หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา ค้นพบภายในถ้ำเเห่งหนึ่งที่รัฐปวยบลา (Puebla) ประเทศเม็กสิโก เมื่อตรวจสอบหินพบว่า ย้อนกลับไปสมัยอารยธรรมมายา และนี่อาจเป็นการยืนยันได้ว่า ในอดีตกาลชาวมายามีการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวหรือไม่ คนท้องถิ่นเชื่อว่า ชาวมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เเละเมื่อในอดีตนั้นชาวมายาอาจมีเทคโนโลยีชั้นสูง เเละชาวมายาอาจสามารถทางเดินทางไปในอวกาศได้ เพราะหินที่ค้นพบบ่งบอกถึงชาวมายากับมนุษย์ต่างดาวชัดเจน

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินที่ค้นพบมีภาพเเกะสลักพีระมิดของชาวมายา เเละมีภาพผู้นำชาวมายา เเต่ดูเหมือนว่า จะมียานอวกาศปรากฏอยู่ด้วย หากนี่ไม่ใช่ยานอวกาศ เเล้วคืออะไร คือนกหรือหมวกหรือสิ่งของบางอย่าง เเต่โดยภาพรวมเเล้วเหมือนยานอวกาศมากๆ

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินทั้งหมดที่ค้นพบ นักวิจัยยูเอฟโอยืนยันว่า เป็นของจริง อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างได้เเน่นอน เเละยังบอกวันสิ้นโลกเเก่มวลมนุษยชาติไว้ด้วยคือวันที่ 21 ธันวาคม 2012 เเต่ดันไม่เกิดขึ้น เพราะสลับวันเป็นวันที่ 12 21 2102 คือวันที่ 12 เดือนที่ 21 เเต่เดือนที่ 21 ไม่มี ให้เป็นเดือน 12 เเละอีก 9 เดือน + เข้ากับปี 2102 เป็น 2103 สรุปคือ วันที่ 12 เดือน 9 ปี ค.ศ. 2103 หรือวันที่ 12 กันยายน 2013 คือวันสิ้นโลก เเละถ้าหากเอาตัวเลขมาบวกกันจะเท่ากับเลข 9 คือ ดังนี้ 1+2+2+1+3 = 9 เดือนกันยายนคือเลข 9 นำ 9+9= 18 18 คือ 1+8= 9 เลข 9 คือเลขฐานพีระมิดเเห่งเอลคาสติลโล (El Castillo) ของชาวมายา อ้างอิงตามทฤษฎีสมคบคิดฉบับใหม่

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์