ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

โครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็น

โครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็น
ภาพ : Google Earth Pro

โครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็นบนกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) อยู่ที่พิกัด 22°42'38.46"N 142°34'44.52"E ใกล้หลุมอุกกบาตขนาดใหญ่ พบโครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็นเด่นชัด ที่ความกว้าง 160 เมตร คุณเห็นหรือยัง อารยธรรมทรงภูมิปัญญามีอยู่จริง ไม่ใช่การก่อตัวตามธรรมชาติเเน่ นาซ่ารู้เเล้วถอยเเล้ว เเต่จีนยังไม่ถอย ระวังเจอของดีนะครับ จะพาโลกไปสู่ความหายนะ ถ้าหากคิดจะรุกรานดวงจันทร์

โครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็น
ภาพ : Google Earth Pro

เอ็ดการ์ มิตเชล (Edgar Mitchell) เจ้าของสถิติเดินบนดวงจันทร์นานที่สุดได้เคยกล่าวบอกใบ้ไว้เเล้วว่า "พวกเขาไม่ได้เป็นศัตรูกับมนุษย์ เพราะหากพวกเขาไม่เป็นมิตร ป่านนี้มนุษย์ก็คงไม่เหลือแล้ว"

เพราะฉะนั้น ฉางเอ๋อ 4 (Chang'e 4) ต้องรีบกลับดาวโลกให้ไวเลยครับ เดี๋ยวจะยุ่งเอา จะเหมือนในหนังนะครับ อยากจะรบกับมนุษย์ต่างดาวหรือครับ มนุษย์เราสู้ไม่ได้นะครับ

โครงสร้างต่างดาวบนดวงจันทร์ปรากฏให้เห็น
ภาพ : Google Earth Pro

ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) กล่าวในที่ประชุมสหประชาชาติเเล้วว่า "บางครั้งผมก็คิดว่าความต่างระหว่างชนชาติทั้งโลกจะหมดไป เมื่อพบภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว"

ดวงจันทร์มีอารยธรรมต่างดาวอยู่ ต้องระวังนะครับ ถอยให้ไวเลยครับ