ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา ค้นพบภายในถ้ำเเห่งหนึ่งที่รัฐปวยบลา (Puebla) ประเทศเม็กสิโก เมื่อตรวจสอบหินพบว่า ย้อนกลับไปสมัยอารยธรรมมายา และนี่อาจเป็นการยืนยันได้ว่า ในอดีตกาลชาวมายามีการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวหรือไม่ คนท้องถิ่นเชื่อว่า ชาวมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เเละเมื่อในอดีตนั้นชาวมายาอาจมีเทคโนโลยีชั้นสูง เเละชาวมายาอาจสามารถทางเดินทางไปในอวกาศได้ เพราะหินที่ค้นพบบ่งบอกถึงชาวมายากับมนุษย์ต่างดาวชัดเจน

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินที่ค้นพบมีภาพเเกะสลักพีระมิดของชาวมายา เเละมีภาพผู้นำชาวมายา เเต่ดูเหมือนว่า จะมียานอวกาศปรากฏอยู่ด้วย หากนี่ไม่ใช่ยานอวกาศ เเล้วคืออะไร คือนกหรือหมวกหรือสิ่งของบางอย่าง เเต่โดยภาพรวมเเล้วเหมือนยานอวกาศมากๆ

หินลึกลับเเห่งอารยธรรมมายา

หินทั้งหมดที่ค้นพบ นักวิจัยยูเอฟโอยืนยันว่า เป็นของจริง อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างได้เเน่นอน เเละยังบอกวันสิ้นโลกเเก่มวลมนุษยชาติไว้ด้วยคือวันที่ 21 ธันวาคม 2012 เเต่ดันไม่เกิดขึ้น เพราะสลับวันเป็นวันที่ 12 21 2102 คือวันที่ 12 เดือนที่ 21 เเต่เดือนที่ 21 ไม่มี ให้เป็นเดือน 12 เเละอีก 9 เดือน + เข้ากับปี 2102 เป็น 2103 สรุปคือ วันที่ 12 เดือน 9 ปี ค.ศ. 2103 หรือวันที่ 12 กันยายน 2013 คือวันสิ้นโลก เเละถ้าหากเอาตัวเลขมาบวกกันจะเท่ากับเลข 9 คือ ดังนี้ 1+2+2+1+3 = 9 เดือนกันยายนคือเลข 9 นำ 9+9= 18 18 คือ 1+8= 9 เลข 9 คือเลขฐานพีระมิดเเห่งเอลคาสติลโล (El Castillo) ของชาวมายา อ้างอิงตามทฤษฎีสมคบคิดฉบับใหม่