สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

อารยธรรมดวงจันทร์ปรากฏขึ้นใกล้กับโลกอย่างไม่คาดคิด อย่างไรก็ตาม ชาวโลกยังไม่พร้อมทางด้านจิตใจ ที่จะได้รับรู้ความจริง ว่าเเท้จริงเเล้ว เราไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาล เมื่อปี ค.ศ. 2012 ปรากฏภาพถ่ายจากยานอวกาศฉางเอ๋อ 2 (Chang'e-2) ของประเทศจีน ที่ถูกส่งไปสำรวจดวงจันทร์ ประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจ เเละเป็นประเทศที่ 3 ที่มีความสามารถทางด้านอวกาศ ซึ่งส่งยานอวกาศฉางเอ๋อ 2 ไปสำรวจดวงจันทร์ เเต่พอได้รับภาพถึงกับตกใจ ภาพเผยให้เห็นสิ่งปลูกสร้างลักษณะคล้ายเมืองหรืออาคารรูปทรงเหลี่ยมๆ เป็นมุมฉาก เมื่อดูเเล้วไม่มีทางจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติอย่างแน่นอน ปัจจุบัน ภาพถูกลบออกจากคลังอวกาศจีนเเล้ว

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

ไมเคิล ซัลลา (Michael Salla) ได้ระบุว่า มีอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งโลกกำลังถูกคุกคามโดยเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีอารยธรรมเก่าเเก่ เเละเขาเเปลกใจว่า ทำไมกล้องโทรทรรศน์วิทยุจำนวนมากค้นหาสัญญาณมนุษย์ต่างดาว เเต่กลับไม่พบสัญญาต่างดาวบนดวงจันทร์ ในเมื่อมีมนุษย์ต่างดาวอยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งไม่พบรายงานสัญญาณจากมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์เลย นอกจากนี้เขายังอ้างว่า องค์การนาซ่า (NASA) ได้พยายามที่จะทำลายสิ่งปลูกสร้างโบราณ โดยการทิ้งนิวเคลียร์ลงบริเวณหลุมอุกกาบาตบนดวงจันทร์

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอทฤษฎีมากมาย เช่น ฐานทัพนาซี, ฐานทัพนาซ่า, ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว, ฐานทัพผู้สร้างโลกหรือพระเจ้านั้นเอง บ้างก็ว่าดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ ทั้งนี้ เนื้อหาบางส่วนเป็นความลับมาก ยากที่จะเข้าถึง นักวิจัยยูเอฟโอได้พยายามขโมยหลักฐานมาได้เป็นบางส่วนเท่านั้น

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์