ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

มนุษย์ต่างดาวเดินบนดวงจันทร์

มนุษย์ต่างดาวเดินบนดวงจันทร์

นักวิจัยยูเอฟโอรายงานว่า น่าขนลุก จุดด่างดำที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ต่างดาวสังเกตเห็นบนกูเกิ้ลมูน (Google Moon) ดูเหมือนว่าอาจจะเป็นเงาที่เกิดขึ้นจากวัตถุขนาดใหญ่เทียบเท่าตึกหรือภูเขา ตอนแรกฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นสิ่งที่วาดลงในภาพ แต่หลังจากไปดูในกูเกิ้ลเอิร์ธ มันไม่ใช่ภาพเเต่ง มันคือมนุษย์ต่างดาวเดินบนดวงจันทร์ ใครมีโปรแกรมกูเกิ้ลเอิร์ธอยู่ สามารถเข้าไปชมดูมนุษย์ต่างดาวเดินบนดวงจันทร์ได้ด้วยตาตัวเองเลย อยู่ที่พิกัด 27°34'23.98" N 19°36'08.04" W บนดวงจันทร์

มนุษย์ต่างดาวเดินบนดวงจันทร์

Meni Thing เปิดเผยวีดีโอลับนำมาจากโครงการบลู บุ๊ก (Project Blue Book) ซึ่งเป็นโครงการที่รวบรวมรายงานเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวของกองทัพสหรัฐ โดยวีดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการเมื่อปี 1969 ของยานอพอลโล 11 ลงจอดบนดวงจันทร์ ซึ่งนาทีแห่งประวัติศาสตร์ เกิดสัญญาณวิทยุขัดข้องระหว่างมีการถ่ายทอดสด ซึ่งช่วงเวลาสำคัญที่หายไปนักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า นักบินอวกาศนาซ่าได้เห็นมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ เเละทางเพนตากอนไม่อยากให้ประชาชนเเตกตื่นจึงตัดสัญญาณการสื่อสารชั่วคราว

อ้างอิง : googlemoon