วันยูเอฟโอโลก

พิพิธภัณฑ์ศูนย์วิจัยนานาชาติยูเอฟโอ

วันยูเอฟโอโลก (World UFO Day) วันเฉลิมฉลองคือวันที่ 2 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันสำคัญสำหรับนักวิจัยยูเอฟโอทั่วโลก เพื่อสร้างความตระหนักถึงการค้นพบหลักฐานยูเอฟโอตกที่รอสเวลล์ (Roswell UFO incident) และเพื่อสนับสนุนให้รัฐบาลต่างๆ บอกความจริงเกี่ยวกับผู้มาเยือนจากนอกโลก วันเฉลิมฉลองเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, แคนาดา, จีน, ไทย, เบลเยียม, ฮ่องกงอินเดีย อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์, แอฟริกาใต้, ไต้หวันตุรกี, ออสเตรเลีย, สเปน, เกาหลี, บราซิล, อิตาลี, ฝรั่งเศส, ไนจีเรีย, ฟินแลนด์, ออสเตรีย และโปแลนด์

วันติดต่อมนุษย์ต่างดาว (World Contact Day) ได้รับการประกาศครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 1953 โดยองค์กรที่เรียกว่า International Flying Saucer Bureau (IFSB) โดยกำหนดให้วันที่ 15 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว เพื่อให้ผู้ที่สนใจติดต่อกับเพื่อนนอกโลก โดยใช้วิธีต่างๆ เช่น นั่งสมาธิ ทำจิตให้สงบ หาคลื่นวิทยุ ทำสิ่งประดิษฐ์ ทำทุกวิธีทางเพื่อหาทางติดต่อกับเพื่อนนอกโลก

พิพิธภัณฑ์ศูนย์วิจัยนานาชาติยูเอฟโอ (International UFO Museum and Research Center) ตั้งอยู่ในเมืองรอสเวล รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1991 ในฐานะองค์กรการศึกษาที่ไม่แสวงผลกำไร อุทิศตนเพื่อการรวบรวม และการเก็บรักษาวัสดุ เช่น ข้อมูลในรูปแบบเขียน รูปแบบเสียง และภาพที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์รอสเวลล์ 1947 และปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยยูเอฟโอทั้งหมด พิพิธภัณฑ์พยายามเป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำในประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ และงานวิจัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ยูเอฟโอทั่วโลก พิพิธภัณฑ์มีห้องสมุดที่กว้างขวาง จัดแสดงที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยูเอฟโอ เเละการเผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาวทั้งหมดในประวัติศาสตร์โลก

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์