อารยธรรมมายาติดต่อมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อมนุษย์ต่างดาว (The Mexican Government’s Maya Artifacts) ค้นพบภายในพีระมิดเเห่งกาลักมุล (Calakmul) เมืองรัฐกัมเปเช ประเทศเม็กซิโก มีอายุ 1,300 ปี สัญลักษณะที่สลักอยู่โดยรอบเปิดเผยให้เห็นว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยวในจักรวาล หลักฐานชิ้นนี้ถูกซ่อนตัวจากสาธารณชน ได้รับการปกปิดมายาวนานกว่า 80 ปี ในฐานะความลับของรัฐ

อารยธรรมมายาติดต่อมนุษย์ต่างดาว

เมื่อปี ค.ศ. 2012 รัฐบาลเม็กซิโกเปิดเผยว่า ข้อมูลได้รับการปกปิดมายาวนานกว่า 80 ปี เหตุการณ์ค้นพบทางโบราณคดีในอดีต ข้อมูลสำคัญทางโบราณคดี ในอดีตกาลมนุษย์มีอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรือง มีเทคโนโลยีที่สามารถเดินทางไปในอวกาศได้ อารยธรรมมายาอาจมาจากนอกโลก เเละการที่ชาวมายาหายไปอย่างลึกลับ บ่งบอกให้มนุษย์ในอนาคตรู้ว่า ชาวมายาเป็นผู้มาจากนอกโลก

คลอส โดนา (Klaus Dona), นัสซิม ฮารามีน (Nassim Haramein) นักโบราณคดี เปิดเผยว่า ค้นพบหินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวภายในพีระมิดเเห่งกาลักมุลที่ยังไม่ได้สำรวจ เเละได้นำมาวิเคราะห์ถอดรหัสตามแนวทางการวิจัยทางโบราณคดี ซึ่งพบว่า หินเเกะสลักหลายก้อนมีลักษณะคล้ายกับนักบินอวกาศที่ดูเหมือนอยู่ในสภาวะไร้เเรงโน้มถ่วง เเละมียานอวกาศที่เหมือนเป็นของมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณเสนอว่า มนุษย์ต่างดาวเป็นบรรพบุรุษ มนุษย์ต่างดาวเดินทางมาเยือนมนุษย์ในฐานะบรรพบุรุษ มนุษย์ต่างดาวอยากจะรู้ว่ามนุษย์ก้าวหน้าไปถึงไหนเเล้ว มนุษย์ต่างดาวมักจะมาแทรกแซงในช่วงประวัติศาสตร์ของอารยธรรมมนุษย์

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์