ศ.ดร.นพ.เทพนม เมืองแมน มนุษย์ต่างดาว

ศ.ดร.นพ.เทพนม เมืองแมน มนุษย์ต่างดาว

ศาสตราจารย์ ด็อกเตอร์ นายแพทย์ เทพนม เมืองแมน แพทย์ชาวไทยผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเส้นเลือดหัวใจ สามารถสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ และเรียกยูเอฟโอให้มาปรากฏตัวบนท้องฟ้าได้ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล, จบการศึกษาปริญญาตรีด้านสาธารณสุขศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง มหาวิทยาลัยมหิดล, จบการศึกษาปริญญาโท ปริญญาเอก ด้านสาธารณสุขศาสตร์เเห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด สหรัฐอเมริกา, เป็นศาสตราจารย์เเห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, ได้รับประกาศนียบัตรด้านการวางแผนพัฒนาสาธารณสุขระดับชาติ, จบวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 27, อดีตคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์เเห่งมหาวิทยาลัยมหิดล, อดีตคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์เเห่งมหาวิทยาลัยมหิดล, อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข, อดีตที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, นายกสมาคมค้นคว้าทางจิตแห่งประเทศไทย

ศ.ดร.นพ.เทพนม สนใจเรื่องมนุษย์ต่างดาวเกิดขึ้นเมื่ออายุ 19 ปี ขณะไปตั้งแคมป์กับเพื่อนชาวอเมริกันที่รัฐเวอร์มอนต์ สหรัฐอเมริกา ในตอนเช้าราว 10:00 น. เห็นยูเอฟโอ 2 ลำ รูปร่างจานสีเงินมีหน้าต่างรอบยาน มีคนเห็นทั้งหมดมากกว่า 1,000 คน เป็นระยะเวลานานถึง 2 ชั่วโมง เมื่อเเจ้งกองทัพอากาศ เครื่องบินขับไล่ 2 ลำของสหรัฐฯ ก็มาสกัดกั้นทันที เเต่ยูเอฟโอก็พุ่งหายไปในพริบตา ในท้องฟ้าไม่มีเมฆเลยทำให้สนใจเรื่องยูเอฟโอมาตั้งแต่นั้น เริ่มศึกษาว่ามันคืออะไรกันแน่ จึงได้สมัครเป็นสมาชิกสมาคมยูเอฟโอ อ่านหนังสือพิมพ์ ตามข่าวสาร และติดตามเรื่องยูเอฟโอตลอดมา จนได้รับคำแนะนำให้ทำสมาธิ เพื่อจะได้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว ตั้งแต่นั้นจึงเริ่มฝึกทำสมาธิ

ศ.ดร.นพ.เทพนม ใช้เวลากว่า 4 ปี นั่งมองท้องฟ้าพร้อมเพ่งกระแสจิตเรียกยูเอฟโอให้มาปรากฏ แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ลดละ จนในที่สุด ศ.ดร.นพ.เทพนม ทำสมาธิเพ่งกระแสจิตเรียกมนุษย์ต่างดาวให้ผู้ขับยานยูเอฟโอมาปรากฏ ในที่สุดยูเอฟโอก็มา และถ่ายภาพไว้ได้ด้วยตัวเอง โดยมนุษย์ต่างดาวที่ยอมติดต่อด้วยชื่อว่า พาราซิทัลมาจากดาวอังคาร และชื่อเอ็ดดี้มาจากดาวศุกร์ ซึ่ง 2 ดาวนี้อยู่ในมิติที่ 6 โดยมนุษย์ต่างดาวเหล่านี้สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ และเตือนเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับประเทศไทยในอนาคต เช่น การเมืองไทยจะร้อนแรง คนไทยจะฆ่ากันเอง สึนามิน้ำท่วมประเทศไทยตัดภาคใต้หายเป็นหน้ากอง ด้ามขวานขาดกระจุย โดยประเทศไทยจะเหลือภาคอีสานและภาคเหนือ ที่เหลือจะโดนน้ำท่วมหมด มาเลเซีย-สิงคโปร์ ก็หายไปหมดเช่นกัน ส่งผลให้คนตายมหาศาล เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ เกิดภูเขาไฟระเบิดใต้นํ้า เป็นต้น

