ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ใบหน้าอารยธรรมดาวอังคารปรากฏเด่นชัด

ใบหน้าอารยธรรมดาวอังคารปรากฏเด่นชัด
ภาพ : Google Earth Pro

ใบหน้าอารยธรมดาวอังคารปรากฏให้เห็นบนกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) อยู่ที่พิกัด 33°12'29.82"N12°55'51.21"W  พบโครงสร้างใบหน้าชาวดาวอังคารปรากฏให้เห็นเด่นชัด ที่ความกว้าง 250 เมตร คุณเห็นหรือยัง อารยธรรมทรงภูมิปัญญามีอยู่จริง ไม่ใช่การก่อตัวตามธรรมชาติเเน่ นาซ่ารู้มาตั้งนานเเล้ว เเต่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน ดาวอังคารในอดีตกาลเคยเหมือนกับดาวโลก มีชีวิต มีอารยธรรม เเต่สูญสิ้นดาวด้วยสงครามนิวเคลียร์

ใบหน้าอารยธรรมดาวอังคารปรากฏเด่นชัด
ภาพ : Google Earth Pro

องค์การนาซ่า (NASA) เเละเหล่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงของโลกหรือที่เรียกว่าองค์กรอิลลูมินาติ (Illuminati) ได้ค้นพบชีวิตต่างดาว เเละรู้มานานเเล้วว่า มนุษย์ไม่ใช่เผ่าพันธุ์เดียวในจักรวาล เเต่เพราะว่า การเปิดเผยไม่สามารถเปิดเผยต่อสาธารณชนได้ เพราะยังไม่ถึงเวลาที่สมควร เจ้าหน้าที่ระดับสูงหรือกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ หรือปัญญาชนพยายามเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ เขียนหนังสือ เกี่ยวกับชีวิตนอกโลก ให้สาธารณชนเริ่มเข้าใจ ให้ตระหนักรู้ด้วยตนเองว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริง ปัจจุบันได้ทำการสร้างภาพยนตร์ให้สาธารณะเริ่มซึมซับ โดยการเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาวไม่สามารถประกาศได้โดยตรง ย้อนกลับไปเมื่อปี 1950 มีการสร้างข่าวเรื่องมนุษย์ต่างดาวบุกโลก สาธารณชนช่วงเวลานั้นต่างหวาดกลัว วิ่งหนี เก็บข้าว เก็บของ เกิดการจลาจลในครั้งนั้น เหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เเละมีเรื่องมนุษย์ต่างดาวเข้ามา ทำให้สาธารณชนเสียขวัญเป็นอย่างมาก ตลอดระเวลาที่ผ่าน เรื่องมนุษย์ต่างดาวก็ยังอยู่ในใจผู้คนมาโดยตลอด สุดท้ายเเล้วองค์การนาซ่ารู้ดี เเละค้นพบชีวิตนอกโลกเเล้ว เเต่ก็ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชนบอกเเค่เพียงว่า มีสัญญาต่างดาวส่งมา นํ้าอาจมีอยู่ดาวนั้น ดาวนี้ บอกใบ้ได้เพียงเเค่นี้ เท่านั้น คงต้องรอกาลเวลาต่อไป