ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานกับมนุษย์ต่างดาว

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานกับมนุษย์ต่างดาว

ฐานดุลเซ่ (Dulce Base) อยู่ที่รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า เป็นฐานทัพลับใต้ดิน ที่กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว เพื่อศึกษาเทคโนโลยีต่างดาว เเละทำวิศวกรรมย้อนกลับ (Reverse Engineering) เพื่อนำกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์เเก่มวลมนุษยชาติ เช่น เครื่องบินทิ้งระเบิด, เครื่องบินสอดเเนม, อาวุธเเสงเลเซอร์, เทคโนโลยีสอดเเนมการสื่อสารทั่วโลก เป็นต้น

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานกับมนุษย์ต่างดาว

โทมัส คาสเตลโล (Thomas Castello) กล่าวว่า เคยทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ในฐานดุลเซ่ โดยฐานดุลเซ่มีอุโมงค์ใต้ดินที่ทอดตัวยาวลงไปหลายร้อยไมล์ มีอุโมงค์เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญทั่วสหรัฐอเมริกา อีกทั้ง เชื่อมต่อไปยังฐานทัพใต้มหาสมุทรแปซิฟิก เเละใต้มหาสมุทรแอตแลนติก นอกจากนี้ ฐานดุลเซ่ไม่ได้มีมนุษย์ทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีมนุษย์ต่างดาวทำงานร่วมกับมนุษย์อีกด้วย เเละยังพบเห็นสัตว์ประหลาด ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับสัตว์เลื้อยคลานทำงานร่วมกับมนุษย์

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานกับมนุษย์ต่างดาว

สัตว์ประหลาดที่พบเห็นเกิดขึ้นจากการดัดแปลงพันธุกรรมระหว่างคนกับสัตว์ เนื่องจากตนเองพบเห็นซากสัตว์เป็นจำนวนมาก อีกทั้ง สัตว์ประหลาดยังมีลักษณะครึ่งคนครึ่งสัตว์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ฐานดุลเซ่ถือว่าเป็นสถานที่ที่มีความลับชั้นสูงสุด บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการทดลอง หรือล่วงรู้ข้อมูลลับ จะต้องถูกล้างสมองหลังเสร็จสิ้นภารกิจการทำงานทันที

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานกับมนุษย์ต่างดาว

อย่างไรก็ดี นอกจากข้อมูลที่ได้จากคาสเตลโล ยังมีข้อมูลจากอีกหลายคนที่อ้างว่า ตนเองเคยไปทำงานที่ฐานดุลเซ่ ซึ่งแต่ละคนล้วนให้ข้อมูลเหมือนกัน เช่น พอล เบนเนวิตซ์ (Paul Bennewitz) กล่าวว่า ฐานดุลเซ่ก่อตั้งขึ้นสมัยประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) บางคนก็ว่า ฐานดุลเซ่เป็นสถานที่ที่ซีไอเอ (CIA) ใช้สำหรับนัดพบมนุษย์ต่างดาว เพื่อแลกเปลี่ยนวิวัฒนาการซึ่งกันและกัน

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานกับมนุษย์ต่างดาว

เนื้อหาทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นความลับมากๆ ทั้งหมดจะเป็นความจริงหรือไม่ก็คงไม่มีใครตอบได้ เพราะภาครัฐเองก็ปฏิเสธการมีตัวตนของมนุษย์ต่างดาวมาโดยตลอด เอาเป็นว่า รอวันที่มนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวให้คนทั้งโลกได้เห็นกันจริงๆ ถึงวันนั้นเราคงให้คำตอบกับตัวเองได้ว่า มนุษย์ต่างดาวมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์