ศ.ดร.นพ.เทพนม กล่าวว่า มนุษย์ต่างดาวที่มาติดต่อด้วยก็เพื่อช่วยมนุษย์โลกที่ยังไม่ได้รับการยอมรับจากสหพันธุ์ดวงดาว เพราะมนุษย์โลกเป็นผู้ที่เห็นแก่ตัวอยู่มาก เเละมีมนุษย์ต่างดาวกลุ่มไม่ดีที่หวังจะยึดครองโลก แต่ยังไม่สามารถยึดได้ เพราะบนโลกมีแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ต่างดาวอยู่ ซึ่งหากโลกร้อนขึ้น มนุษย์โลกสร้างมลพิษมากขึ้น แบคทีเรียจะถูกทำลาย มนุษย์ต่างดาวก็จะเข้ามายึดครองโลกทันที

ศ.ดร.นพ.เทพนม เมืองแมน มนุษย์ต่างดาว

ศ.ดร.นพ.เทพนม เชื่อว่าในอดีตชาติเคยเกิดบนดาวอังคารมีชื่อว่า พีระติ มีเพื่อนเป็นมนุษย์ต่างดาว 2 ดาว เพื่อนดาวอังคารชื่อพาราซิทัล เพื่อนดาวศุกร์ชื่อเอ็ดดี้ ได้ติดต่อพูดคุยกับมนุษย์ต่างดาวเดือนละ 1-2 ครั้ง เป็นอย่างน้อย เเละนี่คือบทสนทนาระหว่างท่าน ศ.ดร.นพ.เทพนม คุยกับพาราซิทัลชาวดาวอังคารที่ถูกจดบันทึกไว้

ดร.เทพนม: ทำไมท่านจึงมาติดต่อกับผม เพราะบังเอิญหรือเพราะอะไร

พาราซิทัล: การมาติดต่อกับท่าน ไม่ใช่เพราะเหตุบังเอิญ เราติดต่อกับสายพันธุ์เดียวกันหรือจะเรียกตามภาษามนุษย์ว่า มีกรรมพัวพันกัน มนุษย์ต่างดาวจะมาที่โลกนี้ใน 3 รูปแบบ คือ 1 มาในรูปมนุษย์ต่างดาว 2 มาในแบบถูกส่งมาจุติให้เป็นมนุษย์ 3 วิญญาณของมนุษย์ต่างดาวเข้าสิงอยู่ในตัวมนุษย์

ดร.เทพนม: วิญญาณหรือจิตมีจริงหรือไม่

พาราซิทัล: วิญญาณหรือจิตมีอยู่จริง สิ่งที่มีชีวิตทั่วจักรวาลมีพลังชีวิตนี้ ไม่มีใครทำลายพลังงานนี้ได้ เมื่อมนุษย์เสียชีวิต ร่ายกายเน่าเปื่อยไป แต่วิญญาณยังคงอยู่ และจะต้องไปจุติตามการกระทำ หรือกรรมที่ตนทำไว้ อาจไปเกิดเป็นสัตว์ก็ได้ มีจำนวนน้อยมากที่ไปเกิดข้ามทวีป และมีจำนวนน้อยมากที่ไปเกิดในดาวอื่น

ดร.เทพนม: ท่านนับถือศาสนาอะไร มีศาสนาแบบมนุษย์ไหม

พาราซิทัล: เรานับถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด มีองค์เดียวที่สูงสุด จักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล มีพระผู้สร้าง หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดอยู่ 1 องค์ ที่สร้างทุกอย่างในจักรวาลขึ้นมาแต่เริ่มแรก แต่การบริหารจัดการกับสิ่งมีชีวิตต่างๆ นั้น มีคณะกรรมการจัดการระหว่างดวงดาว ซึ่งบรรดาศาสดาต่างๆ ของโลกมนุษย์ก็เป็นกรรมการอยู่ ถูกส่งลงมาช่วยพัฒนาจิตใจมนุษย์เป็นระยะๆ ไป ทุกศาสนาสอนให้คนทำดี ไม่ควรมาเปรียบเทียบกันว่าศาสนาของฉันดีกว่าศาสนาของเธอ เพราะศาสดาทุกท่านก็มาจากที่เดียวกันหมด

