เมืองโบราณอยู่บนพื้นผิวดวงจันทร์

เมืองโบราณอยู่บนพื้นผิวดวงจันทร์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ภาพถ่ายเมื่อปี 1966 โดยยานอวกาศสำรวจดวงจันทร์ (Lunar Orbiter program) ขณะโครจรอบดวงจันทร์ สังเกตเห็นสิ่งปลูกสร้าง ณ ที่ด้านมืดหรือด้านไกลดวงจันทร์ สิ่งที่เห็นคือ อาคาร, โดม, หลอดแก้วโปร่งใส, ต้นไม้, โรงงาน, เสาอากาศยื่นออกมาจากพื้นผิวดวงจันทร์ องค์การนาซ่า (NASA) เมื่อรู้เห็น ตกใจ เเละตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ได้รับรู้ว่ามนุษย์ไม่ได้อยู่เพียงลำพังในจักรวาล ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี (John F. Kennedy) เมื่อทราบข่าวการค้นพบ ตัดสินใจจะเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ให้ชาวโลกได้รับรู้ เเต่มีกลุ่มรัฐบาลเงาไม่เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก เพราะยังไม่ถึงเวลาที่สาธารณชนจะได้รับรู้ความจริง รัฐบาลเงาจึงทำทุกวิธีทางเพื่อให้ความลับเรื่องดวงจันทร์ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน

เมืองโบราณอยู่บนพื้นผิวดวงจันทร์

เป็นเวลายาวนานกว่า 70 ปี นักบินอวกาศนาซ่าต่างเรียกร้องให้รัฐบาลเงาเปิดเผยต่อสาธารณชนสักที เเต่ก็ไม่มีวี่เเววที่จะเปิดเผยเลย สิ่งที่องค์การนาซ่ารับรู้ เป็นสิ่งที่รู้มาเเล้วก่อนหน้าถึง 50-100 ปี หรืออาจจะ 200 ปีด้วยซํ้า เพราะเมื่อ 200-300 ปีก่อน ปัญญาชนต่างพูดถึงเรื่องมนุษย์ต่างดาว รายงานของนักดาราศาสตร์ยุคนั้นถูกจดบันทึก นาซ่าต่างรู้ดี เเละนาซ่าร่วมรวมรายงานเเฟ่มนั้นไว้ ปัจจุบันนี้ สิ่งที่นาซ่าเปิดเผยต่อสาธารณชนคือ เป็นสิ่งที่รู้เเล้วไม่ตํ่ากว่า 50-100 ปี หรือบางทีอาจจะ 10-20 ปี โดยการเปิดเผยของนาซ่าถูกจัดเป็นล็อคๆ เช่น ปีนี้เปิดเผยเท่านี้ ปีหน้าเปิดเผยเท่านี้ เว้นเเต่ว่า นักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นถ้ารู้ก็เอาเครดิตไป เเต่ทางการนาซ่าจริงๆ การเปิดเผยถูกจัดเป็นล็อคๆ ไว้เเล้ว

สิ่งปลูกสร้างวางเรียงเป็นโครงสร้างขนาดใหญ่ นี่คือสิ่งประดิษฐ์ลึกลับ ใครเป็นเจ้าของ เอกสารลับ ระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญา อาศัยอยู่ในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก มาเเบบเป็นมิตร มาเที่ยว จัดตั้งโรงเเรมอยู่ด้านมืดดวงจันทร์ ไม่ได้มารุกราน มนุษย์ต่างดาวไม่ได้อยากอยู่หลบๆ ซ่อนๆ ยินดีติดต่อกับชาวโลก เเต่การติดต่อนั้น มนุษย์ผู้ใดมีอำนาจสูงสุด อยากถามผู้นำมนุษย์ว่า ยอมรับให้มนุษย์ต่างดาวมีหรือไม่ คำตอบคือ ไม่"

เมืองโบราณอยู่บนพื้นผิวดวงจันทร์

เอกสารลับอีกชิ้นหนึ่ง ระบุว่า เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 1954 ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ (Dwight D. Eisenhower) พักผ่อนอยู่ในเขตปาล์มสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ข่าวอย่างเป็นทางการ ณ เวลานั้นระบุว่า เขาต้องเข้ารับการรักษาฟันฉุกเฉิน แต่ในความเป็นจริงเขาถูกแอบพาไปยังฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส เพื่อเข้าพบกับมนุษย์ต่างดาว 2 ตน ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ตกลงลงนามยอมรับสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว เเละกล่าวลงในจารึกประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ ดังนี้ "เราจำเป็นต้องทำสนธิสัญญาปกป้องโลกดำรงไว้เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ เราขอตัดสินใจในการปกปิดความลับนี้ เพื่อให้ประชาชนได้อยู่อย่างมีความสุขไม่หวาดกลัวต่อภัยอันตรายจากมนุษย์ดาวดวงอื่น"

ข้อตกลงมีชื่อว่า สนธิสัญญา Tau IX ซึ่งเป็นสนธิสัญญาว่าด้วยการรักษาเผ่าพันธ์มนุษยชาติเอาไว้ แต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขในการปล่อยให้มนุษย์ต่างดาวครอบครองน่านฟ้าของสหรัฐ ซึ่งเป็นสถานที่ๆ มนุษย์ต่างดาวจะลักพาตัวใครไปก็ได้ เพื่อนำมนุษย์ไปทดลองบางอย่าง แต่เหยื่อเหล่านั้นจะถูกล้างความทรงจำเกี่ยวกับการลักพาตัวไป ส่วนข้อแลกเปลี่ยนที่สหรัฐได้รับก็คือการเข้าถึงเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว