ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า (TR-3 Black Manta) โครงการลับของกองทัพสหรัฐ ซึ่งยานถูกเรียกว่าเออาวี (ARV Alien Reproduction Vehicle) ถูกสร้างเลียนแบบเทคโนโลยีต่างดาว หรือทำวิศวกรรมย้อนกลับ (Reverse Engineer) เป็นยานบินที่อยู่ในชั้นความลับ

ทำภารกิจค้นคว้าวิจัยด้านอวกาศ เช่น สร้างดาวเทียมสอดเเนม, สร้างอาวุธลำแสง, สร้างกองทัพอวกาศ, สร้างอากาศยานสำรวจอวกาศ, สร้างฐานทัพนอกโลก, ครอบครองพื้นที่ในอวกาศ เป็นต้น มีการพัฒนาอากาศยาน เพื่อเดินทางไปสำรวจอวกาศอย่างลับๆ เช่น ทีอาร์-3 แบล็กแมนต้า, ออโรร่า เป็นต้น

ทีอาร์-3 เป็นอากาศยานรูปทรงสามเหลี่ยม สามารถอำพรางตัวให้เขากับทุกสภาพแวดล้อมได้ทั้งตอนกลางวันกลางคืน สามารถบินได้ทั่วโลก เเละในอวกาศได้ สามารถผลิตสนามแม่เหล็กจำนวนมหาศาลได้ด้วยตัวเอง สามารถเคลื่อนที่ไปในอากาศได้อย่างอิสระ โดยที่ไม่มีปัจจัยใดมารบกวนการบิน หลักการออกแบบเคลื่อนที่ต้านเเรงโน้มถ่วง หลักการทำงานเรียกได้ว่า อยู่ในระดับสูงสุดของภูมิปัญญามนุษย์ในปัจจุบัน

ทีอาร์-3 คล้ายกับยูเอฟโอเป็นอย่างมาก ซึ่งกองทัพสหรัฐนำเทคโนโลยีมาจากมนุษย์ต่างดาว ใช้วิศวกรจำนวนมาก เพื่อสร้างยูเอฟโอเป็นของตัวเอง วิศวกรหลายคนที่เคยทำงานที่เเอเรีย 51 (Area 51) นำเรื่องราวการพัฒนาอากาศยานลับของกองทัพสหรัฐมาเปิดเผยว่า ตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาอากาศยานทีอาร์-3 เเละเคยพบมนุษย์ต่างดาวที่เเอเรีย 51

มีคนจำนวนมากเชื่อว่า ยานลักษณะรูปสามเหลี่ยม เคลื่อนที่ไปมาด้วยความเร็ว ไม่เเน่ใจว่า เป็นของมนุษย์ต่างดาว หรือเป็นของกองทัพสหรัฐกันเเน่

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์