ดร.เทพนม: ท่านอายุเท่าใด และพวกท่านมีตายบ้างไหม

พาราซิทัล: เราอายุหลายพันปี ตั้งแต่เราเกิดมาจนถึงปัจจุบัน เคยเห็นเพื่อนที่ดาวเราตายแค่ 3 คน ตายจากอุบัติเหตุยานอวกาศตก ทางด้านโรคต่างๆ เราสามารถพิชิตได้หมดแล้ว

ดร.เทพนม: ขอให้ท่านให้ความกระจ่าง เกี่ยวกับมนุษย์คู่แรกบนโลกนี้ว่ามาจากไหนกันแน่ มาจากลิงใช่หรือไม่

พาราซิทัล: มนุษย์ไม่ได้พัฒนามาจากลิงอย่างที่เข้าใจกัน ตามความเป็นจริง มนุษย์เพศชายคนแรกที่พวกท่านเรียกว่าอาดัมนั้น ถูกสร้างขึ้นมาที่ดาวนพเคราะห์ดวงหนึ่งนอกระบบสุริยะของท่าน พระผู้สร้างได้ให้พวกเรานำมนุษย์ผู้นั้นมาไว้ยังโลกนี้ และต่อมาได้สร้างมนุษย์เพศหญิงที่พวกท่านเรียกว่าอีฟขึ้นมาอีกคนหนึ่ง และให้นำมาอยู่ด้วยกันจนสืบเชื้อสายมีลูกหลานกันมากมายไปทั่วโลก พวกเราเปรียบเสมือนบรรพบุรุษของพวกท่านเหมือนกัน มีหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือพวกท่านอยู่เสมอมา ในระยะ 200 กว่าปีที่ผ่านมา มนุษย์เจริญทางวิทยาศาสตร์ขึ้นมามาก แต่ทางด้านศีลธรรม และจริยธรรม กลับพัฒนาได้น้อยลง เมื่อมนุษย์ค้นพบพลังงานใหม่ เช่นพลังปรมาณู ก็นำไปใช้สร้างอาวุธทำลายล้างกัน แทนที่จะนำไปใช้ในด้านพัฒนาสุขภาพ และสันติภาพโลก

ดร.เทพนม: ถ้าพระผู้สร้างมีจริง และเป็นผู้สร้างทุกสิ่งทุกอย่าง สิ่งนี้ขัดแย้งกับกฎแห่งกรรมของพุทธศาสนาหรือไม่

พาราซิทัล: พระผู้สร้างได้สร้างทุกอย่างในจักรวาลขึ้นมา พระผู้สร้างได้ให้อิสระเสรีภาพกับมนุษย์ทุกคนที่จะทำดีหรือทำชั่วก็ได้ หากทำดีก็ได้รับผบตอบแทนที่ดี ทำชั่วก็ได้รับผลตอบแทนที่ไม่ดี นับว่ายุติธรรมที่สุดแล้วไม่ใช่หรือ ฉะนั้น ไม่ขัดแย้งกับกฎแห่งกรรมของพุทธศาสนาเลย และนี่คือความจริงของกฎจักรวาล

ดร.เทพนม: สิ่งมีชีวิตในจักรวาลอันกว้างใหญ่นี้ แบ่งระดับอย่างไรบ้าง และมนุษย์ต่างดาวเป็นผีหรือเทวดาหรืออะไรกันแน่

