พีระมิดเเห่งทวีปแอนตาร์กติกา

พีระมิดเเห่งทวีปแอนตาร์กติกา
ภาพ : Google Earth

ทวีปแอนตาร์กติกา (Antarctica) เป็นทวีปที่อยู่ขั้วโลกใต้ล้อมรอบด้วยมหาสมุทร มีพื้นที่ 14,000,000 ตารางกิโลเมตร มีอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำที่สุดในโลก โดยอุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ -82 องศาเซลเซียส มีสิ่งที่น่าตกใจคือ ค้นพบพีระมิดตั้งตระหง่านอยู่ทวีปแอนตาร์กติกา

ทางเข้าขนาดใหญ่ที่ทวีปแอนตาร์กติกา
ภาพ : Google Earth

ค.ศ. 2002 กูเกิล เอิร์ธ (Google Earth) สามารถจับภาพพีระมิดเเห่งทวีปแอนตาร์กติกาได้ อยู่ที่พิกัด 79°58'39.2"S 81°57'32.2"W สร้างความเเตกตื่นให้เเก่นักวิจัยยูเอฟโอทั่วโลก

ค.ศ. 2012 วาเนสซ่า โบว์แมน (Vanessa Bowman) นักวิทยาศาสตร์ กล่าวว่า "สภาพภูมิอากาศของทวีปแอนตาร์กติกาเคยมีอุณหภูมิอุ่นกว่านี้ ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 100 ล้านปีก่อน ทวีปแอนตาร์กติกาถูกปกคลุมไปด้วยป่าดิบสีเขียวคล้ายกับประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งทางนาซ่ายืนยันด้วยเช่นกัน เเละตามจากข้อมูลที่เคยมีบันทึกไว้เมื่อปี 2009 ทวีปแอนตาร์กติกาเคยมีอุณหภูมิสูงสุดที่ 20 องศาเซลเซียส เเละเมื่อปี 2012 นักธรณีวิทยาค้นพบจุลินทรีติดอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง เป็นจุลินทรีย์จากภูมิอากาศเขตร้อน จากทะเลสาบวิด้าทางตะวันออกของทวีปแอนตาร์กติกา ซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่า ทวีปแอนตาร์กติกาเคยมีอุณหภูมิอุ่นที่พอจะให้มนุษย์อาศัยอยู่ได้"

ค.ศ. 2012 วาเลนติน เดเทเรฟ (Valentin Degtyarev) นักวิจัยยูเอฟโอ ค้นพบทางเข้าขนาดใหญ่ที่ทวีปแอนตาร์กติกา เป็นทางเข้าสู่โลกชั้นใต้ดินตามทฤษฎีโลกกลวง อยู่ที่พิกัด 80°34’08.4″S 30°05’19.3″W

ค.ศ. 2016 อีริค รีนอต (Eric Rignot) นักวิทยาศาสตร์ ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย กล่าวว่า "นี่ก็แค่ภูเขาที่ดูเหมือนพีระมิดเท่านั้น รูปร่างพีระมิดเป็นไปไม่ได้เลย เพราะภูเขาหลายๆ แห่งก็ดูเหมือนพีระมิดนะ แต่เหมือนแค่ด้านหรือสองด้านเท่านั้น ไม่ใช่ทั้ง 4 ด้านแน่นอน"

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า ก่อนการเกิดยุคน้ำแข็งเมื่อ 10,000 ปีก่อน มนุษย์ตั้งรกรากอาศัยอยู่ทั่วโลก การมาของยุคนํ้าเเข็งทำให้มนุษย์ต้องมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ ทวีปแอนตาร์กติกาจึงอาจจะมีมนุษย์อาศัยอยู่ในช่วงเวลาก่อนนั้น ทั้งนี้ บุคคลที่รู้เรื่องเหล่านี้ต้องการจะปกปิดต่อสาธารณชน เพราะไม่อยากทำให้สาธารณชนเเตกตื่นว่า ในอดีตกาลนั้น เคยมีมนุษย์ทั้งทวีปล่มสลายด้วยมหาภัยพิบัติ

นิวสวาเบียใหม่ นาซีเยอรมนี สงครามโลกครั้งที่ 2
ภาพ : wikipedia

ค.ศ. 1938-1945 ฮิตเลอร์สั่งเจ้าหน้าที่ระดับสูง ทหาร วิศวกร นักวิทยาศาสตร์ ให้นั่งเรือดำนํ้าเดินทางไปบริเวณพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่ทิศตะวันออกของทวีปแอนตาร์กติกา มีชื่อว่า นิวสวาเบียใหม่ (Neuschwabenland) รหัสฐาน 221 ซึ่งถูกสร้างเป็นฐานทัพใต้ดินลับสุดยอด เพื่อเป็นที่หลบภัยเเก่ฮิตเลอร์ เเละมีการวิจัยเรื่องทฤษฎีโลกกลวง (Hollow Earth) โดยฮิตเลอร์เชื่อว่า มีทางเข้าไปสู่โลกอื่นอยู่ เเละโลกใบนี้อาจมีโพรงอยู่ข้างใน ซึ่งอารยธรรมขั้นสูงอาจอยู่ใต้โลก ฮิตเลอร์อยากจะติดต่อด้วย

ค.ศ. 1946 ปฏิบัติการไฮจัมพ์ (Operation Highjump) การเดินทางสู่ทวีปแอนตาร์กติกาของกองทัพเรือสหรัฐ นำโดยพลเรือตรี ริชาร์ด อี. เบิร์ด (Richard E. Byrd) เป็นการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน ใช้เวลาเดินทาง 6-8 เดือน มีเฮลิคอปเตอร์, เครื่องบินทิ้งระเบิด, เรือบรรทุกเครื่องบิน, เรือดำน้ำ, เรือพิฆาต บุคลากรที่เกี่ยวข้องทั้งหมด 4,700 คน การเดินทางนำไปสู่ทฤษฎีสมคบคิด โดยพลเรือตรีเบิร์ดให้สัมภาษณ์กับนักข่าวบนเรือสั่งการ กล่าวว่า "เราอาจจะต้องเจอกับศัตรูที่สามารถเดินทางจากขั่วโลกหนึ่งสู่ขั่วโลกหนึ่งด้วยความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ ถ้ามีสงครามครั้งใหม่ อาจจะต้องเจอกับวัตถุบินพวกนี้" ทำให้ปัจจุบันนี้ทวีปแอนตาร์กติกามีทฤษฎีสมคบคิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฐานทัพของนาซีเยอรมนี ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว ทฤษฎีโลกกลวง

อ้างอิง : wikipediawikipedia, Google EarthGoogle Earth

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์