ยานอวกาศนาซ่าเข้าเทียบท่าสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล

ยานอวกาศนาซ่าเข้าเทียบท่าสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2018 องค์การนาซ่าเเอบปล่อยยานอวกาศขึ้นสู่อวกาศ หวังจะเข้าเทียบท่าเรือ เพื่อเข้าประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล หลังจากสหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาลอยู่ในระหว่างการประชุมมากว่า 5 วันเเล้ว ยังหาข้อสรุปไม่ได้ ว่าด้วยเรื่องการจะเข้าช่วยเหลือระบบสุริยะของโลก

ท่าเรือประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2018 กองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติบินเข้ามาในระบบสุริยะอย่างผิดกฏหมาย การตรวจสอบพบว่า กองเดินเรือสมุทรจะเข้ามาดูดพลังงานดวงอาทิตย์จนดับ ทั้งนี้ สหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาลจึงเข้าขัดขวางไว้ได้ทัน เกิดการสู้รบ ยิงเเสงเลเซอร์หลายครั้ง จนสามารถปกป้องดวงอาทิตย์ไว้ได้ชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ก็ไม่รู้ว่ากองเดินเรือสมุทรจะเข้ามาโจมตีหรือดูดพลังงานดวงอาทิตย์อีกเมื่อไร ทั้งนี้ สหพันธุ์กาเเล็กซี่กับสหพันธุ์จักรวาลจึงอยู่ในระหว่างการประชุม เพื่อช่วยดวงอาทิตย์ของระบบสุริยะโลกให้ปลอดภัย เพราะถ้าหากดวงอาทิตย์ดับ เผ่าพันธุ์มนุษย์อาจสูญพันธุ์ เเละการสูญพันธุ์หรือดวงดาวตาย ระบบกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก (Milky Way) จะเสียหายอย่างรุนเเรง เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างขึ้นมาใหม่ได้

การสู้รบ ยิงเเสงเลเซอร์ ในอวกาศ
ภาพ : nasa

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2018 ยานอวกาศนาซ่าอยู่ระหว่างการเดินทาง หวังจะเข้าเทียบท่าเรือ เพื่อเข้าประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล เเต่ถูกกองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติปรากฏตัวเข้าสกัดกั้น ยานอากาศนาซ่าโดนโจมตีอย่างรุนเเรง ยานอากาศนาซ่าเสียหายอย่างหนัก สูญเสียการควมคุม จนในที่สุดขาดการติดต่อเเล้ว ทั้งนี้ เพนตากอน (The Pentagon) อยู่ในระหว่างการพิจาจาณส่งยานกระสวยอวกาศขึ้นไปใหม่อยู่

กองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติ

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า นี่ไม่ใช่ครั้งเเรกที่ยานอวกาศนาซ่าถูกยิงในอวกาศ ย้อนกลับไปเมื่อปี 1965-1975 ยานอวกาศนาซ่าเเอบปล่อยขึ้นสู่อวกาศหลายครั้ง หวังจะไปสำรวจดวงจันทร์กับดาวอังคารอย่างลับๆ เเละไปไกลถึงดวงจันทร์ยูโรปา เเต่ถูกกองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติโจมตีจนสูญเสียการติดต่อหลายลำ ทั้งนี้ เรื่องราวต่างๆ ถูกเก็บเป็นความลับ ไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์