ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว (The Mexican Government’s Maya Artifacts) หินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวมีอายุ 1,300 ปี ค้นพบภายในพีระมิดเเห่งกาลักมุล (Calakmul) เมืองรัฐกัมเปเช ประเทศเม็กซิโก เผยให้เห็นว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาล และเมื่อในอดีตนั้นมนุษย์มีเทคโนโลยีขั้นสูง เเละมนุษย์สามารถทางเดินไปในอวกาศได้ หลักฐานชิ้นนี้ถูกซ่อนตัวจากสาธารณชน ได้รับการปกป้องมานาน 80 ปี ในฐานะความลับของรัฐ

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

เมื่อปี ค.ศ. 2012 รัฐบาลเม็กซิโกเปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์ค้นพบทางโบราณคดีในอดีต เเต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยข้อมูลได้รับการปกปิดมานานกว่า 80 ปี ข้อมูลสำคัญนี้เป็นก้าวสำคัญสำหรับมนุษยชาติ ที่ในอดีตนั้น มนุษย์มีอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรืองมีเทคโนโลยีสามารถเดินทางไปในอวกาศได้ ซึ่งนี้อาจหมายความว่า อารยธรรมมายาอาจมาจากนอกโลก เเละการที่ชาวมายาหายไปอย่างลึกลับนั้น เพื่อบ่งบอกให้มนุษย์ในอนาคตรู้ว่า ชาวมายาเป็นผู้มาจากนอกโลก"

คลอส โดนา (Klaus Dona) เเละนัสซิม ฮารามีน (Nassim Haramein) นักโบราณคดี เปิดเผยว่า ค้นพบหินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวภายในพีระมิดเเห่งกาลักมุลที่ยังไม่ได้สำรวจ เเละได้นำมาวิเคราะห์ถอดรหัสตามแนวทางการวิจัยทางโบราณคดี ซึ่งพบว่า หินเเกะสลักหลายก้อนมีลักษณะคล้ายกับนักบินอวกาศที่ดูเหมือนอยู่ในสภาวะไร้เเรงโน้มถ่วง เเละมียานอวกาศที่เหมือนเป็นของมนุษย์ต่างดาว

อารยธรรมมายาติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่า ภาพส่วนใหญ่มาจากออนไลน์ที่ไม่ได้เห็นของเป็นชิ้นเป็นอัน บางทีอาจเป็นเพียงแค่สิ่งประดิษฐ์ที่เป็นของปลอมที่ถูกทำขึ้นโดยช่างท้องถิ่น หรือเป็นเรื่องหลอกลวง อีกทั้ง ยังมีข่าวการฟ้องร้องเกี่ยวกับฝ่ายที่ทำสารคดี เนื่องจากรัฐบาลไม่อนุญาต และไม่ให้ถ่ายภาพ

งานประชุมยูเอฟโอ แถลงการณ์พูดถึงหินแกะสลักรูปมนุษย์ต่างดาวว่า "หลักฐานโบราณคดีของชาวมายาค้นพบในห้องใต้ดินพีระมิดเป็นเวลานาน ได้รับการสนับสนุนปกปิดเป็นความลับ โดยรัฐบาลเม็กซิโกได้เก็บรักษาไว้ 80 ปี หลักฐานชิ้นนี้เชื่อมโยงไปถึงอารยธรรมมายาที่มีความเก่าแก่ 3,000 ปี"

อ้างอิง : TheBeginning IsNear