มนุษย์ต่างดาวมีจริง

มนุษย์ต่างดาวเกรย์

จักรวาลเต็มไปด้วยชีวิต สำรวจชีวิตนอกโลก นี่คือภาพมนุษย์ต่างดาวเกรย์ที่ถูกถ่ายไว้ได้ ทั้งหมดนี้คือภาพลับ วงในเปิดเผยภาพลับให้ชาวโลกได้รู้ ประวัติเเฟ้มรายงานมนุษย์ต่างดาวเกรย์มีดังนี้

เกรย์ (Grey) มาจากระบะดาว เซตา เรติคูลิ (Zeta Reticuli) อยู่ห่างจากโลกราว 39.17 ปีแสง อยู่ระบบดาวซีตาในกลุ่มดาวตาข่าย ลักษณะรูปร่างคล้ายมนุษย์โลก สูงประมาณ 110-140 ซม. ผิวสีเทา, หัวโต, มีดวงตาสีดำสนิท, ไม่มีหู, ไม่มีขน, ไม่มีริมฝีปาก, ปากเล็ก, นิ้วเรียวยาว, เลือดเป็นสีเทาแกมน้ำเงิน มีความสามารถในการสื่อสารด้วยโทรจิต เป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีรายงานการพบเห็นมากที่สุด และมีรายงานการลักพาตัวมนุษย์โลกไปมากที่สุด ชอบจับสิ่งมีชีวิตที่ด่อยปัญญาไปทดลอง เพื่อการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์ มีการเชื่อมโยงถึงทฤษฎีสมคบคิดโดย จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ (Dwight D. Eisenhower) ได้ทำข้อตกลงกับมนุษย์ต่างดาวเกรย์ เพื่อแลกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เเละตกลงให้จับชาวอเมริกันไปทดลองได้ เพื่อให้ได้มาซึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อปกป้องดาวโลก เช่น อาวุธยิงดาวเคราะน้อย นิตยสารไทม์สำรวจวิจัยชาวอเมริกาพบว่า มีผู้เชื่อเชื่อทฤษฎีนี้อย่างมาก

มนุษย์ต่างดาวเกรย์

มนุษย์ต่างดาวเกรย์พรางตัวอยู่ในป่า ซุ่มซ่อนเเอบเผ่าพันธุ์มนุษย์ อยู่ในด้วยความสับสน เพราะกลัวมนุษย์จะเห็น

มนุษย์ต่างดาวเกรย์

มนุษย์ต่างดาวเกรย์ชอบลักพาตัวมนุษย์ไปทดลอง ภาพนี้ถูกถ่ายได้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ได้ระบุเเผนที่ว่าอยู่ส่วนใด เพราะเป็นภาพลับมากๆ

มนุษย์ต่างดาวเกรย์

มนุษย์ต่างดาวเกรย์มองหาเหยื่ออยู่เสมอ เพราะมีความรับผิดชอบในการลักพาตัวสัตว์ และลักพาตัวมนุษย์ เพื่อนำไปทดลอง เเละวิจัยงาน

มนุษย์ต่างดาวเกรย์

มนุษย์ต่างดาวเกรย์ชอบมาย่องๆ เดินๆ เเอบลักพาตัวมนุษย์ ภาพนี้ถูกถ่ายไว้ได้ จัดว่าเป็นภาพลับมากๆ เอฟบีไอ (FBI) เคยขอภาพนี้เเล้ว เพราะถือว่าผิดกฏหมาย เเต่นักวิจัยยูเอฟโอได้ก็อปปี้ภาพเก็บไว้หลายภาพ ภาพนี้จึงไม่ถูกทำลาย

มนุษย์ต่างดาวเกรย์

มนุษย์ต่างดาวเกรย์ชอบอยู่ในที่มืด พรางตัวกลมกลืนไปกับความมืด ถ้าหากใครชอบอยู่ในที่มืด ระวังจะโดนมนุษย์ต่างดาวเกรย์จับไปทดลองนะครับ

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน มีความสามารถปรับเปลื่ยนตัวเองให้อยู่ในร่างมนุษย์ได้ คุณเห็นความผิดปกติไหม ผู้เชี่ยวชาญภาพเปิดเผยว่า มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียนสามารถพรางตัวหลอกลวงดวงตามนุษย์ได้ ภาพนี้ถูกถ่ายได้ในงานประชุมวิจัยยูเอฟโอระดับโลก

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน

ภาพนี้เป็นร่างกายมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน ขณะที่ยังไม่ได้ปรับเปลื่ยนร่างเป็นมนุษย์ เชื่อกันว่าฐานทัพมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียนอาจอยู่ในภูเขาหรือใต้ดิน อาจมีประตูทางเข้าอยู่ในโขดหินหรือภูเขา ประวัติเเฟ้มรายงานมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียนมีดังนี้ 

เรปทิเลียน (Reptilian) ลักษณะรูปร่างกึ่งมนุษย์กึ่งสัตว์เลื้อยคลาน สูงประมาณ 210-270 ซม. ผิวสีเขียวเป็นเกล็ด มีดวงตาสีเขียวอมดำ หน้าคล้ายหมึกยักษ์ มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเองมาอาศัยปะปนอยู่กับสังคมมนุษย์โลกมานานตั้งแต่ในอดีต มีความเชี่ยวชาญด้านการควบคุมเศรษฐกิจ เชื่อกันว่านักการเมืองหลายคนบนโลกนี้ก็คือมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างได้ ประกอบกับบุคลิกที่มีความเป็นผู้นำเฉลียวฉลาด จึงทำให้พวกเขากลายเป็นผู้นำในด้านต่างๆ ของสังคมมนุษย์โลก อำนาจที่สำคัญหลายตำแหน่งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา จุดกำเนิดคือ เหตุการณ์การสูญพันธุ์ยุคครีเทเชียส–พาลีโอจีน เหตุการณ์เมื่อ 65 ล้านปีก่อน สายพันธุ์ไดโนเสาร์สูญพันธุ์ อาจมีความเป็นไปได้หลงเหลือไดโนเสาร์ชนิดหนึ่งชื่อว่า ทรูดอนติเด (Troodontid) เเละมีวิวัฒนาการไปสู่สิ่งมีชีวิตอัจฉริยะที่คล้ายคลึงกับมนุษย์โลก นักธรณีวิทยาได้ค้นพบกะโหลกทรูดอนติเดตัวแรก ได้ตั้งข้อสังเกตว่าในขณะนั้นไดโนเสาร์ EQ ตํ่า เเต่ทรูดอนติเดเมื่อเทียบกับไดโดเสาร์ตัวอื่นๆ EQ สูงกว่าไดโนเสาร์อื่นๆ ถึง 6 เท่า มีแนวโน้มว่าได้มีการวิวัฒนาการได้ดำเนินต่อไปจนถึงยุคปัจจุบัน เเละกรณีสมองทรูดอนติเดสามารถวัดค่าความฉลาดปราดเปรื่องได้ถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับสมองมนุษย์โลก มีการเชื่อมโยงถึงทฤษฎีสมคบคิดกลุ่มสมาคมลับอิลลูมินาติ (Illuminati) โดยประธานาธิบดีสหรัฐต่อต้านเเนวคิดเรื่องศาสนา ตั้งเเต่ยุค จอมพล จอร์จ วอชิงตัน (George Washington) ผู้ร่างรัฐธรรมนูญกฏหมายสูงสุดแห่งสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นเสรีภาพประชาธิปไตย

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์