ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ใบหน้าบนดาวอังคาร

ใบหน้าบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ใบหน้าชาวดาวอังคารปรากฏให้องค์การนาซ่าเห็น นี่คือหน้าตาของเอเลี่ยน ใบหน้าเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีอารยธรรมเก่าเเก่ กะโหลกศีรษะยาวมาก ซึ่งบ่งบอกว่า ในอดีตกาลชาวดาวอังคารทำสงครามกันจนดาวพังพินาศ เหลือเเต่ซากปรักหักพังให้เห็น

ใบหน้าบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

คลังจัดเก็บของนาซ่าเเสดงภาพความละเอียดสูง นี่เป็นภาพต้นฉบับของนาซ่า เป็นการยืนยันได้ว่า มีรูปปั้นหรืออนุสาวรีย์อยู่บนดาวอังคารจริง นาซ่าไม่กล้าเปิดเผยต่อสาธารณชน เพราะกลัวประชาชนเเตกตื่น

ใบหน้าบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ภาพถ่ายจากองค์การนาซ่า แสดงรูปผิดปกติบนพื้นผิวดาวอังคาร เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ มีภาพที่เป็นลักษณะคล้ายรูปสัตว์เลื้อยคลาน เเละรูปปั้นปรากฏอยู่ ผมใช้ความพยายามเป็นอย่างมากในการขยายรูปให้ได้มากที่สุด เพื่อดูลึกลงไปในลายละเอียด ผมพบว่า นี่มันใบหน้าเอเลี่ยนนี่นา ผมตื่นเต้นมาก ผมรู้ว่าลักษณะของสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคารในอดีตกาลนั้นน่าจะลักษณะคล้ายกับมนุษย์ในปัจจุบัน

อ้างอิง : nasa