อพอลโล 16 โรงไฟฟ้าบนดวงจันทร์

อพอลโล 16 โรงไฟฟ้าบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด รหัส AS16-P-4095 ระบุว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายน 1972 บันทึกภูเรือ ภาพพิเศษจากอพอลโล 16 (Apollo 16) พิกัด 8.91°,178.31° ไม่สามารถชมได้ในกูเกิ้ลมูน (Google Moon) ภาพแสดงรายละเอียดอย่างชัดเจนถึงโครงสร้างโรงไฟฟ้าบางชนิด ดูเหมือนว่าจะเป็นแหล่งจ่ายพลังงานให้กับกองเดินเรือสมุทรของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมายังดวงจันทร์เพื่อเติมเชื้อเพลิง และดึงพลังงานโดยตรงจากโรงไฟฟ้าที่มีพลังงานมหาศาล

อพอลโล 16 โรงไฟฟ้าบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

นี่คือมุมมองที่ใกล้ชิดของวัตถุบนพื้นผิวดวงจันทร์ คุณเห็นอะไรในมุมมอง สำหรับเราดูเหมือนว่า สิ่งที่อยู่บนพื้นผิวของดวงจันทร์อาจเกิดจากไฟฟ้าสถิตย์ที่สร้างขึ้นจากโรงไฟฟ้า หรืออาจจะเป็นโครงสร้างโรงงานผลิตอาวุธ แต่ต้องยอมรับสิ่งต่างๆ ภาพที่นำมาให้ดู ดูเหมือนจะเป็นการปลดปล่อยพลังไฟฟ้า หากนี่ไม่ใช่โรงไฟฟ้ามันคืออะไร องค์กรนาซ่าเเอบเก็บฟิล์มลับมากมายไม่ปล่อยสู่สาธาณชน ค่อนข้างมั่นใจว่ารูปนี้มีนัยยะสำคัญ เพราะถูกถ่ายเมื่อปี 1972 เเต่นักวิจัยยูเอฟโอพึ่งจะเเอบรักลอบขโมยออกมาได้เมื่อปี 2013 จากสายข่าววงในระดับสูง มีแนวโน้มว่าสิ่งนี้เป็นโครงสร้างที่แท้จริงบนพื้นผิวดวงจันทร์ เเต่สิ่งที่พบอธิบายได้ยากมาก

อพอลโล 16 โรงไฟฟ้าบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

ความผิดปกติที่น่าสนใจ ตำเเหน่งค่อนข้างถูกต้อง คุณสมบัติเป็นที่น่าสนใจ มีลักษณะของสายฟ้า หรือฟ้าผ่าเกิดขึ้นบนดวงจันทร์ หรืออาจจะเป็นก๊าซชนิดที่ไม่รู้จัก เห็นได้ชัดเจน สีขาวหรือควันบนดวงจันทร์ มันคืออะไรกันเเน่ อาจจะเป็นไปได้ที่ว่า เป็นวัตถุที่มีลักษณะเป็นท่อที่มีน้ำอยู่ภายในท่อ และสิ่งที่เราเห็นคือการรั่วไหลบนท่อ จึงมีไอนํ้าพุ่งออกมา คำถามคือ เป็นสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ต่างดาว หรือของทางนาซ่ากันเเน่ มีหลักฐานเชิงบวกมากขึ้นที่แสดงให้เห็นว่า สิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดเฝ้าดูโลกเราอยู่บนดวงจันทร์ เป็นไปได้ที่ว่ามนุษย์ต่างดาวปกป้องโลกเรา เเละดูเเลโลกเรามาโดยตลอด ตอนนี้สามารถเข้าใจได้แล้วว่า ทำไมมนุษย์ถึงไม่กลับไปยังดวงจันทร์ เพราะว่าดวงจันทร์แสดงวัตถุบนพื้นผิวที่น่าสนใจบางอย่างที่ดูเหมือนจะเป็นโครงสร้างมากมายอยู่ทางด้านมืด อีกทั้ง เเสดงให้เห็นหอคอยยอดแหลม และโดมรวมไปถึงพืชบางชนิดสีเเดง ซึ่งองค์กรนาซ่ายังคงเงียบปิดบางมวลมนุษยชาติอยู่

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์