ยูเอฟโอบนดาวพฤหัสบดี

ยูเอฟโอบนดาวพฤหัสบดี
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ยูเอฟโอบนดาวพฤหัสบดี (Jupiter) ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2018 โดยยานสำรวจอวกาศจูโน่ (Juno) ขององค์การนาซ่า (NASA) ภาพเเสดงให้เห็นยูเอฟโอเปล่งแสงสีเขียวที่น่าขนลุกลอยอยู่บนดาวพฤหัสบดี หลังจากวิเคราะห์ภาพที่นาซ่าปล่อยออกมาพบว่า เป็นจริงที่วัตถุสีเขียวลอยอยู่เหนือดาวเคราะห์ยักษ์พฤหัสบดี

ยูเอฟโอบนดาวพฤหัสบดี
ภาพ : nasa

นาซ่าไม่คาดคิดปล่อยภาพความละเอียดสูง ไม่ทันได้ตัดต่อ คุณลองคุณคิดดู ภาพควรจะมีเเต่ดาวพฤหัสบดี เเต่กลับเห็นยูเอฟโอสีเขียวชัดเจน เเต่ทางนาซ่ายังคงนิ่งเงียบ ไม่เเสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อขอเรียกร้องให้เปิดเผยของนักวิจัยยูเอฟโอเลย

คาร์ล เซแกน (Carl Sagan) (ค.ศ. 1934-1996) บิดาเเห่งทูตดาวโลก ที่ปรึกษาองค์การนาซ่า กล่าวว่า "ดาวศุกร์, ดาวอังคาร, ดาวพฤหัสบดี, ดาวเสาร์, ดวงจันทร์ไททัน, ดวงจันทร์ยูโรปา ล้วนเเล้วมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่"

สตีเฟ่น ฮอว์คิง (Stephen Hawking) (ค.ศ. 1942-2018) บิดาเเห่งหลุมดำ กล่าวว่า "รูปแบบชีวิตบนดาวพฤหัสบดีอยู่ในรูปคล้ายบอลลูนหรือเมฆขนาดมหึมา ลอยไปทั่วพื้นผิวของดาวพฤหัสบดี มีลูกโป่งที่มีชีวิตมากมายสามารถลอยตัวอยู่ได้ โดยเป็นแก๊ส มีอวัยวะภายใน มีกระดูก มีร่างกายที่อบอุ่น ชีวิตบนดาวพฤหัสบดีกินโมเลกุลอินทรีย์ในอากาศหรือกินแสงแดด สิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาไม่น่าจะมี คงมีเเต่สัตว์ทั่วๆ ไป เเต่เป็นชนิดใหม่เเตกต่างจากโลก ถ้าหากอยากเจอสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาควรออกจากระบบสุริยะ"

ยูเอฟโอบนดาวพฤหัสบดี
ภาพ : nasa

มนุษย์ต่างดาวมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการทนต่อสภาวะที่รุนแรงในดาวพฤหัสบดี มีมนุษย์ต่างดาวจากดาวเคราะห์ดวงอื่นเข้ามาเยี่ยมชมดวงดาวที่มีสิ่งมีชีวิต เเต่ผู้ที่รู้เห็นปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวไว้ ไม่บอกเเก่บอกสาธารณชน อาจเป็นไปได้ที่ว่า ยูเอฟโอเดินทางมาเยี่ยมชมดาวพฤหัสบดี เพื่อสำรวจก๊าซบางชนิด มนุษย์ต่างดาวเป็นเรื่องสำคัญ เป็นปัญหาใหญ่สำหรับองค์การนาซ่า เเละสมาคมอิลลูมินาติ โดยนาซ่ากำลังค่อยๆ เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาว ด้วยการปล่อยภาพถ่ายที่มีลักษณะคล้ายยานอวกาศออกมาเรืยยๆ เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกเริ่มสนใจ จากการวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลก วิเคราะห์ได้ว่า น่าจะอยู่ที่ราวๆ 30-50 ปี ถึงจะเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาว เเละดูเหมือนว่า จะมีเเนวโน้มไปทางเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3 ก่อนที่จะเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์