วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก
ภาพ : Valeria Lukyanova

วาเลเรีย ลุคยาโนวา (Valeria Lukyanova) ชาวยูเครน หญิงสาวบริสุทธิ์ ผู้มาจากนอกโลก ส่วนสูง 170 ซม. นํ้าหนัก 44 กก. ผมสีบลอนด์ ตาโตสีเขียว มีความสามารถคือ สามารถติดต่อมนุษย์ต่างดาวได้ ถอดวิญญาณท่องทั่วโลกได้ ย้อนเวลาหาไปอดีตหรืออนาคตได้ โดยการนั่งสมาธิ เธอมีชีวิตอยู่ด้วยลมและแสงแดด เธอไม่แตะอาหารและน้ำ เธอไม่รู้สึกหิวแต่อย่างใด เธออาศัยลมกับแสงแดดประทังชีวิตมาตั้งเเต่กำเนิด

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก
ภาพ : Valeria Lukyanova

เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ (Nydailynews) รายงานว่า เธอคลั่งไคล้บาร์บี้ตั้งเเต่สมัยเด็กๆ พอโตขึ้นจึงทำศัลยกรรมหน้า และหุ่นตัวเองให้เหมือนบาร์บี้มีชีวิต เเละเธออ้างว่า เธอมีชีวิตอยู่ด้วยลมและแสงแดด ไม่แตะอาหารและน้ำ เธอไม่รู้สึกหิวแต่อย่างใด เธออาศัยลมกับแสงแดดประทังชีวิตมาตั้งเเต่กำเนิด และนี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ร่างกายของเธอพร้อมเข้าสู่ภาวะมีชีวิตอยู่ได้ด้วยลมและแสงแดด อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด ขณะมีผู้สังสัยจำนวนมากตั้งสังข้อเกตว่า จมูกของเธอนั้นผิดมนุษย์มาก เป็นไปได้ไหมว่าก่อนจะนำภาพมาเผยแพร่ เธอน่าจะทำศัลยกรรมจมูกของเธอให้เรียวเล็ก

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก
ภาพ : Valeria Lukyanova

เธอ กล่าวว่า "ฉันเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ฉันนั่งสมาธิ ฉันมีพลังมหาศาล ฉันสามารถท่องไปทั่วโลกได้ เดินทางไปในอดีตก็ได้ เดินทางไปอนาคตก็ได้ ฉันแนะเคล็ดลับรักษาความงามด้วยว่า ถ้าใครอยากมีอายุยืน อยากสวยตลอดกาล ให้กินผักกับสมุนไพร และกินอาหารแต่น้อย"

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์