โครงการไอซิส ค้นพบมัมมี่อายุ 13,000 ปี

โครงการไอซิส ค้นพบมัมมี่อายุ 13,000 ปี

โครงการไอซิส (Project ISIS) คือโครงการลับที่รวบรวมนักวิทยาศาสตร์สหภาพโซเวียต และผู้เชี่ยวชาญด้านการทหาร โดยสหภาพโซเวียตแสวงหาเทคโนโลยีจากนอกโลก เพื่อนำมาใช้ในทางการทหาร ซึ่งโครงการไอซิสดูแลโดยหน่วยสืบราชการลับเคจีบี (KGB) ภารกิจหลักคือ ค้นหาสิ่งมีชีวิตนอกโลก

โครงการไอซิส ค้นพบมัมมี่อายุ 13,000 ปี

ค.ศ. 1961 ภายใต้หน่วยสืบราชการลับเคจีบีได้รับการช่วยเหลือจากประธานาธิบดี ญะมาล อับดุนนาศิร (Gamal Abdel Nasser) ของอียิปต์ ระหว่างการค้นหาร่องรอยสิ่งมีชีวิตนอกโลก ประเทศอียิปต์ ณ ที่ราบสูงเเห่งกีซ่า เจ้าหน้าที่เคจีบีค้นพบกล่องปริศนา 15 กล่อง ที่ถูกคาดว่าเป็นสมบัติ อยู่ภายในสุสาน เเละพบที่ฝังซากมัมมี่ที่มีความสูง 2 เมตร ในตอนแรกเมื่อเปิดหลุมศพขึ้นมา นักวิทยาศาสตร์ต้องพบกับก๊าซพิษบางอย่าง จนต้องรีบหนีออกไปจากสุสาน จากนั้นก็กลับมาพร้อมกับชุดป้องกันสารพิษ นักวิทยาศาสตร์ทำการตรวจสอบอายุมัมมี่ด้วยคาร์บอนพบว่า มัมมี่มีอายุ 13,000 ปี จากนั้น ทหารสหภาพโซเวียตย้ายมัมมี่ไปเก็บไว้ในที่ที่เป็นความลับสุดยอดที่มีแต่ทหารระดับสูงเท่านั้นที่เข้าถึงความลับนี้ได้

ค.ศ. 1998 โครงการไอซิสถูกเปิดเผยพร้อมภาพวิดิโอ เป็นภาพระหว่างการค้นพบมัมมี่ เเต่เนื้อหาทั้งหมดถูกปกปิดเป็นความลับทางการทหารของสหภาพโซเวียต

โครงการไอซิส ค้นพบมัมมี่อายุ 13,000 ปี

นักวิจัยยูเอฟโอเสอว่า ซากมัมมี่เป็นร่างของเทพเจ้าโอซิริส (Osiris) เทพเจ้าที่มอบองค์ความรู้ให้ชาวอียิปต์โบราณ โดยเทพเจ้าโอซิริสมาจากท้องฟ้า และอยู่ในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับอายุของมัมมี่ที่พบ เทพเจ้าโอซิริสอาจเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาเยือนโลกเมื่อหมื่นปีก่อนก็เป็นได้

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์