อากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

อากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า (TR-3 Black Manta) อากาศยานเทคโนโลยีชั้นสูง เป็นโครงการลับสุดยอดของกองทัพสหรัฐอเมริกา ซึ่งกองทัพสหรัฐกำลังเเอบพัฒนาอากาศยานอย่างลับๆ ไม่เปิดเผยให้สาธารณชนได้รับรู้ เพื่อทำการสำรวจอวกาศอย่างลับๆ เเละครอบครองพื้นที่ในอวกาศ

อากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า เป็นอากาศยานรูปทรงสามเหลี่ยม มีไฟ 3 มุม สีขาว 3 ดวง ไฟสีเเดงกลางยาน 1 ดวง ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 1,200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถอำพรางตัวให้เขากับทุกสภาพแวดล้อมได้ทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน สามารถบินได้ทั้งบนโลก และในอวกาศ เคลื่อนที่แบบต้านแรงโน้มถ่วงของโลก กล่าวคือ สามารถผลิตสนามแม่เหล็กจำนวนมหาศาลได้ด้วยตัวเอง สามารถเคลื่อนที่ไปในอากาศได้อย่างอิสระ โดยที่ไม่มีปัจจัยใดมารบกวนการบิน หลักการออกแบบ และหลักการทำงานเรียกได้ว่า อยู่ในระดับสูงสุดของภูมิปัญญามนุษย์ในปัจจุบัน

อากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

นักวิจัยยูเอฟโอให้ความเห็นว่า หากสังเกตให้ดีจะเห็นได้ว่า อากาศยานทีอาร์-3 คล้ายกับยูเอฟโอของมนุษย์ต่างดาว ซึ่งเป็นไปได้หรือไม่ว่า อากาศยานทีอาร์-3 น่าจะอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยกองทัพสหรัฐได้ทำการใช้วิศวกรจำนวนมาก เพื่อทำการศึกษายูเอฟโอ นำเทคโนโลยีมาจากมนุษย์ต่างดาว เพื่อสร้างยูเอฟโอขึ้นมาเป็นของตัวเองในโครงการที่เรียกว่า ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ จานบินสามเหลี่ยมสีดำ

อากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

อดีตลูกจ้างหลายคนในพื้นที่เเอเรีย 51 (Area 51) ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับการพัฒนาอากาศยานของกองทัพสหรัฐออกมาเปิดเผย บ้างก็ว่า ตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาอากาศยานทีอาร์-3 บ้างก็ว่า เคยเจอมนุษย์ต่างดาวในเเอเรีย 51

มีผู้อัพคลิปลงยูทูปจำนวนมากเชื่อว่า ยานลักษณะรูปสามเหลี่ยม เคลื่อนที่ไปมาด้วยความเร็ว ไม่เเน่ใจว่า เป็นของมนุษย์ต่างดาว หรือเป็นของกองทัพสหรัฐกันเเน่

อย่างไรก็ตาม กองทัพสหรัฐไม่ยอมรับว่า อากาศยานทีอาร์-3 มีอยู่จริงแต่อย่างใด แต่ถึงกระนั้นหลายคนก็ได้สังเกตเห็นอากาศยานทีอาร์-3 อยู่ตลอด

อ้างอิง : wikipediarationalwiki