ดาวนิบิรุปรากฏตัวสะท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด

ดาวนิบิรุปรากฏตัวสะท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ดาวนิบิรุปรากฏตัวสะท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด เสมือนเป็นลางบอกเหตุ ภาพที่เห็นคือดาวนิบิรุใกล้ดวงอาทิตย์ ภาพถ่ายโดยนักดาราศาสตร์มือสมัครเล่น เป็นการค้นพบเบาะแสเพิ่มเติมของการดำรงอยู่ของดาวนิบิรุ และพบแผนที่เส้นทางการเคลื่อนที่ของดาวนิบิ การยืนยันครั้งล่าสุดตรวจพบว่า การเดินทางของดาวนิบิรุจะเคลื่อนเข้าใกล้ระบะสุริยะในเร็วๆ นี้ มนุษย์อาจจะได้เห็นภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่บนดาวเคราะห์โลกอย่างเเน่นอน การวิเคราะห์ภาพถ่าย เเละกล้องดูดาวจากนักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นจากประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี ,จีน, ญี่ปุ่น, ไทย พบเเล้วว่า ดาวนิบิรุคือเรื่องจริง

ดาวนิบิรุปรากฏตัวท้อนเเสงดวงจันทร์สีเลือด

มนุษย์ต่างดาวเข้ามาระบบสุริยะหวังจะดูดพลังงานดวงอาทิตย์จนดับ ทั้งนี้ ระบะสุริยะรอดพ้นไป เพราะได้รับความช่วยเหลือจากสหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาล ทำให้ดาวเคราะห์โลกปลอดภัย เพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นมีการประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาลเกิดขึ้นใกล้ดวงอาทิตย์ มนุษย์โลกหวังจะเข้าร่วมการประชุม เเต่ส่งยานอวกาศเข้าเทียบท่าเรือประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาลไม่สำเร็จ ทั้งนี้ การประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาลจบลงเเล้ว เห็นพร้อมกันว่า มนุษย์ต่างดาวที่จะมาดูดพลังงานดวงอาทิตย์ขอสิ่งเเลกเปลื่ยนคือ ดาวเคราะห์ในระบบสุริยะอื่นที่สหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาลเป็นเจ้าของ หรืออยู่ภายใต้อาณาเขตของตน การเเลกเปลื่ยนเกิดขึ้น สนธิสัญญาระบุว่า สูญเสียดวงดาวมากกว่า 1,000 ดวง ในการเเลกเปลื่ยนกับดวงอาทิตย์ของระบบสุริยะโลก อย่างไรก็ตาม มนุษย์โลกต้องขอขอบคุณมากๆ ที่สหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาลช่วยเหลือดาวโลก

เส้นทางการเดินของดาวนิบิรุ

การหารือจบลงเรื่องมนุษย์ต่างดาวเข้าดูดพลังงานดวงอาทิตย์ เเต่เรื่องปัญหาดาวนิบิรุ อยู่ในระหว่างการพิจาณาของสหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาล เพราะการโจมตีหรือทำลายดาวนิบิรุ ผิดกฏของจักรวาล กฏจักรวาลมีคร่าวๆ เช่น ไม่ทำลายดวงดาว เเก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ ไม่ควรไปยุ่งกับดวงดาวเทคโนโลยีตํ่า หรืออยู่ในยุคหิน หรือพึ่งเกิดอารยธรรม เป็นต้น

ดาวนิบิรุกับดวงอาทิตย์
บันทึกแผ่นดินเหนียวอายุ 3,000 ปีก่อนคริสตกาล
ภาพ : wikipedia

ดาวโลกจัดให้อยู่ยุคเรืองปัญญาหรือยุคเทคโนโลยี ควรได้รับการช่วยเหลือหรือไม่ เพราะเป็นอารยธรรมที่ทรงภูมิปัญญา เเละมีเทคโนโลยีก้าวหน้ามากเเล้ว เเต่ถ้าหากดาวโลกไม่ได้รับการช่วยเหลือ ชาวมนุษย์โลกก็ต้องช่วยเหลือดาวโลกกันเอง เพราะตอนนี้ดาวนิบิรุอยู่ห่างจากโลกมาก สามารถรบกวนสนามเเม่เหล็กโลกได้รุนเเรงมาก ส่งผลให้เกิดภัยพิบัติรุนเเรง เช่น นํ้าท่วม, ผู้คนฆ่ากัน, สภาพอากาศแปรปรวน เป็นต้น ถ้าหากดาวนิบิรุเข้าใกล้ดาวโลกเเบบนี้เรืยยๆ อาจส่งผลที่คาดไม่ถึง ในส่วนนี้เกี่ยวข้องกับเทพมิติกาลเวลาด้วยว่า จะเข้ามาช่วยเหลือดาวโลกหรือไม่ ก็คงต้องรอกาลเวลาต่อไป อาจจะได้เห็นของดีก็เป็นได้

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์