อพอลโล 12 ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า

อพอลโล 12 ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ภาพถ่ายเมื่อปี 1969 โดยอพอลโล 12 (Apollo 12) ขององค์การนาซ่า (NASA) ขณะปฎิบัติภารกิจบนดวงจันทร์ ภาพแสดงให้เห็นแสงไฟลึกลับ 3 ดวง ในรูปแบบสามเหลี่ยมอยู่เหนือดวงจันทร์ นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า เป็นอากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า (TR-3 Black Manta) ของกองทัพสหรัฐเเน่นอน

อพอลโล 12 ทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า
ภาพ : nasa

ทีอาร์-3 เป็นชื่อเครื่องบินลับของกองทัพสหรัฐ ได้รับการพัฒนาภายใต้โครงการลับ การค้นพบภาพถ่ายเมื่อปี 2015 ยืนยันว่า กองทัพสหรัฐมีอากาศยานที่สามารถบินไปในอวกาศได้เเล้ว

ค.ศ. 1985 ไดอารี่ หน้า 334 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน กล่าวว่า "มื้อเที่ยงกับนักวิทยาศาสตร์อวกาศ มันน่าทึ่งมาก พื้นที่ชายแดนสุดท้าย การพัฒนาดาราศาสตร์ ก็เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ฉันได้เรียนรู้ว่า เรามีความสามารถในการแบกคนของเราไปวงโคจรรอบโลกได้ 300 คน"

ค.ศ. 1986 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) อนุมัติโครงการสร้างยูเอฟโอ เพื่อป้องกันภัยทางอวกาศ เป็นโครงการลับที่ต้องใช้งบลับมหาศาลต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ค.ศ. 1987 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุมสหประชาชาติ กล่าวว่า "บางครั้งผมก็คิดว่า ความต่างระหว่างชนชาติทั้งโลกจะหมดไป เมื่อพบภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว เเละผมก็อยากจะถามว่า มีกองกำลังต่างดาวอยู่ในหมู่พวกเราเเล้วรึยัง"

เบน ริช
บิดาแห่งการสอดเเนม

เบน ริช (Ben Rich) (ค.ศ. 1925-1995) ประธานบริษัทล็อกฮีดสกังก์เวิร์ค (Lockheed Skunkwork) ผู้ผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ให้กองทัพสหรัฐอเมริกาตั้งเเต่ปี ค.ศ. 1975-1991 ทำงานที่เเอเรีย 51 (Area 51) เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นบิดาแห่งการสอดเเนม ผู้พัฒนาเครื่องบิน F-117 ซึ่งเป็นเครื่องบินสอดเเนมล่องหนที่ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ เขายังพัฒนาผลิตเครื่องบิน F-104 , U-2 , A-12 , SR-71, F-22

ค.ศ. 1993 เบน ริช กล่าวว่า "เรารู้วิธีเดินทางไปมาระหว่างดวงดาวได้แล้ว แต่เทคโนโลยีเหล่านี้ ถูกปกปิดไว้ในโครงการสีดำ และจะต้องใช้พระราชบัญญัติของพระเจ้า เพื่อทำให้มันเปิดเผยออกมา เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ มียูเอฟโอ 2 เเบบ เเบบที่มาจากนอกโลกกับที่เราผลิตกันเอง เรามีบางสิ่งอยู่ที่ทะเลทรายเเห่งนั้น ที่ลํ้าหน้ากว่าสิ่งที่คุณจะคาดคิดในอีก 100 ปี ถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ เรามีเเล้วสิ่งเหล่านั้น"

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์