พาราซิทัล: พลังงานชีวิตหรือจิตวิญญาณในจักรวาลนี้ แบ่งเป็นระดับต่างๆ มากมาย เรียกว่า ภพภูมิหรือมิติก็ได้ มนุษย์อยู่ในมิติที่ 3 มีความกว้าง ยาว ลึก แต่ไม่สามารถควบคุมเวลาได้ พวกเราอยู่ในมิติสูงกว่า เราอยู่สูงกว่ามิติผี เราไม่ใช่เทพหรือพรหม เราเป็นมนุษย์ชนิดหนึ่งที่อยู่ยังดาวดวงอื่น มีความเจริญทางวิทยาศาสตร์ และศีลธรรมสูงกว่าพวกท่านมาก ความโกรธ โลภ หลง ในจิตใจเราแทบไม่มีเหลืออยู่เลย เรามีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะ เรามีร่างกายที่ไม่คล้ายกับพวกท่าน เรามียานอวกาศที่ทำให้เราเดินทางไปยังดาวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่าแสง เราเป็นสมาชิกของสหพันธุ์ดวงดาว ซึ่งมนุษย์ยังไม่ได้เป็น แต่คาดว่ามนุษย์คงจะสามารถพัฒนาตัวเองให้เข้าเป็นสมาชิกได้ในศตวรรษที่ 21 นี้ หากมนุษย์สามารถลดกิเลส โกรธ โลภ หลง ลงได้ เทวดา และพรหมนั้นมีอยู่จริง เราสามารถติดต่อได้ทางจิต แต่ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกัน พวกเขามักเรียกพวกเราว่ามนุษย์พิเศษ ส่วนผีนั้นไม่มีร่างถาวรมีแต่จิต ผีนั้นไม่สามารถออกไปจากโลกนี้ได้ เพราะมีสิ่งที่บังคับควบคุมไว้ แต่มนุษย์ต่างดาวไม่มีข้อจำกัดนี้

ดร.เทพนม: มนุษย์ต่างดาวเดินทางมาโลกใบนี้ ต้องได้รับอนุญาตจากใครก่อนหรือไม่

พาราซิทัล: มนุษย์พิเศษจากดาวอื่นๆ จะมายังโลกนี้ ต้องขออนุญาตจากสหพันธุ์ดวงดาวก่อนเสมอ หรือถูกส่งให้มาช่วยเหลือในบางเรื่อง แต่เมื่อมาถึงโลกนี้เเล้ว ก็ยังต้องรายงานกับผู้ตรวจโลก ซึ่งมีหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยอยู่ มนุษย์ต่างดาวที่แอบมาก็มีเหมือนกัน คือ มาโดยไม่ขออนุญาตก่อน ส่วนมากพวกนี้เป็นพวกไม่ดี ซึ่งมีอยู่เหมือนกัน แต่เป็นจำนวนน้อย มีกลุ่มไม่ดีได้แอบเข้ามาในโลกของท่าน ด้วยยานอวกาศลำใหญ่ขณะมิติเปิด กลุ่มไม่ดียานบินจะเป็นสีดำอย่าไปยุ่งเกี่ยวด้วยนะ อันตรายมาก

ดร.เทพนม: มนุษย์ต่างดาวเช่นพวกท่าน หน้าตาคล้ายพวกเราไหม หายใจด้วยออกซิเจนหรือไม่ กินอาหาร และขับถ่ายอย่างไร

พาราซิทัล: ผู้มาจากดาวดวงอื่นมีหน้าตาคล้ายมนุษย์มากที่สุด คือ พวกที่มาจากกลุ่มดาวลูกไก่ และดาวพระศุกร์ เราจากดาวอังคารหน้าตาไม่เหมือนพวกท่าน ตาเราใหญ่ดำ คางแหลม แบบในรูปที่ท่านวาดไว้ สูงกว่ามนุษย์ มือมี 3 นิ้ว และไม่มีอวัยวะเพศทั้งชาย และหญิง แต่รู้ว่าใครเป็นเพศชาย เพศหญิง มนุษย์ต่างดาวเพศชายมักตัวโตกว่าผู้หญิง เราไม่หายใจด้วยออกซิเจน แต่หายใจด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว เรามีปากเล็กๆ จมูกเล็กๆ ไม่กินอาหารเหมือนพวกท่าน เรากินพลังงานชนิดหนึ่ง กินหนึ่งครั้งอยู่ได้หลายเดือน เราไม่มีกระเพาะอาหาร ลำไส้ ทวารหนัก ฉะนั้นพวกเราไม่ต้องขับถ่ายทั้งหนัก และเบาระหว่างเดินทางในอวกาศ ความแตกต่างเหล่านี้เป็นของธรรมดา ส่วนท่านเอ็ดดี้จากดาวศุกร์หน้าตาเป็นสี่เหลี่ยม ตากลมใหญ่ แปลกไปจากเรา แต่เขาใจดีมากนะ หน้าตาแตกต่างกันไม่ได้หมายความว่าคุยกันไม่ได้

