ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยกระดับจิต ไปเที่ยวนอกโลก

ยกระดับจิต ไปเที่ยวนอกโลก

มีใครอยากไปเที่ยวนอกโลกบ้าง ผมเองไปเป็นประจำ เพราะผมอยากไป ผมกระตือรือร้นหาคำตอบด้วยตนเองด้วยความสามารถ เเละความความพยายามมาหลายปีจนผมสามารถเดินทางไปนอกโลกได้ ผมอยากจะบอกวิธีการต่อเพื่อนๆ เพื่อหวังว่า เพื่อนๆ จะเดินทางออกนอกโลกไปดูสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่พิเศษ สิ่งที่เหนือธรรมชาติ เช่นเดียวกับที่ผมได้ไปดู

อาบนํ้า ทานข้าว ดูหนัง เล่นเฟสบุ๊คเสร็จ เพื่อนๆ ทุกคน ลองนั่งสมาธิดูนะครับ ขั้นตอนเเรก เพื่อนๆ นั่งสมาธิต้องลองวิเคราะห์เสียงก่อนครับ เสียงที่อยู่รอบตัวเรา เช่น เสียงพัดลม เสียงเเอร์ เสียงรถวิ่งผ่านหน้าบ้าน เสียงของสัตว์ เสียงคนพูดกัน เป็นต้น อันดับเเรกนั่งสมาธิ 10 นาที หาที่มาของเสียงก่อนนะครับ ทำสัก 1 อาทิตย์ หรือสัก 1 เดือน ก่อนให้เริ่มรู้สึกว่าเริ่มมีสติขึ้น

เพื่อนๆ เริ่มมีสติเเล้ว ฝึกความสังสัยด้วยการมองทุกอย่างเป็นเลขาคณิตศาสตร์ เช่น มองดูทีวีก็จะเห็นได้ว่าเป็นรูปสี่เหลี่ยม มองดูมือถือก็จะได้ว่าเป็นรูปสี่เหลี่ยม เพื่อนๆ ก็ลองฝึกมองสิ่งที่อยู่รอบตัวดูนะครับ เเละคิดว่ามันคือรูปเลขาคณิตศาสตร์อะไร ทำไมถึงมีรูปสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ห้าเหลี่ยม หกเหลี่ยม วงกลม เมื่อเริ่มวิเคราะห์เเยกเเยะได้เเล้ว เพื่อนๆ จะมองโลกใบนี้เป็นเลขาคณิตศาสตร์ ฝึกไปเรืยยๆ นะครับ เพื่อนๆ จะสังสัยมากขึ้น

เพื่อนๆ ลองคิดดูสิว่า เลขาคณิตศาสตร์เป็นงานสร้างสรรค์หรือไม่ หรือถูกสร้างขึ้นมาด้วยความบังเอิญ สิ่งที่เพื่อนๆ มองดู เเละวิเคราะห์ล้วนเเล้วเกิดจากมนุษย์สร้าง หมายความว่า เลขาคณิตศาสตร์หรือภาษาคณิตศาสตร์ถูกสร้างหรือมีผู้สร้างใช่หรือไม่

เพื่อนๆ ลองคิดดูสิว่า เลขาคณิตศาสตร์ที่อยู่นอกโลก เช่น ดวงดาว กาเเล็กซี่ จักรวาล มิติกาลเวลา มีผู้สร้างหรือไม่ เพราะก็เป็นเลขาคณิตศาสตร์ เเถมซับซ้อนมากกว่าสิ่งที่เพื่อนๆ วิเคราะห์บนโลกสะอีก เพราะนอกโลกนั้นเต็มไปด้วยเลขาคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อน เเละมากมาย เเถมไขปริศนาได้ยาก เช่น มิติกาลเวลา มีมิติเป็นอนันต์บิดเบี้ยวโค้งงอไปมาไม่รู้จบ เป็นเหลี่ยมมากมายซับซ้อนที่ไม่รู้ว่าหาทางสิ้นสุดอยู่ตรงไหน สุดท้ายมิติกาลเวลาเรียกว่า มิติอนันต์ หรือมีความหมายว่า ไม่มีที่สิ้นสุด สรุปได้ว่า เลขาคณิตศาสตร์มีความหมายว่า มิติอนันต์ เช่นกัน

เพื่อนๆ รู้เเล้วว่า เลขาคณิตศาสตร์ มิติกาลเวลา ไม่มีที่สิ้นสุด หาไม่เจอ ตามไม่ทัน นั้นหมายความว่า ทุกๆ อย่างที่เพื่อนๆ เคยคิดวิเคราะห์เลขาคณิตศาสตร์บนโลกหมายความว่า เลขาคณิตศาสตร์ก็ล้วนเเล้วอยู่เป็นอนันต์เช่นกัน หมายความว่า ตัวตนเรามี เเละไม่มี หรือเรียกได้ว่า หาย ดับ เกิด ตาย เเยกร่าง ไม่รู้จบ

เพื่อนๆ อยากรู้ด้วยตัวเองทำยังไง เพื่อนๆ ต้องนั่งสมาธิยาวนานฝึกจิต เพื่อยกระดับจิต เเละเพื่อเดินทางไปดูด้วยตาตัวเองเช่นผม ผมเองเดินทางไปดูไปคุยไปเห็นมาเเล้วถึงได้เขียนให้อ่านกันได้ครับ