พีระมิดบนพื้นผิวดาวอังคาร

พีระมิดบนพื้นผิวดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ยานคิวริออสซิตี (Curiosity) บันทึกภูเรือเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2015 บันทึกภาพพีระมิดบนพื้นผิวดาวอังคาร ส่งภาพกลับมาให้นาซ่า (NASA) ถึงกับตะลึง พีระมิดเป็นหลักฐานของอารยธรรมดาวอังคาร และนั่นอาจจะหมายความว่า ดาวอังคารเคยมีอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ถือกำเนิดขึ้นมาก่อนโลกก็เป็นได้

พีระมิดบนพื้นผิวดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ยานคิวริออสซิตีได้ทำการบันทึกภาพพื้นผิวดาวอังคารมากมาย เเละทำการส่งกลับมาให้นาซ่าได้เห็น ในบรรดาภาพมากมายมหาศาลมีอยู่จำนวนหนึ่งที่ชวนให้คิดเป็นอย่างยิ่ง เพราะดูเหมือนจะเป็นภาพที่เราคุ้นเคยกันดี ภาพความผิดปกติบนพื้นผิวดาวอังคารช่างคล้ายคลึงกับอารยธรรมโบราณจริงๆ นั่นแปลว่าเคยมีอารยธรรมที่รุ่งเรืองบนดาวอังคารมาก่อนหรือไม่ และถ้ามีจริงอารยธรรมโบราณของดาวโลกจะไปเกี่ยวข้องกับอารยธรรมดาวอังคารเหล่านี้มากน้อยแค่ไหน

พีระมิดบนพื้นผิวดาวอังคาร
ภาพ : nasa

พีระมิดบนพื้นผิวดาวอังคารมีขนาดเท่ารถยนต์ ลักษณะเป็นยอดแหลมบนฐานสี่ด้าน มีเหลี่ยมมุมที่ชัดเจน ถูกสร้างขึ้นมาอย่างจงใจ ดูเหมือนกับพีระมิดบนดาวโลก จากรูปร่างมีลักษณะเหมือนพีระมิดที่สมบูรณ์แบบมาก ชี้ให้เห็นว่า น่าจะเป็นผลงานการออกเเบบที่รังสรรค์มาอย่างดี ไม่ใช่แค่แสง และเงาหลอกตา และนี่น่าอาจจะเป็นเพียงส่วนยอดของพีระมิดใหญ่ที่ยังฝังอยู่ใต้พื้น โผล่มาให้คิวริออสซิตีเห็นเเค่ส่วนยอดเท่านั้น

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์