พีระมิดบนดวงจันทร์

พีระมิดบนดวงจันทร์
ภาพ : Google Earth Pro

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด เปิดเผยสิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ ภาพจากกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) ยืนยันอยู่ที่พิกัด 20°48'45.54"N 25°59'50.89"W แสดงการมีอยู่ของวัตถุรูปทรงพีระมิดบนพื้นผิวดวงจันทร์จริง มีความสูง 200 เมตร สูงกว่าพีระมิดแห่งกีซ่า (Giza Plateau) กว่า 50 เมตร นี่อาจเป็นข้อพิสูจน์ถึงการมีอยู่จริงของอารยธรรมดวงจันทร์ โครงสร้างพีระมิดปรากฏชัดเจน มนุษย์ต่างดาวเป็นเจ้าของหรือไม่ นี่ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเเน่

พีระมิดบนดวงจันทร์
ภาพ : Google Earth Pro

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีการรายงานสิ่งผิดปกติอื่นๆ จำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับดวงจันทร์ที่ดูเหมือนว่า บนดวงจันทร์มีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ ด้วยความช่วยเหลือจากกูเกิ้ลเอิร์ธ เเละวงในระดับสูงพิสูจน์เเล้วว่า มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง ซึ่งทำให้รู้ว่ามนุษย์โลกไม่ใช่สายพันธุ์เดียวในจักรวาล มีการค้นพบหลักฐานอารยธรรมต่างดาวมากมายที่บ่งชี้ว่า มนุษย์ต่างดาวอาจจะเคยมาเยี่ยมชมดาวโลกเราในอดีตกาล ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งอาจเคยเกิดขึ้นเเล้ว ระหว่างอารยธรรมมนุษย์กับอารยธรรมต่างดาว

พีระมิดบนดวงจันทร์
ภาพ : Google Earth Pro

เกิดคำถามมากกว่าคำตอบ ดวงจันทร์ถูกสร้างขึ้นโดยการออกแบบที่ชาญฉลาดหรือไม่ มีปริศนานับไม่ถ้วนที่ทำให้เกิดความสงสัยในหมู่นักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาดวงจันทร์ในอดีต ดวงจันทร์มีหน่วยสืบราชการลับของมนุษย์ต่างดาวหรือไม่ หรือองค์กรนาซ่าทำงานอย่างลับๆ ที่ดวงจันทร์ ตอนนี้ เรายังไม่เเน่ใจว่าอันไหนถูก ต้องติดตามรายละเอียดต่อไป

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์