ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ ชุมชนขนาดใหญ่

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ ชุมชนขนาดใหญ่

ด้านมืดบนดวงจันทร์เหมือนมีค่ายทหารอยู่ โครงการอวกาศของนาซ่ามีการทุ่มงบประมาณอย่างลับๆ ไปสำรวจดวงจันทร์หลังโครงการอพอลโล 17 หรือไม่ หรือโครงการอพอลโล 17 หยุดเเค่นั้น สำหรับนักวิจัยยูเอฟโอไม่เชื่อหลอกว่า จะหยุดเเค่นั้น เพราะการศึกษาชีวิต เเละสำรวจอวกาศคือเพื่อประโยชน์ของมวลมนุษยชาติ หากเเต่ว่าทำงานกันอย่างลับๆ สะมากกว่า ไม่เปิดเผยให้สาธารณชนรู้

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ ชุมชนขนาดใหญ่

ภาพลับจากวงในเเสดงให้เห็นเมืองบนดวงจันทร์ คุณเห็นหรือไม่ สิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดยฝืมือใคร มนุษย์หรือมนษย์ต่างดาว การสำรวจของนักวิจัยยูเอฟโอจะดำเนินการติดตามสถานะการต่อไป เชื่อว่านาซ่ามีการเเอบเก็บหลักฐานภาพถ่ายวีดีโออีกมากมาย ที่ไม่พร้อมเปิดเผยให้สาธารณชนรู้