ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

อิลลูมินาติ สนามบินนานาชาติเดนเวอร์

ภาพการก่อตั้งช่วงเเรก ดูคล้ายดวงตาอยู่ตรงกลาง

ท่าอากาศยานนานาชาติเดนเวอร์ (Denver International Airport) ตั้งอยู่ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นท่าอากาศยานที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐ และใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลก นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่าท่าอากาศยานนานาชาติเดนเวอร์มีฐานทัพของมนุษย์ต่างดาว เเละเกี่ยวข้องกับสมาคมลับอิลลูมินาติ เเละวันสิ้นโลก มีทฤษฎีสมคบคิดจำนวนมากเปิดเผยเนื้อหาเกี่ยวกับศิลปะสถาปัตยกรรม และการก่อสร้างที่เป็นปริศนามากมาย ดังนี้ ช่วงเเรกของการก่อสร้างคาดว่าโครงการสร้างมีมูลค่าประมาณ 1.7 พันล้านเหรียญ เมื่อใกล้ถึงเวลาที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว การก่อสร้างหยุดชะงักเกิดความล่าช้า ค่าใช้จ่ายได้เพิ่มขึ้นเป็น 5 พันล้านเหรียญ 3 เท่าตัว ในที่สุดก็เปิดงานใช้งานต่อสาธารณชนเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 1995 เเต่รูปแบบการก่อสร้างช่วงเเรกดูเหมือนจะเป็นตัวแทนของอิลลูมินาติ เมื่อมองจากด้านบน หลังจากนั้นนักวิจัยยูเอฟโอไม่รอช้าก่อเป็นทฤษฎีสมคบคิดขึ้นมาทันที

ภาพนี้สื่อว่าระบบเผด็จการทำลายสิ่งมีชีวิตไม่เว้นเเต่สัตว์

จิตรกรรมฝาผนังตามงานศิลปะทั่วสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ ชี้ให้เห็นถึงการวางแผนขององค์กรต่างๆ เช่น อิลลูมินาติ, ฟรีเมสัน, นาซีเยอรมัน, ฟาสซิสต์ เป็นต้น เเละมีภาพเตือนอะไรบางอย่างเเก่คนที่มองมัน เช่น ภาพอาวุธชีวภาพ, มลภาวะ, สิ่งแวดล้อม, ภัยพิบัติ, สงคราม เป็นต้น หลายคนโต้งเเย้งภาพวาด เเละพยายามมองเป็นงานศิลปะ เเต่นักวิจัยยูเอฟโอส่วนใหญ่เเย้งว่า งบประมาณการก่อสร้างถูกสั่งโดยรัฐบาลเเสดงว่าในรัฐบาลมีบุคคลที่เป็นอิลลูมินาติอย่างเเน่นอน ก็เห็นอยู่ มันบอกถึงอะไร ถ้าคุณเป็นเจ้าของสนามบิน คุณจะเอารูปเเบบนี้มาติดไหม ก่อนจะขึ้นเครื่องบิน ถ้าเรามอง เราคงไม่อยากขึ้นหลอกนะ นี่มันสนามบินหรือฐานทัพกันเเน่

แคปซูลกาลเวลาเเห่งสนามบินนานาชาติเดนเวอร์

สนามบินถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มผู้จัดระเบียบโลกใหม่ มีเหตุผลหลายประการที่ทำให้ทฤษฎีนี้ได้รับความนิยม คือ มีแผ่นโลหะตั้งอยู่ที่ทางเข้าทางทิศใต้ของสนามบิน มีสัญลักษณ์ของฟรีเมสัน และเป็นแคปซูลกาลเวลาที่รอวันเปิดผนึกคือปี 2094 นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ที่อยู่ทั่วสนามบินซึ่งมักมีการใช้ภาษาหรือรหัสที่ซ่อนอยู่ ทั้งหมดนี้นำไปสู่การคาดเดาว่า สนามบินนานาชาติเดนเวอร์อาจอยู่ภายใต้การควบคุมของการจัดระเบียบโลกใหม่ นั้นคือ สมาคมลับอิลลูมินาติ มีทฤษฎีสมคบคิดเสนอว่า ถ้าคุณนำตัวเลขมาบวกกัน 1 + 9 + 1 + 9 + 9 + 4 มันจะเท่ากับ 33 ซึ่งหมายถึงความสมบูรณ์แบบที่สุดในการก่ออิฐหิน สร้างพีระมิดที่เป็นสัญลักษณ์ของอิลลูมินาตินั่นเอง

ภาพนี้สื่อว่าการจัดตั้งสหประชาชาติ
เพื่อทำลายอุดมการระบบเผด็จการ

สนามบินมีชั้นใต้ดินหรือห้องลับที่ซ่อนตัวอยู่ในสนามบิน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยโลกในกรณีที่มีสถานการณ์โลกาวินาศ หรือสงครามนิวเคลียร์เกิดขึ้น เหตุนี้สนามบินนานาชาติเดนเวอร์จึงเป็นจุดยุทรศาสตร์สำคัญอีกหนึ่งจุดที่มนุษยชาติจะรอดพ้นจากอาวุธนิวเคีลยร์ได้ ทฤษฎีนี้เกิดขึ้นจากผู้รับเหมาเดิมที่ทำงานในสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ ได้รายงานว่าเขาเห็นทางเข้าไปสู่โลกใต้ดิน และอุโมงค์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ มีคนงานเปิดเผยว่ามีอุโมงค์คู่ยาว 7,000 ฟุต (2,134 เมตร) วิ่งไปพร้อมกับรถไฟใต้ดินของสนามบิน ซึ่งมีคนเกือบ 1,000 คนทำงานในแต่ละวัน เเละคนงานเล่าอีกว่า เห็นภาพถ่ายภายในชั้นใต้ดินจำนวนมากเเสดงให้เห็นถึงสงครามนิวเคลียร์หรือวันสิ้นโลก

ค.ศ. 1995 หนึ่งในผู้เปิดเผยทฤษฎีสมคบคิดคือ ฟิล ชไนเดอร์ (Phil Schneider) วิศวกรและนักธรณีวิทยา ผู้มีส่วนร่วมสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ กล่าวว่า "ดูเหมือนว่าจะถูกจัดวางไว้เป็นอย่างดี เพื่อเตรียมการอะไรบางอย่าง มีงบประมาณสีดำที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงหลายแห่งระบุว่า เป็นงบประมาณที่ไว้สนับสนุนมนุษย์ต่างดาว งบประมาณสีดำได้รับการตั้งขึ้นโดยประธานาธิบดีไอเซนฮาวร์ในทศวรรษที่ 50 ที่ทำเนียบขาวทำข้อตกลงกับมนุษย์ต่างดาวสีเทา ซึ่งเรียกกันว่าสนธิสัญญา Greada 1954"

อ้างอิง : rationalwiki