ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยานอวกาศปรากฏบนดาวอังคาร

ยานอวกาศปรากฏบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยเเฟ้มลับทางด้านความมั่งคงโลกชั้นสูงสุด ระบุว่า องค์การนาซ่า (NASA) ค้นพบยานอวกาศ เเละดวงดาวที่มีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ในจักรวาลเเล้ว เเต่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน ภาพแสดงลักษณะพื้นผิวดาวอังคาร เเละท้องฟ้า เเต่มีสิ่งผิดปกติคือ มียานอวกาศปรากฏบนท้องฟ้าดาวอังคาร

ยานอวกาศปรากฏบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

คลังจัดเก็บของนาซ่าเเสดงภาพความละเอียดสูงเผยให้เห็น ยานอวกาศลอยอยู่บนท้องฟ้า ณ ดาวอังคาร นาซ่าพยายามติดต่อเเต่ไม่สำเร็จ ข้อมูลเปิดเผยยังไม่ชัดเจน ปัจจุบันนี้ ยานอวกาศคาดว่าน่าจะเป็นของสมาคมดวงดาว หรือพันธมิตรของรัฐบาลสหรัฐ หรือไม่เเน่อาจจะเป็นยานอวกาศของกองทัพสหรัฐสะเอง

ยานอวกาศปรากฏบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

รถแลนด์โรเวอร์ของนาซ่าค้นพบหลักฐานที่เป็นรูปธรรม และมีหลักฐานสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับชีวิตนอกโลก นาซ่าเข้าใกล้ความจริงแล้ว ค้นพบสิ่งปลูกสร้างต่างๆ มากมายที่บ่งชี้ว่า มีชีวิตอยู่ทั่วจักรวาล การดำเนินการพิสูจน์ยังคงมีต่อไป สิ่งที่ค้นพบไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ มันคือยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวที่มีสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาเป็นเจ้าของ

อ้างอิง : nasa