ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ
พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์ มีเเสงเปล่งประกายเจิดจ้า พร้อมมีเสียงดังสนั่นไปทั่วกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก อ่านได้เป็นส่วนๆ ดังนี้ "เรามาเพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์ เพราะมนุษย์นั้นเป็นลูกหลานของเรา" ซึ่งยานพิฆาตดาวเคราะห์เป็นยานของสหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาลที่หาลือกันว่า จะช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ให้สูญพันธุ์จากการชนของดาวนิบิรุ เพราะดาวนิบิรุอยู่ใกล้โลกมากเเล้ว ตอนนี้อยู่ราว 270,000,000 กิโลเมตร การเคลื่อนตัวของดาวนิบิรุรบกวนสนามเเม่เหล็กทุกดวงดาวในระบบสุริยะ ทำให้ดาวโลกได้รับผลกระทบอย่างมาก

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ
พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

การมาของยานพิฆาตดาวเคราะห์ สร้างความตกใจเเก่เพนตากอนกับนาซ่าเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากไม่รู้ว่าชะตากรรมของมวลมนุษยชาติว่า จะฝากความหวังไว้ที่ใด เพราะดาวนิบิรุเข้าใกล้โลกมาทุกที สนามเเม่เหล็กของดาวนิบิรุรบกวนระบบสื่อสาร เเละการทำงานของเพนตากอนอย่างหนัก ทั้งนี้ ทุกเรื่องถูกเก็บเป็นความลับไม่ให้สาธารณชนรู้

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ
พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

นักวิจัยยูเอฟโอเตือนชาวโลกว่า การยิงดาวเคราะห์ อาจจะเกิดเเสงเจิดจ้า เเละมีเสียงระเบิดดังไปทั่วระบบสิรุยะอย่างเเน่นอน เพราะการยิงดาวเคราะห์ขนาดเท่าดาวพฤหัสบดีถือว่าใหญ่พอสมควร การปกปิดข่าว ทางเพนตากอนกับซีไอเอกำลังเร่งมืออยู่ ทำทุกวิธีทาง เพื่อไม่ให้สาธาณชนรู้ เพราะนี่คือความลับระดับจักรวาล เเละอีกอย่างคือ อยากจะเตือนชาวโลกว่า ถึงเเม้ดาวนิบิรุจะโดนทำลาย สิ่งมีชีวิตทุกสรรพสิ่งมีห่วงโซ่อาหาร เผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นบนโลกไม่มีใครล่า เพราะมนุษย์เป็นสิ่งทรงภูมิปัญญา เเต่นอกโลกนั้นมีสิ่งที่ทรงภูมิปัญญาเหนือกว่ามนุษย์คือ มนุษย์ต่างดาว ซึ่งมนุษย์ต่างดาวเป็นผู้ล่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ อย่าคิดว่ามนุษย์เป็นสิ่งที่ฉลาดที่สุดในจักรวาล

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร