ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก
ภาพ : Valeria Lukyanova

วาเลเรีย ลุคยาโนวา (Valeria Lukyanova) ชาวยูเครน หญิงสาวบริสุทธิ์ ผู้มาจากนอกโลก ส่วนสูง 170 ซม. นํ้าหนัก 44 กก. ผมสีบลอนด์ ตาโตสีเขียว มีความสามารถคือ สามารถติดต่อมนุษย์ต่างดาวได้ ถอดวิญญาณท่องทั่วโลกได้ ย้อนเวลาหาไปอดีตหรืออนาคตได้ โดยการนั่งสมาธิ เธอมีชีวิตอยู่ด้วยลมและแสงแดด เธอไม่แตะอาหารและน้ำ เธอไม่รู้สึกหิวแต่อย่างใด เธออาศัยลมกับแสงแดดประทังชีวิตมาตั้งเเต่กำเนิด

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก
ภาพ : Valeria Lukyanova

เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ (Nydailynews) รายงานว่า เธอคลั่งไคล้บาร์บี้ตั้งเเต่สมัยเด็กๆ พอโตขึ้นจึงทำศัลยกรรมหน้า และหุ่นตัวเองให้เหมือนบาร์บี้มีชีวิต เเละเธออ้างว่า เธอมีชีวิตอยู่ด้วยลมและแสงแดด ไม่แตะอาหารและน้ำ เธอไม่รู้สึกหิวแต่อย่างใด เธออาศัยลมกับแสงแดดประทังชีวิตมาตั้งเเต่กำเนิด และนี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ร่างกายของเธอพร้อมเข้าสู่ภาวะมีชีวิตอยู่ได้ด้วยลมและแสงแดด อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด ขณะมีผู้สังสัยจำนวนมากตั้งสังข้อเกตว่า จมูกของเธอนั้นผิดมนุษย์มาก เป็นไปได้ไหมว่าก่อนจะนำภาพมาเผยแพร่ เธอน่าจะทำศัลยกรรมจมูกของเธอให้เรียวเล็ก

วาเลเรีย ลุคยาโนวา ผู้มาจากนอกโลก
ภาพ : Valeria Lukyanova

เธอ กล่าวว่า "ฉันเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ฉันนั่งสมาธิ ฉันมีพลังมหาศาล ฉันสามารถท่องไปทั่วโลกได้ เดินทางไปในอดีตก็ได้ เดินทางไปอนาคตก็ได้ ฉันแนะเคล็ดลับรักษาความงามด้วยว่า ถ้าใครอยากมีอายุยืน อยากสวยตลอดกาล ให้กินผักกับสมุนไพร และกินอาหารแต่น้อย"

อ้างอิง : wikipedia