เมืองโบราณบนดวงจันทร์

เมืองโบราณบนดวงจันทร์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ภาพถ่ายเมื่อปี 1966 โดยยานอวกาศสำรวจดวงจันทร์ (Lunar Orbiter program) ขณะโครจรอบดวงจันทร์ สังเกตเห็นสิ่งปลูกสร้างที่ด้านมืดดวงจันทร์ สิ่งที่เห็นคือ อาคาร, โดม, หลอดแก้วโปร่งใส, ต้นไม้, โรงงาน, เสาอากาศยื่นออกมาจากพื้นผิวดวงจันทร์ องค์การนาซ่า (NASA) เมื่อรู้เห็น ตกใจ เเละตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ได้รับรู้ว่ามนุษย์ไม่ได้อยู่เพียงลำพังในจักรวาล ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี (John F. Kennedy) เมื่อทราบข่าวการค้นพบ ตัดสินใจจะเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ให้ชาวโลกได้รับรู้ เเต่มีกลุ่มรัฐบาลเงาไม่เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก เพราะยังไม่ถึงเวลาที่สาธารณชนจะได้รับรู้ความจริง รัฐบาลเงาทำทุกวิธีทาง เพื่อให้ความลับเรื่องดวงจันทร์ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน

เมืองโบราณบนดวงจันทร์

เป็นเวลายาวนานกว่า 70 ปี นักบินอวกาศนาซ่าต่างเรียกร้องให้รัฐบาลเงาเปิดเผยต่อสาธารณชนสักที เเต่ก็ไม่มีวี่เเววที่จะเปิดเผยเลย สิ่งที่องค์การนาซ่ารับรู้ เป็นสิ่งที่รู้มาเเล้วก่อนหน้าถึง 50-100 ปี หรืออาจจะ 200 ปีด้วยซํ้า เพราะเมื่อ 200-300 ปีก่อน ปัญญาชนยุคเรืองปัญญา (Age of Enlightenment) ต่างพูดถึงเรื่องมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ รายงานของนักดาราศาสตร์ยุคนั้นถูกจดบันทึก นาซ่าต่างรู้ดี เเละนาซ่าร่วมรวมรายงานนั้นไว้ ปัจจุบันนี้ สิ่งที่นาซ่าเปิดเผยต่อสาธารณชนคือ เป็นสิ่งที่รู้เเล้วไม่ตํ่ากว่า 50-100 ปี หรือบางทีอาจจะ 10-20 ปี โดยการเปิดเผยของนาซ่าถูกจัดเป็นล็อคๆ เช่น ปีนี้เปิดเผยเท่านี้ ปีหน้าเปิดเผยเท่านี้ เว้นเเต่ว่า นักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นถ้ารู้ก็เอาเครดิตไป เเต่ทางการนาซ่าจริงๆ การเปิดเผยถูกจัดเป็นล็อคๆ ไว้เเล้ว

สิ่งปลูกสร้างวางเรียงเป็นโครงสร้างขนาดใหญ่ นี่คือสิ่งประดิษฐ์ลึกลับ ใครเป็นเจ้าของ เอกสารลับ ระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญา อาศัยอยู่ในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก มาเเบบเป็นมิตร มาเที่ยว จัดตั้งโรงเเรมอยู่ด้านมืดดวงจันทร์ ไม่ได้มารุกราน มนุษย์ต่างดาวไม่ได้อยากอยู่หลบๆ ซ่อนๆ ยินดีติดต่อกับชาวโลก เเต่การติดต่อนั้น มนุษย์ผู้ใดมีอำนาจสูงสุด อยากถามผู้นำมนุษย์ว่า ยอมรับให้มนุษย์ต่างดาวมีหรือไม่ คำตอบคือ ไม่"

เมืองโบราณบนดวงจันทร์

ค.ศ. 1954 ฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดสที่ทะเลทรายโมฮาวีใกล้ฐานทัพเเอเรีย 51 ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ (Dwight D. Eisenhower) พร้อมเจ้าหน้าที่มาเจสติก (Majestic) ได้รับการสื่อสารจากมนุษย์ต่างดาว

ไอเซนฮาวร์เข้าพบผู้นำเกรย์ (Grey) ทำข้อตกลงรู้จักกันชื่อ สนธิสัญญาเกรอะดา (Greada Treaty) คือ มนุษย์ต่างดาวสามารถจับชาวอเมริกาไปทดลองได้ แต่ต้องคืนกลับมาอย่างปลอดภัย มนุษย์ได้รับผลประโยชน์คือ เทคโนโลยีต่างดาว เช่น ควอนตัมเทคโนโลยี, อิเล็กทรอนิกส์, ไฟเบอร์ออปติก เป็นต้น

ไอเซนฮาวร์ร่างพระราชบัญญัติเเห่งมวลมนุษยชาติ "เราจำเป็นต้องทำสนธิสัญญาปกป้องโลกดำรงไว้เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ เราขอตัดสินใจในการปกปิดความลับนี้ เพื่อให้ประชาชนได้อยู่อย่างมีความสุขไม่หวาดกลัวต่อภัยอันตรายจากมนุษย์ดาวดวงอื่น"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์