ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

พีระมิดดำรงอยู่บนดวงจันทร์

พีระมิดดำรงอยู่บนดวงจันทร์
ภาพ : Google Earth Pro

เอกสารลับวงในระดับสูงเเจ้งพิกัดให้นักวิจัยยูเอฟโอ เพราะเจ้าหน้าที่นาซ่าตัดต่อไม่ทัน เปิดเผยสิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ ภาพจากกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) ยืนยันอยู่ที่พิกัด 20°48'45.54"N  25°59'50.89"W แสดงการมีอยู่ของวัตถุรูปทรงพีระมิดบนพื้นผิวดวงจันทร์จริง มีความสูง 200 เมตร สูงกว่าพีระมิดแห่งกิซา (Giza Plateau) กว่า 50 เมตร นี่อาจเป็นข้อพิสูจน์ถึงการมีอยู่ของอารยธรรมนอกโลก โครงสร้างพีระมิดปรากฏชัดเจน มนุษย์ต่างดาวเป็นเจ้าของหรือไม่ นี่ไม่ใช่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเเน่

พีระมิดดำรงอยู่บนดวงจันทร์
ภาพ : Google Earth Pro

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีการรายงานสิ่งผิดปกติอื่นๆ จำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับดวงจันทร์ที่ดูเหมือนว่า บนดวงจันทร์มีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ ด้วยความช่วยเหลือจากกูเกิ้ลเอิร์ธ เเละวงในระดับสูงพิสูจน์เเล้วว่า มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง ซึ่งทำให้รู้ว่ามนุษย์โลกไม่ใช่สายพันธุ์เดียวในจักรวาล มีการค้นพบหลักฐานอารยธรรมต่างดาวมากมายบ่งชี้ว่า มนุษย์ต่างดาวอาจจะเคยมาเยี่ยมเยือนโลกเราในอดีตกาล ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งอาจเคยเกิดขึ้นเเล้ว ระหว่างอารยธรรมมนุษย์กับอารยธรรมต่างดาว

พีระมิดดำรงอยู่บนดวงจันทร์
ภาพ : Google Earth Pro

เกิดคำถามมากกว่าคำตอบ ดวงจันทร์ถูกสร้างขึ้นโดยการออกแบบที่ชาญฉลาดหรือไม่ มีปริศนานับไม่ถ้วนที่ทำให้เกิดความสงสัยในหมู่นักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาดวงจันทร์ในอดีต ดวงจันทร์มีหน่วยสืบราชการลับของมนุษย์ต่างดาวหรือไม่ หรือองค์กรนาซ่าทำงานอย่างลับๆ ที่ดวงจันทร์ ตอนนี้ เรายังไม่เเน่ใจว่าอันไหนถูก ต้องติดตามรายละเอียดต่อไป