นุ่น วรนุช เห็นยูเอฟโอที่ประเทศฝรั่งเศส

นุ่น วรนุช เห็นยูเอฟโอที่ประเทศฝรั่งเศส

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นางเอกซุปตาร์ ได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับพบวัตถุบางอย่างที่แปลกประหลาด โดยเธอเล่าว่า หลังจากกลับจากการถ่ายรูปที่ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ เมืองโพรวองซ์ ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยนั่งรถไปกันทั้งหมด 4 คน ในขณะนั้นเธอและเพื่อนได้มองเห็นแสงเป็นกลุ่มๆ แต่ในใจเธอคิดว่าเป็นหมู่บ้านคน เพราะหมู่บ้านฝรั่งเศสบริเวณนั้นจะอยู่บนเขา เธอจึงตัดสินใจถามไกด์ที่มาด้วย โดยทางด้านไกด์บอกว่าตรงนั้นไม่มีหมู่บ้าน ซึ่งขณะนั้นผู้ที่อยู่ในรถคันเดียวกันก็เห็นในแบบเดียวกัน ลักษณะเป็นแสงไฟหลายดวงอยู่ในกลุ่มเดียวกัน และเคลื่อนตัวเร็วมาก สักพักแสงดังกล่าวก็ได้หายไป และกลับมาให้เธอเห็นอีกเป็นจำนวน 3 ครั้ง

นุ่น วรนุช เห็นยูเอฟโอที่ประเทศฝรั่งเศส

นุ่น วรนุช สันนิษฐานว่า วัตถุประหลาดที่เธอเห็นอาจจะเป็นยูเอฟโอ หรือที่เรียกกันว่ายานของมนุษย์ต่างดาว ซึ่งเธอได้ถ่ายรูปได้จากกล้องเผยให้เห็นลักษณะของดวงไฟตามที่เธอกล่าว และเธอยังระบุอีกว่า มันมีขนาดที่ใหญ่มาก และเคลื่อนตัวเร็วมากแต่ไม่มีเสียง

นุ่น วรนุช เห็นยูเอฟโอที่ประเทศฝรั่งเศส

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 นุ่น วรนุช ได้เดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พร้อมกับเปิดใจกับสื่อมวลชนอีกครั้งว่าเธอเชื่อในสิ่งที่เห็น แต่ไม่ได้โฟกัสว่าสิ่งที่เห็นคืออะไร เห็นด้วยตาเปล่าพร้อมกันถึง 4 คน โดยเธอกล่าวว่า

"ตอนแรกคือเรากลับจากที่ไปถ่ายรูปสำหรับครีมกันแดดตัวใหม่ของนุ่นนะคะ อยู่ตรงช่วงมอเตอร์เวย์ค่ะ พี่จุกเขาเห็นเป็นกลุ่มไฟ เขาก็ถามไกด์ว่ามีหมู่บ้านอะไรเหรอตรงนั้น เขาก็บอกไม่มี เพราะเป็นเส้นถนนยาวค่ะ แล้วกลุ่มไฟก็ค่อยๆ ขยับออกไปแล้วก็หายไปเลย เราก็บอกฝรั่งว่าเคยเห็นในอินเตอร์เน็ตแบบนี้คือยูเอฟโอ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะใช่หรือไม่ใช่นะ ก็คุยกันว่าถ้าใช่จริงๆ เดี๋ยวก็มาให้เห็นอีก อีกแป๊บนึง มาให้เห็นข้างพี่จุกเลย คือเป็นกลุ่มไฟที่ใหญ่มาก นุ่นก็พยายามหยิบมือถือมาถ่าย แต่ถ่ายไม่ได้ มันสว่างมาก ใกล้มาก ครั้งที่ 3 ก็หยิบกล้องขึ้นมา เพราะมือถือคงไม่รอด และพอดีครั้งที่ 3 เขาอยู่ยาว ได้เห็นทั้งหมด 4 ครั้ง แล้วมีน้องที่อยู่แถวๆ นั้น เลยโทรไปหาเขา เราก็ตื่นเต้นเล่าให้เขาฟัง ในระหว่างที่เขาโทรมาก็ยังเห็นครั้งที่ 4 อยู่ ก็ไม่รู้หรอกว่าใช่หรือไม่ใช่ พี่จุกเห็นเป็นรูปข้าวหลามตัด แต่เราเห็นเป็นไฟดวงๆ เป็นกลุ่มไฟค่ะ ไม่ใช่ดาวตกแน่นอนค่ะ วันรุ่งขึ้นก็อัดคลิปลงเลย เพราะถ้าอัดหลังจากนี้นานๆ ก็คงไม่ได้ความรู้สึกนี้ เราก็รู้สึกว่าครั้งหนึ่งเราได้เห็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ก็ไม่ได้โฟกัสหรอกว่าสรุปแล้วเป็นอะไรยังไง ต้องบอกว่าเหมือนเป็นนิทานค่ะ เพราะคงไม่มีใครเห็นเหมือนเรา คือในรถเราเห็นกัน 4 คน คนบนรถก็ตื่นเต้น จอดรถแล้วก็วิ่งขึ้นไปบนหลังคารถกัน มันก็เป็นความตื่นเต้นอันนึงที่ไม่คิดว่าจะได้เจอ และแถบๆ นั้นเขาเพิ่งจัดงานครบ 50 ปีไป ที่เจ้าของไร่ลาเวนเดอร์เขาเห็น และเขาบอกว่า 3 ปีหลังจากที่เขาเห็น เขาก็ปลูกอะไรไม่ได้เลย เพิ่งมีจัดงานระลึกไป เขาก็เพิ่งเล่าให้ฟังนี่แหละค่ะ นี่เห็นครั้งแรก และสามีเขาที่มาช่วยดูแลก็ศึกษาเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ต่างชาติเขาไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องลี้ลับนะคะ มันเป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ ซึ่งหลายๆ คนที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์เขาก็บอกว่ามีจริง เราเองยังเคยส่งยานไปที่ดาวดวงอื่นๆ เลยเป็นเรื่องปกติค่ะ"

ที่มา : Woranuch Wongsawan

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์