ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ โครงสร้างปริศนา

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ โครงสร้างปริศนา
ภาพ : Google Earth Pro

กูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) ได้เปิดเผยภาพเป็นจำนวนมาก เหมือนเป็นการบอกใบ้เเก่สาธารณชนว่า มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง เเละไม่ได้อยู่ห่างไกลเลย เเต่อยู่ใกล้ดาวโลกมากที่สุดคือ ดวงจันทร์ โครงสร้างต่างดาวปรากฏบนดวงจันทร์ อยู่ที่พิกัด 19°58'57.82"N 21°11'40.66"E ใกล้หลุมอุกกบาตขนาดใหญ่ พบโครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็นเด่นชัด จากการวิเคราห์ตรวจสอบพบว่า เป็นอาคารมีความสูง 254 เมตร มีความกว้าง 193 เมตร อารยธรรมทรงภูมิปัญญามีอยู่จริง ไม่ใช่สิ่งที่ก่อตัวขึ้นโดยตามธรรมชาติเเน่

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ โครงสร้างปริศนา
ภาพ : Google Earth Pro

โครงสร้างต่างมีอยู่จริงอยู่บนดวงจันทร์ เป็นโครงสร้างที่ถูกครอบครองโดยมนุษย์ต่างดาว บนดวงจันทร์มีอาคาร และสิ่งปลูกสร้างมากมาย องค์การนาซ่า (NASA) ปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ไว้ ร่วมมือกันอย่างลับๆ กับประเทศมหาอำนาจที่มีเทคโนโลยีสำรวจอวกาศ ประเทศที่ได้รับรู้เเล้วว่ามนุษย์ต่างดาวอยู่บนดวงจันทร์มีดังนี้ สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, จีน, ญี่ปุ่น โดยข้อมูลมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ทั้งหมดรับรู้โดยทหารระดับสูง ผู้บัญชาการสูงสุดของประเทศเท่านั้น เพราะถือว่าเป็นความมั่งคงสูงสุดของโลก

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ โครงสร้างปริศนา
ภาพ : Google Earth Pro

4 ประเทศที่กล่าวมา ประชากรไม่นับถือศาสนา (Irreligion) มีเพิ่มมากขึ้นทุกปี คิดเป็น % ปัจจุบันคือ 40-70% ของคนทั้งประเทศ เเละจะเพิ่มขึ้นทุกปี เชื่อกันว่าสิ่งที่ทำให้ต้องปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาว เพราะจะกระทบต่อวัฒธรรมทั่วโลก เเละศาสนา โดยเรื่องราวประวัติศาสตร์ทั้งหมด อาจจะต้องจัดเรียงกันใหม่ ทั้งนี้ เเฟ้มลับทฤษฎีสมคบคิดขององค์กณอิลลูมินาติ (Illuminati) ระบุว่า อาจจะต้องทำให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 เพื่อลดประชากรโลก เพื่อจัดระเบียบโลกใหม่หลังสงครามนิวเคลียร์ ซึ่งจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ เพราะประเทศต่างๆ เริ่มสะสมอาวุธกันมากขึ้น เริ่มเข้าเเผนการขององค์กรอิลลูมินาติที่วางไว้เเล้ว สมาชิกองค์กรอิลลูมินาติเเทรกซึมอยู่ทุกประเทศวางเเผนกันทำสงคราม เเละทำลายศาสนา ทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลลับอย่างมาก

อ้างอิง : wikipediawikipedia