ฟาโรห์อียิปต์โบราณเป็นมนุษย์ต่างดาว

ฟาโรห์แอเคนาเทน

ฟาโรห์ (Pharaoh) เป็นชื่อตำแหน่งพระเจ้าแผ่นดินอียิปต์โบราณทุกราชวงศ์ พระนามแห่งอียิปต์โบราณที่เป็นที่รู้จักกันมากมีดังนี้ ฟาโรห์ตุตันคาเมน (Tutankhamen), ฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 (Ramses II) ,ฟาโรห์ทุตโมสที่ 3, (Thutmose III), ฟาโรห์แอเคนาเทน (Akhenaten) เป็นต้น ฟาโรห์นับถือเทพเพียงองค์เดียว คือ เทพรา (Ra)

ฟาโรห์ เมื่อ 4,600 ปีก่อน

นักโบราณคดีมีความสงสัยเกี่ยวกับฟาโรห์ พระองค์สืบเชื้อสายมาจากมนุษย์ต่างดาว หรือพระองค์เป็นลูกผสมต่างดาว เพราะรูปร่างของพระองค์นั้นแปลกประหลาดมาก พระองค์มีใบหน้ายาว กะโหลกศีรษะใหญ่มากเมื่อเทียบกับมนุษย์ทั่วไป รูปร่างคล้ายมนุษย์ต่างดาวมาก อีกทั้ง พระมเหสี เเละพระโอรสก็ล้วนมีกะโหลกศีรษะยาวเช่นกัน

ฟาโรห์ พระมเหสี พระราชโอรส
ภาพ : wikipedia

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณเสนอว่า 4,600 ปีก่อน ชาวอียิปต์โบราณไม่สามารถสร้างพีระมิดแห่งกิซ่าได้เเน่ ต้องใช้การกระโดดครั้งยิ่งใหญ่จากความลึกลับที่บ่งบอกว่า ต้องเป็นมนุษย์ต่างดาวมาเยี่ยมชมดาวโลก เพื่อเเนะนำการก่อสร้างพีระมิดในฐานะเทพเจ้า โดยฟาโรห์นับถือเทพรา เป็นไปได้หรือไม่ เทพราคือผู้เเนะนำการสร้างพีระมิด เเละเทพราคือมนุษย์ต่างดาว

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า เมื่อปี 1947 เหตการยูเอฟโอตกรอสเวลล์ (Roswell UFO) มีสัญลักษณ์ปรากฏเป็นตัวอักษรอียิปต์โบราณ สนับสนุนให้ฟาโรห์เป็นมนุษย์ต่างดาว เเละเชื่อมโยงกับองค์กรอิลลูมินาติ (Illuminati) เเละเชื่อมโยงกับมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน (Reptilian humanoid) ที่กล่าวกันว่า มีความสูงถึง 7-9 ฟุต หรือ 210-270 เซนติเมตร ตามบันทึก รูปปั้น อักษรเฮียโรกลีฟิค บ่งบอกชัดเจนว่า พระองค์อาจจะไม่ใช่มนุษย์ทั่วไป เเต่ก็ไม่ได้มีบันทึกที่ชัดเจนประจักษ์เเน่ชัดว่า พระองค์คือมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์