ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยูเอฟโอสามเหลี่ยมปรากฏบนดวงจันทร์

ยูเอฟโอสามเหลี่ยมปรากฏบนดวงจันทร์

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยภาพลับที่ได้มาจากหอดูดาวที่ไม่ระบุชื่อ เอกสารระบุว่า ยูเอฟโอสามเหลี่ยมเป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว ได้รับการโต้แย้งมานานแล้ว สำหรับบางคนคิดว่าไร้สาระ แต่การพบภาพถ่ายยูเอฟโอบนดวงจันทร์พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นของจริง วัตถุรูปสามเหลี่ยมสีดำถูกพบว่า เคลื่อนที่ไปทั่วพื้นผิวดวงจันทร์ แม้ว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีคำอธิบายสำหรับปรากฏการณ์ประหลาดนี้ นักวิจัยยูเอฟโอสรุปภาพนี้ว่า เป็นยูเอฟโออย่างเเน่นนอน มันปรากฏขึ้นราวกับว่าจะมาบุกโลก

ยูเอฟโอสามเหลี่ยมปรากฏบนดวงจันทร์

วัตถุรูปสามเหลี่ยมเกิดขึ้นจริง เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากบนพื้นผิวดวงจันทร์ มนุษย์ต่างดาวมีฐานลับบนดวงจันทร์อย่างเเน่นอน หากภาพที่เห็นไม่ใช่ยูเอฟโอเเล้วมันคืออะไรกันเเน่ นักดาราศาสตร์กล่าวว่า สามารถจับวัตถุที่คล้ายกันซึ่งปรากฏขึ้นบนดวงจันทร์ได้เหมือนกัน เป็นเวลากว่าทศวรรษมีคนจำนวนมากเชื่อว่า มีฐานมนุษย์ต่างดาวอยู่ด้านมืดบนดวงจันทร์ มีความเชื่อกันว่า องค์กรนาซ่า และองค์กรปกครองโลกต่างตระหนักถึงการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ โดยไม่รู้ว่ามนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์มาดีหรือมาร้าย การปรากฏมีให้เห็นเกือบทุกอาทิตย์ ยูเอฟโอวิ่งผ่านดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์ โลก เเละห้วงอวกาศ องค์กรนาซ่ายังคงเงียบอยู่ ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน