นาซ่าเริ่มอึดอัด หลังจากส่งยานเข้าเทียบท่าไม่สำเร็จ

ยานกระสวยอวกาศของนาซ่าขึ้นสู่อวกาศ
ภาพ : Gina Maria Colvin Hill

วงในระดับจักรวาล เปิดเผยเอกสารลับที่ยากจะเข้าถึง (Reveal secret documents) ระบุว่า เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2018 สหรัฐอเมริกาเเอบปล่อยยานกระสวยอวกาศของนาซ่าขึ้นสู่อวกาศ หวังจะเข้าเทียบท่าเรือ เพื่อเข้าประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล หลังจากสมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลอยู่ในระหว่างการประชุมกว่า 5 วันเเล้ว ยังหาข้อสรุปไม่ได้ ว่าด้วยเรื่องการจะเข้าช่วยเหลือระบบสุริยะของมนุษย์โลก

ท่าเรือประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล
ภาพ : Gina Maria Colvin Hill

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา กองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติบินเข้ามาในระบบสุริยะของโลกมนุษย์อย่างผิดปกติ หลังจากตรวจสอบพบว่า กองเดินเรือสมุทรจะเข้ามาดูดพลังงานดวงอาทิตย์จนดับ ทั้งนี้ สมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลจึงเข้าขัดขวางไว้ได้ทัน เกิดการสู้รบ ยิงเเสงเลเซอร์หลายครั้ง จนสามารถปกป้องดวงอาทิตย์ไว้ได้ชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ก็ไม่รู้ว่ากองเดินเรือสมุทรจะเข้ามาโจมตีหรือดูดพลังงานดวงอาทิตย์อีกเมื่อไร ทั้งนี้ สมาคมกาเเล็กซี่กับสมาคมจักรวาลจึงอยู่ในระหว่างการประชุม เพื่อช่วยดวงอาทิตย์ของระบบสุริยะโลกให้ปลอดภัย เพราะถ้าหากดวงอาทิตย์ดับ เผ่าพันธุ์มนุษย์อาจสูญพันธุ์ เเละการสูญพันธุ์หรือดวงดาวตาย ระบบกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก (Milky Way) จะเสียหายอย่างรุนเเรง เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะสร้างขึ้นมาใหม่ได้

การสู้รบ ยิงเเสงเลเซอร์ ในอวกาศ
ภาพ : Gina Maria Colvin Hill

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2018 ยานกระสวยอวกาศของนาซ่าอยู่ระหว่างการเดินทาง หวังจะเข้าเทียบท่าเรือ เพื่อเข้าประชุมสภานิติบัญญัติเเห่งจักรวาล เเต่ถูกกองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติปรากฏตัวเข้าสกัดกั้น โจมตีอย่างรุนเเรง จนยานกระสวยอากาศของนาซ่าเสียหายอย่างหนัก สูญเสียการควมคุม จนในที่สุดขาดการติดต่อเเล้ว ทั้งนี้ เพนตากอน (The Pentagon) เริ่มอึดอัด อยู่ในระหว่างการพิจาจาณส่งยานกระสวยอวกาศขึ้นไปใหม่อยู่

กองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติ
ภาพ : Gina Maria Colvin Hill

นักวิจัยยูเอฟโอเริ่มอึดอัดเหมือนกัน เพราะไม่ใช่ครั้งเเรกที่ยานอวกาศของนาซ่าโดนยิงตกในอวกาศ ย้อนกลับไปในปี 2017 2016 ถึง 1970 ยานอวกาศของนาซ่าที่เเอบปล่อยขึ้นสู่อวกาศหวังจะไปสำรวจดวงจันทร์ เเละดาวอังคาร เเละไปไกลถึงดาวพลูโต ถูกกองเดินเรือสมุทรไม่ปรากฏสัญชาติโจมตีจนสูญเสียการติดต่อหลายครั้ง ทั้งนี้ เรื่องราวต่างๆ ถูกเก็บเป็นความลับ ไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