ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

อารยธรรมดวงจันทร์ปรากฏขึ้นใกล้กับโลกอย่างไม่คาดคิด อย่างไรก็ตาม ชาวโลกยังไม่พร้อมทางด้านจิตใจ ที่จะได้รับรู้ความจริง ว่าเเท้จริงเเล้ว เราไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาล เมื่อปี ค.ศ. 2012 ปรากฏภาพถ่ายจากยานอวกาศฉางเอ๋อ 2 (Chang'e-2) ของประเทศจีน ที่ถูกส่งไปสำรวจดวงจันทร์ ประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจ เเละเป็นประเทศที่ 3 ที่มีความสามารถทางด้านอวกาศ ซึ่งส่งยานอวกาศฉางเอ๋อ 2 ไปสำรวจดวงจันทร์ เเต่พอได้รับภาพถึงกับตกใจ ภาพเผยให้เห็นสิ่งปลูกสร้างลักษณะคล้ายเมืองหรืออาคารรูปทรงเหลี่ยมๆ เป็นมุมฉาก เมื่อดูเเล้วไม่มีทางจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติอย่างแน่นอน ปัจจุบัน ภาพถูกลบออกจากคลังอวกาศจีนเเล้ว

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

ไมเคิล ซัลลา (Michael Salla) ได้ระบุว่า มีอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งโลกกำลังถูกคุกคามโดยเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีอารยธรรมเก่าเเก่ เเละเขาเเปลกใจว่า ทำไมกล้องโทรทรรศน์วิทยุจำนวนมากค้นหาสัญญาณมนุษย์ต่างดาว เเต่กลับไม่พบสัญญาต่างดาวบนดวงจันทร์ ในเมื่อมีมนุษย์ต่างดาวอยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งไม่พบรายงานสัญญาณจากมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์เลย นอกจากนี้เขายังอ้างว่า องค์การนาซ่า (NASA) ได้พยายามที่จะทำลายสิ่งปลูกสร้างโบราณ โดยการทิ้งนิวเคลียร์บริเวณหลุมอุกกาบาตบนดวงจันทร์

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอทฤษฎีมากมาย เช่น ฐานทัพนาซี, ฐานทัพนาซ่า, ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว, ฐานทัพผู้สร้างโลกหรือพระเจ้านั้นเอง บ้างก็ว่าดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ ทั้งนี้ เนื้อหาบางส่วนเป็นความลับมาก ยากที่จะเข้าถึง นักวิจัยยูเอฟโอได้พยายามขโมยหลักฐานมาได้เป็นบางส่วนเท่านั้น