อพอลโล 12 ยืนยัน เห็นเครื่องบินสอดเเนม

อพอลโล 12 ยืนยัน เห็นเครื่องบินสอดเเนม
ภาพ : lpi.usra.edu

นักวิจัยยูเอฟโอได้พบยานอวกาศของกองทัพสหรัฐที่เป็นความลับสุดยอดในภาพถ่าย ภาพถูกถ่ายเมื่อปี 1969 โดยยานอพอลโล 12 (Apollo 12) ขณะปฎิบัติภารกิจบนดวงจันทร์ ภาพแสดงให้เห็นแสงไฟลึกลับ 3 ดวง ในรูปแบบสามเหลี่ยมอยู่เหนือดวงจันทร์ นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า เป็นอากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า (TR-3 Black Manta) ของกองทัพสหรัฐเเน่นอน

อพอลโล 12 ยืนยัน เห็นเครื่องบินสอดเเนม
ภาพ : lpi.usra.edu

โครงการสีดำทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า ถูกกล่าวหามายาวนาน มีรายงานว่า ทีอาร์-3 สามารบินไปในอวกาศได้ การค้นพบภาพพึ่งจะค้นพบเมื่อปี 2015 จากข้อมูลลับชั้นสูงสุดระบุว่า นักบินอวกาศ เเละประธานาธิบดีสหรัฐก็ยังไม่มีสิทธิ์รู้เลยว่า ทางกองทัพมีอากาศยานที่สามารถบินไปในอวกาศได้เเล้ว ถ้าหากทีอาร์-3 แบล็กแมนต้ามีจริง จะตรงกับสิ่งที่เบนริช บิดาเเห่งการสอดเเนม เคยกล่าวไ้วในปี 1993 เลย

เบน ริช (Ben Rich) (ค.ศ. 1925-1995) ผู้บริหารบริษัทล็อกฮีด สกังก์เวิร์ค (Lockheed Skunkwork) ผู้ผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ให้กองทัพสหรัฐอเมริกาตั้งเเต่ปี ค.ศ. 1975-1991 ทำงานฐานทัพเเอเรีย 51 เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นบิดาแห่งการสอดเเนม ผู้พัฒนาเครื่องบิน F-117 ซึ่งเป็นเครื่องบินสอดเเนมล่องหนที่ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก นอกจากนี้เขายังพัฒนาผลิตเครื่องบิน F-104 , U-2 , A-12 , SR-71, F-22

เมื่อปี ค.ศ. 1993 เบนริชเปิดเผยความลับอย่างน่าตกใจเกี่ยวกับความเป็นจริงของยูเอฟโอ และมนุษย์ต่างดาว เบน ริช กล่าวว่า "เรารู้วิธีเดินทางไปมาระหว่างดวงดาวได้แล้ว แต่เทคโนโลยีเหล่านี้ ถูกปกปิดไว้ในโครงการสีดำ และจะต้องใช้พระราชบัญญัติของพระเจ้าเพื่อทำให้มันเปิดเผยออกมา เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติ มียูเอฟโอ 2 เเบบ เเบบที่มาจากนอกโลกกับที่เราผลิตกันเอง"

เพื่อนๆ เเละบุคคลที่รู้จักเบนริชเคยถามเบนริชว่า เเอเรีย 51 มีอะไรซ่อนอยู่ เบน ริช กล่าวว่า "เรามีบางสิ่งอยู่ที่ทะเลทรายเเห่งนั้น ที่ลํ้าหน้ากว่าสิ่งที่คุณจะคาดคิดในอีก 100 ปี ถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ เรามีเเล้วสิ่งเหล่านั้น"

อ้างอิง : wikipediawww.lpi.usra.edu