การเดินทางระหว่างดวงดาว

การเดินทางระหว่างดวงดาว

ทฤษฎีการเดินทางระหว่างดวงดาว หรือการเดินทางข้ามกาเเล็กซี่ หรือการเดินทางข้ามจักรวาล หรือการเดินทางข้ามมิติต่างๆ สรุปง่ายๆ คือ การเดินทางวาปจุดหนึ่งไปจุดหนึ่งนั้นเอง การเดินทางสามารถเดินทางไปได้ทั่วจักรวาล เเละไปได้ทุกมิติต่างๆ เช่น ไปกาเเล็กซี่แอนดรอมิดา, ไปมิติที 4, 5, 6, 7 จนถึงมิติอนันต์ เป็นต้น

ทฤษฎีที่ยังไม่สมบูรณ์เป็นปริศนาในโลกวิทยาศาสตร์ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ส่วนใหญ่เชื่อว่า มีอยู่จริง ทฤษฎีมีดังนี้

1. จิต (Mind) เป็นพลังงานชนิดหนึ่งตรวจไม่พบ มีการศึกษาอย่างจริงจังมายาวนานที่สหรัฐอเมริกา โดยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮาว์วาร์ด มีการวิจัยพบว่า จิตมีอยู่จริง เเต่ยังไม่สามารถเขียนเป็นสมการได้

2. พลังงานมืด (Dark energy) นักวิทยาศาสตร์รู้เเล้วว่ามีอยู่จริง เป็นพลังงานที่มีปริมาณมหาศาล เป็นพลังงานที่ปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์กำลังค้นหาคำตอบอยู่ เพราะพลังงานมืดสำคัญมาก พลังงานมืดสามารถผลักดันอวกาศ เเละส่งผลกระทบต่อเเรงโน้มถ่วง เเละเเม้กระทั้งมิติต่างๆ มันอาจจะมีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน

3. มนุษย์ต่างดาว (Alien) นักวิจัยยูเอฟโอต่างรู้ดีในเรื่องนี้ มีผู้เปิดเผยมากมายว่า มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริงเเต่ทางการสหรัฐอเมริกาปกปิดเรื่องไว้ สิ่งที่น่าสนใจคือ ถ้าหากมนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง มนุษย์ต่างดาวเดินทางข้ามกาเเล็กซี่ได้อย่างไร มนุษย์ต่างดาวอยู่ที่ไหน มนุษย์ต่างดาวรู้เรื่องมิติที่ 4 5 6 หรือไม่ เเละมนุษย์ต่างดาวไขปริศนาความลับเรื่องจิต เเละพลังงานมืดเเล้วใช่ไหม

4. ยูเอฟโอ (Ufo) เป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวที่ใช้ในการเดินทางข้ามดวงดาว หรือข้ามกาเเล็กซี่ ไม่เเน่อาจเดินทางข้ามมิติกาลเวลาด้วยซํ้า ถ้าหากมนุษย์ต่างดาวเดินทางได้เช่นนี้หมายความว่า มนุษย์ต่างดาวไขความลับเรื่องจิต เเละพลังงานมืดไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วเเน่เลย

น่าสนใจมากๆ ถ้าหาก 4 ข้อนี้ถูกไขปริศนา มนุษยชาติจะเข้าสู่มิติที่ 4 เเละสามารถเดินทางข้ามดวงดาวหรือข้ามกาเเล็กซี่ได้อย่างเเน่นอน จะเหมือนกับภาพยนตร์ไซไฟที่เราดูกัน เช่น สตาร์วอ ยานมิลเลนเนี่ยมฟาลค่อนสามารถวาปได้ หรือสตาร์เทรค ยูเอสเอสเอนเทอร์ไพรซ์สามารถวาปได้

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์