ช่องทางเข้าสู่โลกใต้ดินในทวีปแอนตาร์กติกา

ช่องทางเข้าสู่โลกใต้ดินในทวีปแอนตาร์กติกา
ภาพ : googlemaps

ถํ้าขนาดใหญ่มีช่องทางเข้าปรากฏเด่นชัด สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในภาพถ่ายดาวเทียมบนกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) อยู่ที่พิกัด 66 36' 12.58"S 99 43' 12.72"E ช่องทางเข้ามีความกว้าง 90 เมตร สูง 30 เมตร ปกคลุมด้วยน้ำแข็งหนา ลึกลงไปในถ้ำมีระบบนิเวศที่มีพืชเติบโต และมีสัตว์ที่สุญพันธุ์ไปเเล้ว หรืออาจมีสปีชีส์ที่หายาก เช่น ช้างแมมมอธ, ไดโนเสาร์ เป็นต้น

ช่องทางเข้าสู่โลกใต้ดินในทวีปแอนตาร์กติกา
ภาพ : googlemaps

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า สัตว์ที่สุญพันธุ์ไปเเล้วอาจอยู่ภายใต้โลก โดยสามารถอยู่ได้ภายใต้ความอบอุ่นของภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ใจกลางโลก ภายใต้โลกมีอากาศ มีอ๊อกซิเจน สิ่งมีชีวิตดำรงอยู่ได้ ภาพกูเกิ้ลเอิร์ธเป็นการยืนยันว่า อาจมีฐานทัพลับที่เป็นที่หลบซ่อนตัวของมนุษย์ต่างดาว หรือสัตว์ที่สุญพันธุ์ไปเเล้วดำรงอยู่ หรืออาจเป็นฐานทัพลับนาซีเยอรมนีที่เคยสร้างเอาไว้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ก่อนถูกปล่อยทิ้งร้าง

ช่องทางเข้าสู่โลกใต้ดินในทวีปแอนตาร์กติกา
ภาพ : googlemaps

เมื่อปี ค.ศ. 1946 ปฏิบัติการ ไฮจัมพ์ (Operation Highjump) การเดินทางสู่ทวีปแอนตาร์กติกาของกองทัพสหรัฐ นำโดยพลเรือตรี ริชาร์ด อี. เบิร์ด (Richard E. Byrd) ทหารเรือ เป็นการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน ใช้เวลาเดินทาง 6-8 เดือน มีเฮลิคอปเตอร์, เครื่องบินทิ้งระเบิด, เรือบรรทุกเครื่องบิน, เรือดำน้ำ, เรือพิฆาต บุคลากรที่เกี่ยวข้องทั้งหมด 4,700 คน การเดินทางนำไปสู่ทฤษฎีสมคบคิด โดยพลเรือตรีเบิร์ดได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวบนเรือสั่งการของ USS Mount Olympus การสัมภาษณ์ปรากฏในหนังสือพิมพ์ฉบับวันพุธที่ 5 มีนาคม 1947 ของหนังสือพิมพ์ El Mercurio ประเทศชิลี อ่านออกเป็นส่วนๆ ดังนี้ "เราอาจจะต้องเจอกับศัตรูที่สามารถเดินทางจากขั่วโลกหนึ่งสู่ขั่วโลกด้วยความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ ถ้ามีสงครามครั้งใหม่ อาจจะต้องเจอกับวัตถุบินพวกนี้" อย่างไรก็ดี ทวีปแอนตาร์กติกามีทฤษฎีสบคบคิดมากมาย เช่น ฐานทัพของนาซีเยอรมนี, ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว, ทฤษฎีโลกกลวง เป็นต้น

อ้างอิง : googlemaps

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์