อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว (The Mexican Government’s Maya Artifacts) หินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวมีอายุ 1,300 ปี ค้นพบภายในพีระมิดเเห่งกาลักมุล (Calakmul) เมืองรัฐกัมเปเช ประเทศเม็กซิโก เผยให้เห็นว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาล และเมื่อในอดีตนั้นมนุษย์มีเทคโนโลยีขั้นสูง เเละมนุษย์สามารถทางเดินไปในอวกาศได้ หลักฐานชิ้นนี้ถูกซ่อนตัวจากสาธารณชน ได้รับการปกป้องมานาน 80 ปี ในฐานะความลับของรัฐ

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

เมื่อปี ค.ศ. 2012 รัฐบาลเม็กซิโกเปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์ค้นพบทางโบราณคดีในอดีต เเต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยข้อมูลได้รับการปกปิดมานานกว่า 80 ปี ข้อมูลสำคัญนี้เป็นก้าวสำคัญสำหรับมนุษยชาติ ที่ในอดีตนั้น มนุษย์มีอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรืองมีเทคโนโลยีสามารถเดินทางไปในอวกาศได้ ซึ่งนี้อาจหมายความว่า อารยธรรมมายาอาจมาจากนอกโลก เเละการที่ชาวมายาหายไปอย่างลึกลับนั้น เพื่อบ่งบอกให้มนุษย์ในอนาคตรู้ว่า ชาวมายาเป็นผู้มาจากนอกโลก"

คลอส โดนา (Klaus Dona) เเละนัสซิม ฮารามีน (Nassim Haramein) นักโบราณคดี เปิดเผยว่า ค้นพบหินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวภายในพีระมิดเเห่งกาลักมุลที่ยังไม่ได้สำรวจ เเละได้นำมาวิเคราะห์ถอดรหัสตามแนวทางการวิจัยทางโบราณคดี ซึ่งพบว่า หินเเกะสลักหลายก้อนมีลักษณะคล้ายกับนักบินอวกาศที่ดูเหมือนอยู่ในสภาวะไร้เเรงโน้มถ่วง เเละมียานอวกาศที่เหมือนเป็นของมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่า ภาพส่วนใหญ่มาจากออนไลน์ที่ไม่ได้เห็นของเป็นชิ้นเป็นอัน บางทีอาจเป็นเพียงแค่สิ่งประดิษฐ์ที่เป็นของปลอมที่ถูกทำขึ้นโดยช่างท้องถิ่น หรือเป็นเรื่องหลอกลวง อีกทั้ง ยังมีข่าวการฟ้องร้องเกี่ยวกับฝ่ายที่ทำสารคดี เนื่องจากรัฐบาลไม่อนุญาต และไม่ให้ถ่ายภาพ

งานประชุมยูเอฟโอ แถลงการณ์พูดถึงหินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวว่า "หลักฐานโบราณคดีของชาวมายาค้นพบในห้องใต้ดินพีระมิดเป็นเวลานาน ได้รับการสนับสนุนปกปิดเป็นความลับ โดยรัฐบาลเม็กซิโกได้เก็บรักษาไว้ 80 ปี หลักฐานชิ้นนี้เชื่อมโยงไปถึงอารยธรรมมายาที่มีความเก่าแก่ 3,000 ปี"

อ้างอิง : TheBeginning IsNear