กระสุนปืนใหญ่บนดาวอังคาร

กระสุนปืนใหญ่บนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

คิวริออสซิตี โรเวอร์ (Curiosity Rover droid) ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่บนพื้นผิวดาวอังคารเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 ส่งภาพกลับมาให้องค์การนาซ่า (NASA) ทำให้นาซ่าเเปลกใจอย่างมากว่า ทำไมรถแลนด์โรเวอร์ของนาซ่าจึงพบลูกกระสุนปืนใหญ่บนดาวอังคาร ลูกกระสุนปืนใหญ่โบราณคือการค้นพบบนดาวอังคารที่พิสูจน์ว่า ดาวอังคารเคยเป็นที่อยู่อาศัยของอารยธรรมต่างดาว

กระสุนปืนใหญ่บนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

รถแลนด์โรเวอร์ของนาซ่าค้นพบหลักฐานที่เป็นรูปธรรม และมีหลักฐานสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับชีวิตนอกโลก นาซ่าเข้าใกล้ความจริงแล้ว ค้นพบสิ่งปลูกสร้างต่างๆ มากมายที่บ่งชี้ว่า เคยมีชีวิตเกิดขึ้นที่ดาวอังคารนอกเหนือจากดาวโลก ตอนนี้ การดำเนินการพิสูจน์ยังคงมีต่อไป สิ่งที่ค้นพบไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ มันคือลูกกระสุนปืนใหญ่ หรือลูกบอลที่ผลิตจากโลหะ นี่เป็นหลักฐานการเกิดสงครามบนดาวอังคารในครั้งอดีตกาล กระสุนปืนใหญ่นี้อยู่บนพื้นผิวดาวอังคารเหนือสิ่งปลูกสร้างที่พังยับเยิน ไม่มีทางที่กระสุนปืนใหญ่นี้จะมีอยู่บนดาวอังคารเว้นแต่ว่า อารยธรรมที่ชาญฉลาดเป็นเจ้าของสิ่งนี้

กระสุนปืนใหญ่บนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า มันคือลูกกระสุนปืนใหญ่ที่หลงเหลือจากสงครามโบราณบนดาวอังคาร นาซ่าคุ้นเคยกับรูปทรงกลมแปลกๆ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นาซ่าได้เห็นสิ่งนี้บนพื้นผิวดาวอังคาร ในความเป็นจริงมันเป็นเรื่องธรรมดาที่นาซ่ารู้มาโดยตลอดว่า มีสิ่งมีชีวิตเคยเกิดขึ้นที่นี่ นาซ่าได้ซ่อนหลักฐานของมนุษย์ต่างดาวมานานหลายทศวรรษ คุณอาจจะไม่เชื่อคำอธิบายนั้น เเต่ภาพถ่ายของนาซ่าเป็นการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ครั้งหนึ่งนั้นอาจเคยเกิดสงครามบนดาวอังคาร สิ่งปลูกสร้างกระจัดกระจายเป็นชิ้นเล็กๆ รอบๆ ลูกกระสุนปืนใหญ่นี้ ชาวดาวอังคารทำลายชั้นบรรยากาศดาวเคราะห์ จนสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนดาวอังคารสูญพันธุ์ หรือหลบหนีไปดาวเคราะห์อื่น หรืออาจจะหลบหนีมายังดาวเคราะห์เพื่อนบ้านเช่นดาวโลก

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์