ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

นิบิรุปรากฏตัวสะท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด

ดาวนิบิรุกับดวงอาทิตย์
บันทึกแผ่นดินเหนียวอายุ 3,000 ปีก่อนคริสตกาล
ภาพ : Planat X

นิบิรุปรากฏตัวสะท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด เสหมือนเป็นลางบอกเหตุ ภาพที่เห็นคือดาวนิบิรุ เเละดวงอาทิตย์ ถ่ายโดยนักวิจัยยูเอฟโอ ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมา นักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นเตือน ค้นพบเบาะแสเพิ่มเติมของการดำรงอยู่ของดาวนิบิรุ และพบแผนที่เส้นทางการเคลื่อนที่ของดาวนิบิรุเเล้ว การยืนยันครั้งล่าสุด พบเเล้วว่ามันคือเรื่องจริง การเดินทางของดาวนิบิรุจะเคลื่อนเข้าใกล้ระบะสุริยะในเร็วๆ นี้ ช่วงต้นเดือนมกราคม อาจได้เห็นภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่บนดาวเคราะห์โลกอย่างเเน่นอน คาดการปัจจุบันดาวนิบิรุระยะทางห่างจากโลกราว 280,000,000 กิโลเมตร การวิเคราะห์ภาพถ่าย เเละกล้องดูดาว จากนักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นจากประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, แคนาดา, จีน, ไทย, เบลเยียม, อินเดีย. อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์, แอฟริกาใต้, ไต้หวัน. ตุรกี, ออสเตรเลีย, สเปน, เกาหลี, บราซิล, อิตาลี, ฝรั่งเศส, ไนจีเรีย, ฟินแลนด์ และโปแลนด์ พบเเล้วมันคือเรื่องจริง

2018 นิบิรุปรากฏตัวท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด ลางบอกเหตุ
ภาพ : pixabay

เมื่อวันที่ 9-17 ธันวาคม 2018 บันทึกวงในระดับจักรวาล เปิดเผยเอกสารลับที่ยากจะเข้าถึง (Reveal secret documents) มนุษย์ต่างดาวเข้ามาระบบสุริยะหวังจะดูดพลังงานดวงอาทิตย์จนดับ ทั้งนี้ ระบะสุริยะรอดพ้นไป เพราะได้ความช่วยเหลือระหว่างสมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาล ได้เข้ามาช่วยเหลือระบะสุริยะ เเละปกป้องดวงอาทิตย์ ทำให้ดาวเคราะห์โลกปลอดภัยเเล้ว เพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นมีการประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาลเกิดขึ้นใกล้ดวงอาทิตย์ มนุษย์โลกหวังจะเข้าร่วมประชุม เเต่ส่งยานอวกาศเข้าเทียบท่าเรือประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาลไม่สำเร็จ ทั้งนี้ การประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาลจบลงเเล้ว เห็นพร้อมกันว่า มนุษย์ต่างดาวพวกที่จะมาดูดพลังงานดวงอาทิตย์ขอสิ่งเเลกเปลื่ยนคือ ดาวเคราะห์ในระบบสุริยะอื่นที่สมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลเป็นเจ้าของหรืออยู่ภายใต้อาณาเขตของตน การเเลกเปลื่ยนเกิดขึ้น สนธิสัญญาระบุว่า สูญเสียดวงดาวมากกว่า 1,000 ดวง ในการเเลกเปลื่ยนกับดวงอาทิตย์ของระบบสุริยะโลก ทั้งนี้ มนุษย์โลกต้องขอบคุณมากๆ ที่สมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลช่วยเหลือ ขอบคุณมากๆ จากเเพนตากอนในนามมนุษย์ชาวโลก บทความนี้ ได้รับยกย่องเป็นบทความที่จารึกในประวัติศาสตร์เเห่งมวลมนุษยชาติ เเต่ปัจจุบันไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

เส้นทางการเดินของดาวนิบิรุ
ภาพ : Planat X

การหารือจบลงเรื่องมนุษย์ต่างดาวเข้าดูดพลังงานดวงอาทิตย์ เเต่เรื่องปัญหาดาวนิบิรุ อยู่ในระหว่างการพิจาณาของสมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาล เพราะการโจมตีหรือทำลายดาวนิบิรุ ผิดกฏของจักรวาล กฏจักรวาลมีคร่าวๆ ดังนี้ เช่น ไม่ทำลายดวงดาว เเก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ ไม่ควรไปยุ่งกับดวงดาวเทคโนโลยีตํ่าหรืออยู่ในยุคหินหรือพึ่งเกิดอารยธรรม ข้อนี้เองอยู่ในระหว่างการพิจาณา 

ดาวนิบิรุกับดวงอาทิตย์
บันทึกแผ่นดินเหนียวอายุ 3,000 ปีก่อนคริสตกาล
ภาพ : wikipedia

ทั้งนี้ ดาวโลกจัดให้อยู่ ยุคเรืองปัญญาหรือยุคเทคโนโลยี ควรได้รับการช่วยเหลือหรือไม่ เพราะเป็นอารยธรรมที่ทรงภูมิปัญญา เเละมีเทคโนโลยีก้าวหน้ามากเเล้ว เเต่ถ้าหากโลกไม่ได้รับการช่วยเหลือชาวมนุษย์โลกก็ต้องช่วยเหลือดาวโลกกันเอง เพราะดาวนิบิรุตอนนี้ อยู่ห่างจากโลกมาก สามารถรบกวนสนามเเม่เหล็กโลกได้รุนเเรงมาก ส่งผลให้เกิดภัยพิบัติรุนเเรง เช่น นํ้าท่วม, ผู้คนฆ่ากัน, สภาพอากาศแปรปรวน ถ้าดาวนิบิรุเข้าใกล้โลกเเบบนี้เรืยยๆ อาจส่งผลที่คาดไม่ถึง ในส่วนนี้เกี่ยวข้องกับเทพมิติกาลเวลาด้วยว่าจะเข้ามาช่วยเหลือดาวโลกหรือไม่ ก็คงต้องรอกาลเวลาต่อไป เดือนมกราคมอาจจะได้เห็นของดีก็เป็นไปได้

อ้างอิง : wikipedia