ปูยักษ์บนพื้นผิวดาวอังคาร

ปูยักษ์บนพื้นผิวดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ข้อมูลจากวงในเปิดเผย ค้นพบภาพลับที่เว็บไซต์คลังนาซ่า (NASA) ระบุว่า นาซ่าไม่เปิดเผยต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการ เเต่นักวิจัยยูเอฟโอจะเปิดเผยเอง นี่คือภาพที่นาซ่าตรวจพบบนพื้นผิวดาวอังคาร ภาพที่เห็นนำมาสู่การถกเถียงในกลุ่มนักดาราศาสตร์ เเละนักวิจัยยูเอฟโอ เนื่องจากภาพเเสดงความผิดปกติเห็นได้ชัดเจน หากสังเกตให้ดีจะพบว่าผนังหินหินขนาดใหญ่มีสิ่งมีชีวิตปรากฏอยู่ ซึ่งไม่รู้ว่าเป็ยสัตว์ชนิดใดกันเเน่ อาจจะเป็นอาทิเช่น ปูยักษ์, ตะขาบยักษ์, แมงมุมยักษ์, ฟอสซิล, กระดูก เป็นต้น เห็นกันรึยัง นี่เเสดงว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนสัตว์บนโลก นั้นหมายความว่า สัตว์ที่เคยอยู่บนโลกอาจเคยอาศัยอยู่บนดาวอังคารเมื่อนานมาแล้วหรือไม่

ปูยักษ์บนพื้นผิวดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ปูยักษ์บนอังคารเป็นที่น่าประทับใจมาก ยอดเยี่ยมมาก บนดาวเคราะห์สีแดงนาซ่าไม่บอกความจริงเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตว่ามีอยู่ นาซ่าปกปิดพวกเราทำไม นักวิทยาศาสตร์นาซ่าออกมาปฏิเสธอยู่เรืยยว่า ภาพที่เห็นน่าจะเป็นแค่ภาพลวงตา หรือไม่ก็เป็นแค่หินรูปร่างประหลาดเท่านั้น ทั้งนี้ นักวิจัยยูเอฟโอไม่เชื่อนาซ่า เชื่อว่าบนดาวอังคารมีมนุษย์ต่างดาวอยู่จริงๆ เเต่นาซ่าไม่พร้อมเปิดเผยสะมากกว่า

ปูยักษ์บนพื้นผิวดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ผู้เชี่ยวชาญภาพเเสดงความคิดเห็นว่า "คุณเป็นอีกคนที่ไม่เชื่อว่าเอเลี่ยนมีอยู่จริงใช่หรือไม่ งั้นไม่เป็นไร ลองดูภาพเหล่านี้จากพื้นผิวดาวอังคารดูสิ นาซ่าใช้เวลานานหลายปีแล้วในการค้นหาหลักฐานเกี่ยวกับชีวิตบนดาวอังคาร โดยในขณะที่ผลการค้นพบบางส่วนบ่งชี้ว่า ครั้งหนึ่งดาวอังคารเคยมีชีวิตอาศัยอยู่ เเละค้นพบหลักฐานโครงสร้างสิ่งมีชีวิตเเล้ว เเต่ยังไม่พร้อมเปิดเผยต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการ เเค่นั้นเอง"

นักวิจัยยูเอฟโอเตือนนาซ่า อย่าบุกรุกดาวอังคารเด็ดขาด ยานอินไซต์ (Insight Mission) ขณะนี้อยู่บนพื้นผิวดาวอังคาร ระวังจะเจอสุริยเทพนะ เพราะถ้าหากคิดจะรุกราน ไม่เป็นผลดีต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์เเน่ ถอยกลับดาวโลกเถอะ ทำให้โลกดีขึ้นจะดีกว่า อย่าไปบุกรุกดาวดวงอื่นเลย จะติดเป็นนิสัย ทำให้จักรวาลไปสู่ความหายนะ

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์