ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว
ภาพ : flickr

ฐานดุลเซ่ (Dulce Base) อยู่ที่รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า เป็นฐานทัพลับใต้ดิน ที่กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว เพื่อศึกษาเทคโนโลยีต่างดาว เเละทำวิศวกรรมย้อนกลับ (Reverse Engineering) เพื่อนำกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์เเก่มวลมนุษยชาติ เช่น เครื่องบินทิ้งระเบิด, เครื่องบินสอดเเนม, อาวุธเเสงเลเซอร์, เทคโนโลยีสอดเเนมการสื่อสารทั่วโลก เป็นต้น

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว
ภาพ : wikipedia

โทมัส คาสเตลโล (Thomas Castello) อ้างว่า เคยทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ในฐานดุลเซ่ โดยฐานดุลเซ่มีอุโมงค์ใต้ดินที่ทอดตัวยาวลงไปหลายร้อยไมล์ มีอุโมงค์เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญทั่วสหรัฐอเมริกา อีกทั้ง เชื่อมต่อไปยังฐานทัพใต้มหาสมุทรแปซิฟิก เเละใต้มหาสมุทรแอตแลนติก อีกด้วย นอกจากนี้ ฐานดุลเซ่ไม่ได้มีมนุษย์ทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีมนุษย์ต่างดาวทำงานร่วมกับมนุษย์อีกด้วย เเละยังพบเห็นสัตว์ประหลาดซึ่งมีลักษณะเหมือนกับสัตว์เลื้อยคลานทำงานร่วมกับมนุษย์อีกเช่นกัน

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว
ภาพ : flickr

โดยคาสเตลโลเชื่อว่า สัตว์ประหลาดที่เห็นน่าจะเกิดขึ้นจากการดัดแปลงพันธุกรรมระหว่างคนกับสัตว์ เนื่องจากตนเองพบเห็นซากสัตว์เป็นจำนวนมาก อีกทั้ง สัตว์ประหลาดยังมีลักษณะครึ่งคนครึ่งสัตว์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ฐานดุลเซ่ถือเป็นสถานที่ที่มีความลับขั้นสุดยอด บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการทดลอง หรือล่วงรู้ข้อมูลวงในระดับสูง จะต้องถูกล้างสมองหลังเสร็จสิ้นภารกิจการทำงานที่นี่

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว
ภาพ : flickr

อย่างไรก็ดี นอกจากข้อมูลที่ได้จากคาสเตลโล ยังมีข้อมูลจากอีกหลายคนที่อ้างว่า ตนเองเคยไปทำงานที่ฐานดุลเซ่ ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนให้ข้อมูลเหมือนกัน พอล เบนเนวิตซ์ (Paul Bennewitz) อ้างว่า ฐานดุลเซ่ก่อตั้งสมัยประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) บางคนก็ว่า ฐานดุลเซ่เป็นสถานที่ที่ซีไอเอ (CIA) ใช้สำหรับนัดพบมนุษย์ต่างดาว เพื่อแลกเปลี่ยนวิวัฒนาการซึ่งกันและกัน

ฐานดุลเซ่ กองทัพสหรัฐทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว
ภาพ : flickr

เนื้อหาทั้งหมดนี้จัดว่าเป็นความลับมากๆ ทั้งหมดจะเป็นความจริงหรือไม่ก็คงไม่มีใครตอบได้ เพราะภาครัฐเองก็ปฏิเสธการมีตัวตนของมนุษย์ต่างดาวมาโดยตลอด เอาเป็นว่า รอวันที่มนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวให้คนทั้งโลกได้เห็นกันจริงๆ ถึงวันนั้นเราคงให้คำตอบกับตัวเองได้ว่า มนุษย์ต่างดาวมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่

อ้างอิง : wikipedia