ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

โครงสร้างใบหน้าชาวมายาปรากฏให้เห็น

โครงสร้างใบหน้าชาวมายาปรากฏให้เห็น
ภาพ : Google Earth Pro

โครงสร้างใบหน้าชาวมายาปรากฏให้เห็นบนกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth Pro) อยู่ที่พิกัด 50° 0'38.76"N 110° 6'47.94"W สถานที่ตั้งอยู่ที่รัฐแอลเบอร์ตา ประเทศแคนา โครงสร้างใบหน้ามีความยาว 400 เมตร มีรายละเอียดที่ชัดเจน ตา, จมูก, ปาก, คาง, คอ, หน้าผาก, เส้นผม, ไหล่, หน้าอก, มีหมวก หรือมงกุฎ หรือผ้าโพกศีรษะ อีกด้วย มีอายุเเเสนหรือล้านปี สร้างขึ้นเมื่อครั้งอดีตกาลอย่างจงใจ ไม่ใช่ฝีมือตาธรรมชาติ

โครงสร้างใบหน้าชาวมายาปรากฏให้เห็น
ภาพ : Google Earth Pro

ใบหน้าดูคล้ายอารธรรมโบราณ เช่น อารยธรรมอินเดียนเเดง, อารยธรรมมายา ซึ่งเป็น 2 อารยธรรม ที่อาจจะเป็นเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีอารยธรรมเก่าเเก่ เพราะนี่เป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ เมื่อมองดูสถานที่นี้เเล้ว มองดูได้เฉพาะทางอากาศเท่านั้น คนสมัยนั้นไม่มีเครื่องบินหรือดาวเทียม เเล้วทำให้ใครดู

โครงสร้างใบหน้าชาวมายาปรากฏให้เห็น
ภาพ : Google Earth Pro

ใบหน้าถูกสร้างขึ้นมานับแสนปีหรือล้านปี ใครเป็นผู้สร้าง เป็นอารยธรรมอินเดียที่ยิ่งใหญ่ในแคนาดาหรือไม่ หรือเป็นของอารยธรรมมายาที่ยิ่งใหญ่ในเม็กซิโก โครงสร้างใบหน้ามองดูได้จากทางอากาศเท่านั้น เมื่อเเสนปีก่อนไม่มีเครื่องบิน เเล้วสร้างไว้ให้ใครมองดูผลงานชิ้นนี้ นักวิจัยยูเอฟโอสนับสนุนให้ 2 อารยธรรมนี้เป็นสายพันธุ์ต่างดาวโดยตรง เพราะดูจากโครงสร้างที่มีรายละเอียดมีเค้าโครงเกินกว่ามนุษย์ยุคนั้นจะทำขึ้นมาได้

อ้างอิง : GoogleEarth