ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ
พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2562 วันปีใหม่ เอกสารลับยากที่จะเข้าถึง (Reveal secret documents) เปิดเผยว่า ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์ มีเเสงเปล่งประกายเจิดจ้า พร้อมมีเสียงดังสนั่นไปทั่วกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก อ่านได้เป็นส่วนๆ ดังนี้ "เรามาเพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ เพราะมนุษย์นั้นเป็นลูกหลานของเรา" ซึ่งยานพิฆาตดาวเคราะห์นี้เป็นยานของสมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลที่หาลือกันว่า จะช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ให้สูญพันธุ์จากการชนของดาวนิบิรุ เพราะดาวนิบิรุอยู่ใกล้โลกมากเเล้ว ตอนนี้อยู่ราว 270,000,000 กิโลเมตร การเคลื่อนตัวของดาวนิบิรุรบกวนสนามเเม่เหล็กทุกดวงดาวในระบบสุริยะ ทำให้ดาวโลกได้รับผลกระทบอย่างมาก

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ
พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

การมาของยานพิฆาตดาวเคราะห์ สร้างความตกใจเเก่เพนตากอน เเละนาซ่าเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากไม่รู้ว่าชะตากรรมของมวลมนุษยชาติจะฝากความหวังไว้ที่ใด เพราะดาวนิบิรุเข้าใกล้โลกมาทุกที สนามเเม่เหล็กของดาวนิบิรุรบกวนระบบสื่อสาร เเละการทำงานของเพนตากอนอย่างหนัก ทั้งนี้ ทุกเรื่องถูกเก็บเป็นความลับไม่ให้สาธารณชนรู้

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ
พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

นักวิจัยยูเอฟโอเตือนชาวโลกว่า การยิงดาวเคราะห์ อาจจะเกิดเเสงเจิดจ้า เเละมีเสียงระเบิดดังไปทั่วระบบสิรุยะอย่างเเน่นอน เพราะการยิงดาวเคราะห์ขนาดเท่าดาวพฤหัสบดีถือว่าใหญ่พอสมควร การปิดข่าวตอนนี้ทางเพนตากอนกับซีไอเอกำลังเร่งมืออยู่ ทำทุกวิธีทาง เพื่อไม่ให้สาธาณชนรู้ เพราะนี่คือความลับระดับจักรวาล เเละอีกอย่างคือ อยากจะเตือนชาวโลกว่า ถึงเเม้ดาวนิบิรุจะโดนทำลาย สิ่งมีชีวิตทุกสรรพสิ่งมีห่วงโซ่อาหาร เผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นบนโลกไม่มีใครล่า เพราะมนุษย์เป็นสิ่งทรงภูมิปัญญา เเต่นอกโลกนั้นมีสิ่งที่ทรงภูมิปัญญาเหนือกว่ามนุษย์คือ มนุษย์ต่างดาว ซึ่งมนุษย์ต่างดาวเป็นผู้ล่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ อย่าคิดว่ามนุษย์เป็นสิ่งที่ฉลาดที่สุดในจักรวาล

อ้างอิง : wikipedia