ดร.เทพนม: มาตรฐานชาวดาวอังคาร ดูเพศชายว่าหล่อ หรือเพศหญิงว่าสวย เหมือนมนุษย์ดูหน้าตา และรูปร่างหรือเปล่า

พาราซิทัล: ความหล่อ และความสวย ไม่มีความสำคัญในดาวของเรา เราดูความงามของเพศตรงข้าม คือ ดูรัศมีออร่าที่ออกมารอบตัว และศีรษะเป็นสีที่บริสุทธิ์ เช่น สีขาวมากน้อยแค่ไหน ดูที่ความคิด เวลาเขาคิด ก็ออกมาเป็นคลื่นไฟฟ้าให้เราพิจารณาได้ว่า คิดดี คิดบริสุทธิ์หรือไม่ ถ้าคิดดี วาจาดี และการกระทำดีรัศมีออร่าก็สว่างมากๆ เเละนั้นคือมาตรฐานชาวดาวอังคาร

ดร.เทพนม: พวกมนุษย์สงสัยว่าถ้าท่านไม่มีอวัยวะสืบพันธุ์ ท่านมีลูกกันได้อย่างไร แต่งงานกันหรือไม่

พาราซิทัล: เราเคยมีอวัยวะสืบพันธุ์ตั้งนมนานมาแล้ว แต่หลังจากมีการพัฒนาทางด้านโคลนนิ่งมากเข้า เพศหญิงไม่ต้องอุ้มท้อง 9 เดือน แบบผู้หญิงของท่าน เพราะไม่ยุติธรรมต่อเพศหญิง เมื่อเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น อวัยวะเพศก็หย่อนความสำคัญลงไป ไม่ค่อยได้ใช้กันบ่อย ขณะนี้ถ้าเราชอบพอกัน อยากไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน เราก็มีพิธีแต่งงานง่ายๆ มีทำพิธี และไปอยู่ด้วยกัน มีบ้านที่รัฐบาลสร้างไว้ให้แล้ว เมื่ออยากมีลูกกันก็ยืนจ้องตากัน เอา 2 มือข้างแตะกัน ปิ๊งเดียว ลูกตัวเล็กๆ ก็ลอยลงมาในแคปซูลน้อยๆ และก็เลี้ยงให้โตขึ้นก็นำไปเข้าโรงเรียน ทุกครอบครัวดาวอังคารถูกกำหนดว่า มีลูกได้ไม่เกิน 2 คน หากมีเกิน 2 คน จะถูกลงโทษ คือ ตายไปแล้ว ไม่ได้เกิดอีกเลย ซึ่งทุกคนกลัวมาก บางดาวแค่จ้องตากัน ก็มีลูกได้แล้ว แปลกไหม ต่อไปโลกของท่าน อาจเป็นแบบของเราก็ได้

ดร.เทพนม: ดาวอังคารของท่าน ทำไมสหรัฐอเมริกาส่งยานสำรวจไปแล้ว ไม่เจอผู้คนเลย และท่านมีระบบการปกครองอย่างไร

พาราซิทัล: โลกของเราเคยมีชั้นบรรยากาศเคยมีน้ำเช่นโลกของท่าน แต่พวกเรากันเองทำลายสิ่งแวดล้อมจนหมดสิ้น และทำสงครามกันจนคนต้องหนีลงไปอยู่ใต้ดิน สำหรับผู้ที่รอดตายอยู่ลึกลงไปหลายกิโลเมตร เราใช้ระบบบการปกครองที่มีหัวหน้าคล้ายพระเจ้าแผ่นดิน ทุกคนก่อนเกิดถูกกำหนดไว้แล้วว่า ต้องเกิดมาเป็นเพศอะไร โตขึ้นทำอาชีพอะไร เช่น ถูกกำหนดให้เกิดเป็นทหาร จะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ โลกของท่านดีกว่า ที่เกิดแล้วเลือกเรียนอะไรก็ได้ตามใจชอบ จะเป็นคนดีหรือคนชั่วก็ขึ้นอยู่กับตัวเอง โลกของเราต้องเป็นคนดีเท่านั้น เป็นคนเลวไม่ได้ คนเลวจะถูกกำจัดออกไปทันที และไม่ได้เกิดอีกเลย

