ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

นาซ่าเริ่มกังวล มีเรือเดินสมุทรอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์

เรือเดินสมุทรปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : Gina Maria Colvin Hill

ภาพเหล่านี้เป็นภาพที่โลกรอคอย เรือเดินสมุทรอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ มีขนาดเท่ากับดาวเคราะห์ เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่น่าสงสัย เนื่องจากเรือเดินสมุทรสามารถทนความร้อนของดวงอาทิตย์ได้ มีการถกเถียงกันเกิดขึ้นอย่างมีชีวิตชีวาบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยทางนาซ่าก็ยังคงเงียบอยู่ ล่าสุด ศูนย์พยากรณ์อวกาศ (SWPC) เริ่มเปิดเผยภาพเเล้ว เมื่อวานนี้ กล้อง LASCO C2-LASCO C3 จับภาพสภาพแวดล้อมดวงอาทิตย์พบสิ่งเเปลกปลอมปรากฏจริง นาซ่า (NASA) เริ่มกังวลข่าวเริ่มรั่วไหลเเล้วตอนนี้ ทั้งนี้ เชื่อว่าซีไอเอ (CIA) กำลังเร่งมือปกปิดข่าวเรื่องนี้อยู่

ยานอวกาศปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : swpc.noaa.gov
เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2018 จีน่า มาเรีย โคลวิน ฮิลล์ (Gina Maria Colvin Hill) นักวิจัยยูเอฟโอ ได้โพสลงเฟสบุ๊คพร้อมเตือนชาวโลกว่า "ใกล้ถึงเวลาเเล้ว มีสงครามอวกาศเกิดขึ้นในระบบสุริยะของเรา"

นักวิจัยยูเอฟโอระดับโลกเปิดเผยเอกสารลับระบุว่า "มันอาจจะเป็นดาวเคราะห์หรือดาวเทียมในอวกาศ ซึ่งกำลังเข้ารายล้อมรอบดวงอาทิตย์ เพื่อดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์จนดับ เเละเกิดเป็นหลุมดำ ซึ่งมีมนุษย์ต่างดาวกลุ่มไม่ดีเข้ามาในระบบสุริยะของเรา เเละกำลังมุ่งหน้าทำลายดวงอาทิตย์ของโลกเราอยู่ การจู่โจมใกล้เริ่มขึ้นเเล้ว พบเเสงเลเซอร์ปรากฏใกล้ดวงอาทิตย์ ดูเหมือนอาจจะมีสงครามอวกาศเกิดขึ้น การทำลายดวงอาทิตย์จะส่งผลให้อายธรรมมนุษย์สูญพันธุ์ ตอนนี้กลุ่มคนระดับสูงเริ่มรู้สถานะการในเวลานี้เเล้ว ว่าเเท้จริงเเล้วโลกเรากำลังถูกคุกคามโดยเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่มีอายรธรรมเก่าเเก่ ทางนาซ่าเริ่มเตรียมพร้อมรับมือกับสถานะการ เพื่อเข้าสู่การต่อสู้ร่วมกับสมาคมดวงดาวที่เป็นพันธมิตรเเล้ว"

เเสงเลเซอร์ปรากฏใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : swpc.noaa.gov

นักวิจัยยูเอฟโอวิทยาเตือน "มันคือการประชุมระหว่างสมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาล เพื่อหารือเรื่องการทำลายดาวเคราะห์นิบิรุ เพื่อช่วยอายรธรรมมนุษย์ จากข้อมูลระดับสูงของทางการทหาร (Pentagon Papers) เอกสารระบุถึงความเป็นไปได้ดังนี้ ดาวนิบิรุอยู่ห่างจากโลก ณ เวลานี้ ราว 280,000,000 กิโลเมตร สามารถรบกวนสนามเเม่เหล็กโลกได้รุนเเรงมาก ส่งผลให้เกิดภัยพิบัติรุนเเรง เช่น นํ้าท่วม, ผู้คนฆ่ากัน, สภาพอากาศแปรปรวน ถ้าดาวนิบิรุเข้าใกล้โลกเเบบนี้เรืยยๆ อาจส่งผลที่คาดไม่ถึง ทั้งนี้ สมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลจึงเห็นพร้อมกันเเล้วว่า จะทำลายดาวเคราะห์นิบิรุทิ้งหรือไม่ เพื่อให้อารยธรรมมนุษย์ปลอดภัย"

นักวิจัยยูเอฟโอบางกลุ่มเปิดเผยว่า "อารยธรรมชาวดวงอาทิตย์กำลังอพยพออกจากดวงอาทิตย์ เพื่อเดินทางไปหาบ้านหลังใหม่ เพราะดวงอาทิตย์กำลังจะดับลง เกิดจากสงครามอวกาศอันใกล้นี้"

อ้างอิง : Gina Maria Colvin Hill swpc.noaa.gov