สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ ปล่องทางเข้าไปสู่โลกชั้นใน

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์
ภาพ : nasa

อารยธรรมดวงจันทร์ปรากฏขึ้นใกล้กับโลกอย่างไม่คาดคิด อย่างไรก็ตาม ชาวโลกยังไม่พร้อมทางด้านจิตใจ ที่จะได้รับรู้ความจริง ว่าเเท้จริงเเล้ว เราไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาล เมื่อปี 2012 ปรากฏภาพถ่ายลับสุดยอดของนาซ่า ยืนยันสิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์มีอยู่จริง ภาพถ่ายของนักวิทยาศาสตร์ Anthony Colaprete และ Karen Gundy Burlet ขณะทำงานอยู่ที่ศูนย์วิจัยนาซ่า (NASA Ames Research Centre) ซึ่งดูจากเอกสารที่วางอยู่ที่โต๊ะเกี่ยวข้องกับดวงจันทร์อย่างเเน่นอน โดยนักวิทยาศาสตร์วางแขนทับเอกสารอยู่ และเมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆ สิ่งที่พบคือ สิ่งปลูกสร้างหรืออาคาร ตั้งอยู่บนดวงจันทร์ หรือนี่อาจจะเป็นปล่องทางเข้าไปสู่โลกชั้นในของดวงจันทร์ ตามทฤษฎีโลกกลวง เเต่นี้อาจกลวงบนดวงจันทร์เเทน ทฤษฎีนี้ได้รับการสนับสนุนจากนักวิทยาศาสตร์ โดยยานอพอลโลมีการติดตั้งเครื่องวัดการเกิดแผ่นดินไหวหรือวัดเเรงระเบิด เมื่ออพอลโลลงจอดบนดวงจันทร์ เครื่องเเจ้งเตือนว่า ดวงจันทร์เสียงเหมือนระฆัง จึงมีข้อสนับสนุนว่า ดวงจันทร์อาจเป็นโพรง

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์
ภาพ : nasa

นักวิทยาศาสตร์เชื่อมาโดยตลอดว่า ดวงจันทร์เกิดจากการที่วัตถุขนาดเทียบเท่าดาวเคราะห์พุ่งชนโลกในช่วงที่โลกกำลังก่อตัวใหม่ๆ ทำให้เนื้อบางส่วนของโลกที่ยังคงร้อนอยู่กระเด็นออกไป และก่อตัวเป็นดวงจันทร์ แต่ทฤษฎีของนักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า ดวงจันทร์ไม่ได้ถูกสร้างโดยธรรมชาติ โดยดวงจันทร์เป็นผลงานของเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีอารยธรรมเก่าเเก่ หรือผู้สร้างโลกนั้นเองที่เป็นผู้สร้างดวงจันทร์ ทฤษฎีนี้ได้รับการสนับสนุนโดยปัญญาชนยุคเรื่องปัญญาหลายคน

สิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์
ภาพ : nasa

นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า เป็นเรื่องปกติ ภาพถ่ายนี้คือภาพถ่ายพื้นผิวดวงจันทร์ของนาซ่า โดยนาซ่าไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน ยานอวกาศของนาซ่าเเอบปล่อยขึ้นสู่อวกาศหลายครั้ง เเต่ไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ถึงเเม้จะมีบุคคลสำคัญออกมาเรียกร้องให้เปิดเผยมากมาย เช่น เอ็ดการ์ มิตเชล (Edgar Mitchell) เดินบนดวงจันทร์นานที่สุด แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) เเฮกเกอร์อันดับ 1 เเละยังไม่รวมนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกอย่าง เอ็ดมันด์ แฮลลีย์ (Edmond Halley) บิดาเเห่งดาวหาง กับ วิลเลียม เฮอร์เชล (William Herschel) บิดาเเห่งดาวยูเรนัส เเละยังไม่รวมบุคคลอื่นๆ อีก ซึ่งทางนาซ่ายังคงทำเป็นนิ่งเฉย ไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการ เป็นคำสั่งของผู้ก่อตั้งนาซ่านั้นเอง ที่กล่าวว่า เราจะยังไม่บอกให้ชาวโลกได้รับรู้

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์