ดร.เทพนม: โลกของท่านมีนรก และสวรรค์ไหม และการกลับชาติมาเกิดมีจริงหรือไม่

พาราซิทัล: ระบบสุริยะเราในทางช้างเผือก มนุษย์เป็นดาวนพเคราะห์ดวงเดียวที่มีทั้งนรก และสวรรค์ ดาวนพเคราะห์อื่นๆไม่มี เพราะเขาทำดีกันหมด ไม่มีคนทำชั่วที่ต้องถูกไปลงโทษในนรก แต่โลกของท่านทำดีเมื่อตายไปแล้วได้เกิดขึ้นอยู่กับการกระทำของท่าน ถ้าท่านทำดีชาติต่อไปก็ดีขึ้นกว่าเดิม หากทำชั่วก็ตกนรก การกลับชาติมาเกิดมีจริง ส่วนมากจะเวียนว่ายตายเกิดในโลกของตัวเอง บางคนอาจจะเกิดข้ามดาว มีน้อยมากที่จะทำได้เช่นนั้น ต้องพิเศษจริงๆ

ดร.เทพนม: ผมมีรูปถ่ายจากแฟ้มลับของเคจีบีที่เพิ่งเปิดเผยว่าเป็นภาพจานบินตกในรัสเซีย ราว 40 ปีมาแล้ว และมีมนุษย์ตัวเล็กๆ สีเขียวตายอยู่ในนั้น และเขานำมาผ่าศพดู ท่านดูแล้วคิดว่าภาพเหล่านี้เป็นของจริงหรือภาพหลอกลวง

พาราซิทัล: จานบินตกทั่วโลกที่รัสเซียที่จีนตกหลายครั้ง ในประเทศไทยของท่านก็ตกที่ อ.สันกำแพง จ.เชีองใหม่ ในปี ค.ศ. 1958 ท่านเอ็ดดี้รู้ดี เพราะรอดมาได้ รูปที่รัสเซียเปิดเผยนั้นเป็นรูปจริง มนุษย์ต่างดาวตัวเล็กๆ เขียวๆ มี 4 นิ้ว ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าเขามาจากดาวดวงอื่น จะให้รูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์คงเป็นไปไม่ได้ น่าสงสารเขานะ

ดร.เทพนม: เพื่อนของผมถ่ายภาพมนุษย์มีแสงออกมาจากตัวยานที่ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เมื่อเดือนมีนาคม 2542 เวลากลางคืน ท่านบอกได้ไหมว่า เขาเป็นชาวบ้านหรือมนุษย์ต่างดาว หากเป็นมนุษย์ต่างดาว เขามาทำไมในป่าทึบ

พาราซิทัล: ผู้ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่มีแสงออกมาจากตัวไม่ใช่มนุษย์แน่นอน จ.กาญจนบุรี เป็นพื้นที่มีมิติเปิดคล้ายสามเหลี่ยมเบอมิวดา และบรรดายานอวกาศต่างๆ สามารถผ่านเข้าออกได้ง่าย เป็นแหล่งสำคัญแห่งหนึ่งของโลกที่มีแร่ธาตุหายากที่ใช้ในการเดินทางในอวกาศ เราเคยบอกท่านแล้วเกี่ยวกับแร่ธาตุชนิดนี้ที่ท่านเรียกว่าเหล็กไหล เราจะไม่บอกว่าเขามาจากที่ไหน บอกแต่เพียงว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ และไม่ใช่ผี

