อพอลโล 16 ยูเอฟโอบินประกบใกล้ชิด

อพอลโล 16 ยูเอฟโอบินประกบใกล้ชิด
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด มองเห็นได้อย่างชัดเจน ภาพมีความละเอียดคมชัดระดับสูง สังเกตเห็นโดมอยู่ด้านบนยานได้เลยทีเดียว เป็นภาพยูเอฟโอที่ดีสุดที่ถ่ายได้จากนอกโลก มีชื่อเสียงที่สุด เเละจัดว่าเป็นภาพลับมากๆ ถูกถ่ายเมื่อวันที่ 27 เมษายน 1972 โดยอพอลโล 16 (Apollo 16) ขณะทำภารกิจบินโคจรรอบดวงจันทร์ที่ด้านมืดหรือด้านไกล ยานอพอลโล 16 จับภาพยูเอฟโอได้อย่างชัดเจน ขณะที่นักบินอวกาศนาซ่าอยู่ในโมดูลติดต่อกับศูนย์ควมคุมบนโลกไม่ได้สัญญาณเกิดขัดข้องพอดี

ค.ศ. 2002 แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) แฮกเกอร์อันดับ 1 เจาะเข้าฐานข้อมูลทางการทหารของกองทัพสหรัฐอเมริกาทุกเหล่าทัพ และองค์การนาซ่าได้ พร้อมเขียนบนคอมพิวเตอร์ของเพนตากอน เเละนาซ่าว่า "ระบบรักษาความปลอดภัยของพวกคุณไม่ได้เรื่อง" พร้อมเปิดเผยว่า "เจ้าหน้าที่นาซ่ามีเเผนกตัดต่อรูปก่อนเปิดเผยต่อสาธารณชน หากรูปใดมีภาพยูเอฟโอเจ้าหน้าที่นาซ่าก็จะตัดออก เเต่ภาพที่หลุดออกมาให้เห็นบางส่วนคือ เจ้าหน้าที่นาซ่าคงไม่ได้เห็น เเละยังไม่ได้ตัดต่อ หรือตัดต่อไม่ทัน อีกทั้ง องค์กรนาซ่าเเอบเก็บฟิล์มลับมากมายไม่ปล่อยสู่สาธารณชน ตั้งเเต่ยานอพอลโล 7 ไปโคจรรอบดวงจันทร์เมื่อปี 1968"

อพอลโล 16 ยูเอฟโอบินประกบใกล้ชิด
ภาพ : nasa

ค.ศ. 2003 นักวิเคราะห์ภาพถ่าย เเละผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก ร่วมงานวิจัยเกี่ยวกับภาพ Apollo-16 UFO เรียกร้องกระตุ้นให้องค์การนาซ่าเปิดเผยความจริงต่อสาธารณชน

ค.ศ. 2004 องค์การนาซ่าได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า ภาพที่เห็นคือ นักบินอวกาศใช้กล้องถ่ายภาพ เเละมีเเสงดวงอาทิตย์ โดยเเสงกระทบรอบยานโมดูมสะท้อนผ่านเข้ามายังกล้อง เกิดเงา เกิดเเสงสะท้อน จึงออกมาเป็นภาพที่เห็น ไม่ใช่ยานอวกาศเเต่อย่างใด

มีการตั้งข้อสังเกตมากมายว่า เหตุใด ภาพหรือวีดีโอขณะนักบินอวกาศอยู่ในยานอพอลโล 16 ไม่มีปรากฏภาพนี้ อีกทั้ง ภาพหรือวีดีโอต่อจากเหตุการภาพนี้เป็นยังไงต่อ ทุกวันนี้ เรามิทราบ เจ้าหน้าที่นาซ่าอ้างเพียงว่า ทำวีดีโอหายหรือไฟล์เก็บบันทึกชำรุด

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์