ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ โรงไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์

โรงไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์

เอกสารลับจากเเหล่งข่าวระดับสูงเปิดเผยภาพลับด้านมืดบนดวงจันทร์ ดวงจันทร์เป็นดาวเทียมสังเกตการณ์ของมนุษย์ต่างดาว งานวิจัยจากห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีอวกาศระดับสูง แสดงความเห็นว่า พื้นผิวดวงจันทร์มีสิ่งปลูกสร้างคล้ายโรงไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ โดยใช้กระจกรวมแสงไปที่หอคอย เเต่ภาพเห็นไม่ชัดมาก เเต่สามารถเห็นโครงสร้างได้คร่าวๆ คุณเห็นเหมือนกันไหม

โรงไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์

มีการตั้งคำถามที่น่าสนใจว่า ดวงจันทร์ผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ เเละผลิตความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้จริงหรือไม่ ประโยชน์ของดวงจันทร์คืออะไร สภาพอากาศหรือลมบนดวงจันทร์มีหรือไม่ พลังงานที่ถูกสร้างขึ้นบนดวงจันทร์ถูกถ่ายโอนไปที่ใด นอกจากนี้ ค้นพบลำแสงไมโครเวฟเเผ่กระจายรอบด้านมืดบนดวงจันทร์อีกด้วย จากการวิจัยศึกษาด้านดาราศาสตร์และอวกาศของนักวิจัยยูเอฟโอเเสดงความคิดเห็นว่า สภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกรับรู้เรื่องสิ่งปลูกบนดวงจันทร์มาโดยตลอด ถูกวิจารณ์อย่างหนักในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เพราะไม่เปิดเผยต่อสาธารชนว่า ดวงจันทร์เป็นดาวเทียมขนาดมหึมาโคจรรอบโลก เเละมีสิ่งประดิษฐ์นานาชนิดอยู่ด้านมืดบนดวงจันทร์