มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่

มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่

มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่ ผมจะสรุปการศึกษาเรื่องมนุษย์ต่างดาวให้เพื่อนๆ ก็เเล้วกันครับ ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างบนโลก เเละนอกโลก สรุปให้เข้าใจง่ายๆ อย่างถูกต้องมีดังนี้

มนุษย์ต่างดาวมีจริงตามหลักวิทยาศาสตร์ 99%
ยูเอฟโอมีจริงตามหลักวิทยาศาสตร์ 99%

เนื้อหามนุษย์ต่างดาวที่เป็นเรื่องจริงมีเพียง 1%
รูปภาพมนุษย์ต่างดาวที่เป็นภาพจริงมีเพียง 1%
รูปภาพยูเอฟโอที่เป็นภาพจริงมีเพียง 1%

1% หมายถึง 1 ใน 100 เรื่อง มีเพียง 1 เรื่อง เท่านั้น ที่เป็นเรื่องจริง ส่วนเรื่องจริงเราก็ไม่สามารถบอกได้ว่า อันไหนเรื่องจริงหรือเรื่องปลอม ต้องเเยกเเยะใช้ความรู้ความสามารถพิจารณากันเอาเองครับ

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณหรือที่ว่า มนุษย์ต่างดาวเกี่ยวข้องกับมนุษย์โลกในสมัยยุคโบราณ โอกาศเป็นจริงมีเพียง 1% เท่านั้น เเละอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวหรือนักเดินทางข้ามเวลาก็ได้ที่เดินทางมายังยุคโบราณ อาจจะมาเที่ยว มาสำรวจ มาศึกษาอารยธรรม เป็นต้น

รัฐบาลสหรัฐอเมริกาปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวเป็นเรื่องจริง 80%

เนื้อหาอะไรที่น่าเชื่อถือที่สุดของเรื่องมนุษย์ต่างดาวนั้นก็คือ คำพูดของนักบินอวกาศ เเละนักวิทยาศาสตร์ เท่านั้น เชื่อถือได้ 90%

หลายคนเเยกเเยะเรื่องมนุษย์ต่างดาวไม่ออก ผมจึงคิดว่า ถึงเวลาเเล้ว ผมยอมเขียนบอกก็ได้ครับ หลังจากที่เมื่อก่อนผมคิดว่า ให้คนเขาศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองดีที่สุด หาคำตอบด้วยตัวเอง ผมมีข่าวเรื่องอะไรผมก็นำมาเสนอหมด ส่วนเรื่องจริงเรื่องไม่จริง ผมไม่เคยเขียนบอกเลย โพสนี้เอาเป็นว่า คือบทสรุปเรื่องมนุษย์ต่างดาวนะครับ

"มนุษย์จะไม่วิวัฒนาการตราบใดที่ไม่มีความกระหายหาความรู้ เรื่องเเต่งเรื่องปลอมเพื่อให้มนุษย์ผู้กระหายความรู้ค้นหาคำตอบ เมื่อเจอคำตอบกลับผิดหวังได้บทเรียน เมื่อนั้นเเหละมนุษย์จึงกลายเป็นสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญา"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์