ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

การติดต่อมนุษย์ต่างดาว

การติดต่อมนุษย์ต่างดาว

จากการวิเคราะห์ ทฤษฎีจักรวาลวิทยา ทฤษฎีบิ๊กแบง ผมคิดว่า การติดต่อมนุษย์ต่างดาวมีโอกาศเป็นไปได้ ผมคิดว่า ต้องมีมนุษย์ต่างดาว 1 ตน ที่สามารถพูดคุยกับผมได้ หรือพูดคุยผ่านการรู้สึกได้ หรือเรียกว่าพูดคุยผ่านจิตได้ ทฤษฎีมีดังนี้

ต้องมีมิติไหนสัก 1 เเห่ง จักรวาล 1 จักรวาล กาเเล็กซี่ 1 กาเเล็กซี่ ดวงดาว 1 ดวง ชีวิตมนุษย์ต่างดาว 1 ตน ที่ติดต่อผมได้ หรือพยายามติดต่อกับผมอยู่ เหมือนกับว่า ผมพยายามติดต่อมนุษย์ต่างดาว ก็มีมนุษย์ต่างดาวพยายามติดต่อกับผมเหมือนกัน

ทฤษฎีการติดต่อมนุษย์ต่างดาวมีเหตุมีผล จักรวาลกว้างใหญ่ อัตตาการคำนวน การติดต่อ การพูดคุยระหว่างดวงดาวเกิดขึ้นได้ยากมาก เรียกได้ว่า 0.00 อนันต์ 1 % เลยทีเดียว โดยการติดต่อมนุษย์ต่างดาวยากมาก เเต่ก็เป็นไปได้ เพราะมีโอกาศ 0.00อนันต์1% ครับ

ทฤษฎีบิ๊กแบง กล่าวว่า การเกิดดวงดาวที่มีสิ่งมีชีวิต เช่น ดาวโลก มีโอกาศเกิดขึ้นในจักรวาล 0.00 อนันต์ 1 % ผมก็ใช้หลักการคิดการคำนวนเหมือนกันว่า การติดต่อมนุษย์ต่างดาวก็ต้องมีโอกาศ 0.00 อนันต์ 1 % ครับ

การติดต่อมนุษย์ต่างดาวเกิดขึ้นยาก พอๆ กับคุยกับสัตว์ คุยกับต้นไม้ มนุษย์คุยกับสิ่งมีชีวิตอื่นไม่ได้ เเต่เข้าใจความรู้สึกสิ่งมีชีวิตอื่น ความรู้สึกนี้เป็นการยืนยันว่า จิตมีอยู่จริง