ดร.เทพนม: เมื่อ 6 สิงหาคม 2542 ผมได้รับเชิญจากองค์การนาซ่า และ International Space University ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมาจัดประชุมอยู่เงียบๆ อยู่ที่มหาวิทยาลัยสุรนารี ให้ผมไปพูดถึงเรื่องการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับยูเอฟโอ และผู้ขับขี่ยานบินในประเทศไทย ผมได้รับคำชมเชยจากฝรั่งนักวิชาการ 300 กว่าคนว่า ทำวิจัยได้ดีมาก ท่านคิดอย่างไรกับเรื่องที่นาซ่าคิดจะไปยึดดาวอังคารทำเหมืองแร่ และส่งคนไปอยู่ 50,000 คน ใน 20 ปีข้างหน้านี้ และทำไมจานบินของท่านมาแล้ว ไม่ยอมบินลงมาต่ำตามที่ผมขอร้องให้ฝรั่งเห็นทั่วกัน

พาราซิทัล: เราไปฟังท่านอยู่ตลอดเวลา และไม่พอใจอย่างมากที่เขาคิดจะไปยึดดินแดนที่มีเจ้าของแล้ว ขอบอกสั้นๆ ว่า หากรบกันก็ไม่มีทางสู้พวกเราได้ ขอให้บอกแก่พวกเขา 3 ข้อ คือ 1. จานบิน และมนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริง และได้มาเยือนโลกนี้เป็นเวลานานหลายพันปีแล้ว มนุษย์เปรียบเสมือนลูกหลานของเรา 2. มนุษย์ต่างดาวไม่ต้องการมายึดครองโลกนี้ มนุษย์ไม่ควรคิดจะไปยึดครองดวงดาวของเรา เพราะมีเจ้าของแล้ว และไม่มีทางสู้เราได้ 3. ขอให้มนุษย์ใช้สติปัญญาความคิดสร้างสรรค์ พัฒนาโลกนี้ดีกว่าเดิม รวมทั้งเตรียมรับภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งใหญ่หลวงที่จะเกิดขึ้นบนโลกนี้ ยานอวกาศของเราได้บินไปให้ท่าน และบางคนเห็นแล้ว เราไม่บินลงต่ำ เพราะคิดว่าจะไม่มีประโยชน์อะไรกับพวกที่คิดจะไปยึดดาวของเรา

ดร.เทพนม: เมื่อ 19 มีนาคม 2539 มีผู้ถ่ายภาพประหลาดได้ที่พระเมรุพระบรมศพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี แสงนั้นเป็นแสงอะไร

พาราซิทัล: ขอตอบสั้นๆ ว่ากลุ่มเทพชั้นสูงมาแสดงคารวะต่อพระบรมศพ ไม่ใช่จานบินมาอย่างที่เข้าใจกัน

ดร.เทพนม: ผมได้รับเชิญให้ไปพูดในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของ ม.สงขลานครินทร์ เมื่อ 19 สิงหาคม 2542 ซึ่งท่านได้สั่งให้ผมไปพูดเตือนชาวใต้เกี่ยวกับปี 2000 แต่ทำไมจานบินไปปรากฏที่อ่างเก็บน้ำของ ม.สงขลาฯ ทุกคืน เป็นเวลาถึง 10 วัน ก่อนผมไปถึง ผมไม่ได้ร้องขอมากเพียงนั้น

พาราซิทัล: เราเป็นห่วงชาวใต้ของท่านมากเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติเราจึงไปหลายครั้ง เราจะพยายามช่วยให้หนักกลายเป็นเบา ได้ขอให้ท่านพูดอย่าให้เขาตกใจกลัวจนขาดสติ บอกเเก่เขาว่าให้ช่วยเหลือกัน มีความเมตตากรุณาต่อกัน ให้หมั่นรับฟังข่าวสารต่างๆ อยู่เสมอ รู้จักที่ปลอดภัย หากเกิดภัยพิบัติอย่าประมาท เราหวังว่าทุกท่านจะปลอดภัยในปีหน้า 2543 ส่วนคืนวันที่ 19 สิงหาคม 2542 อากาศไม่ดี เราบินกันมา 3 ลำ ในระยะสูง ให้ท่านถ่ายภาพได้ชัดๆ ตั้งแต่หัวค่ำแล้วไม่ใช่หรือ ที่ดูคล้ายดวงอาทิตย์นั่นแหละ ความจริงเท่านั้นที่จะช่วยให้มนุษย์เราหลุดพ้นจากความโง่เขลาทั้งปวง

อ้างอิง : wikipediaoknation.nationtv.tvarchive.is

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์