อพอลโล 10 เสียงเพลงบนดวงจันทร์

อพอลโล 10 เสียงเพลงบนดวงจันทร์

ดวงจันทร์เป็นดาวเทียมประดิษฐ์ที่มีการทำงานอย่างเต็มที่พร้อมเป็นแหล่งกำเนิดแสงคล้ายกับแสงแดดของดวงอาทิตย์ การทำงานของดวงจันทร์เป็นชนิดดาวเทียมปลอมที่ถูกสร้างขึ้นมานานแล้ว โดยมนุษย์ต่างดาวเผ่าพันธุ์ที่มีอารยธรรมเก่าเเก่เป็นผู้สร้าง มนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์คอยจับตาดูโลกอย่างใกล้ชิด กล่าวได้ว่าเป็นพระเจ้าของเผ่าพันธุ์มนุษย์เลยก็ว่าได้ วัตถุประสงค์ที่เเท้จริงคืออะไร เราไม่รู้ ดังนั้นจึงนำมาตั้งคำถามว่า มนุษย์ต่างดาวยังคงปฏิบัติการอยู่บนดวงจันทร์ของโลกเราอยู่หรือไม่ หรือเป็นเพียงการทำงานในวงจรที่ถูกทิ้งร่างไว้เมื่อนานเเสนนานมาเเล้ว ด้านมืดของดวงจันทร์มีเสียงรบกวนแปลกๆ นักวิจัยยูเอฟโอตื่นเต้น เเละตะหนักรู้ถึงความอันตรายว่าเเท้จริงเเล้วโลกเราไม่ปลอดภัย

ค.ศ. 1969 อพอลโล 10 (Apollo 10) ยูจีน เซอร์นัน (Gene Cernan) จอห์น ยัง (John Young) สองนักบินอวกาศขณะอยู่ด้านมืดบนดวงจันทร์ โดยมีวงโคจรห่างจากพื้นผิวดวงจันทร์เพียง 15.6 กิโลเมตร ชั่วครู่หนึ่ง นักบินอวกาศแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเสียงเพลงที่น่าขนลุกที่พวกเขาได้ยินผ่านทางวิทยุ ขณะที่เวลานั้นขาดการติดต่อกับการศูนย์ควบคุมภาคพื้นดินพอดี นักบินอวกาศไม่สามารถติดต่อกับศูนย์ควบคุมบนโลกได้เลย จนกว่าจะพ้นด้านมืดของดวงจันทร์ นักบินอวกาศ กล่าวว่า "ผมได้ยินเสียงเพลงนอกพื้นที่" ขณะนั้นเจ้าหน้าที่นาซ่ากล่าวว่า นี่คือเสียงของมนุษย์ต่างดาวที่พยายามสื่อสารกับนักบินอวกาศ และนักบินอวกาศเองไม่คิดว่านี่เป็นอะไรที่พิเศษ เพราะนักบินอวกาศต่างรู้ดีว่าที่นี่มีผู้อาศัยอยู่

อพอลโล 10 บันทึกการสนทนาลับ
ยูจีน เซอร์นัน: ได้ยินเสียงหวิวๆ นั่นไหม เสียงแบบวู้วววว น่ะ
จอห์น ยัง: ผมได้ยินเสียงเพลงนอกพื้นที่ ฟังดูราวกับบทเพลงจากอวกาศเลย

ไมเคิล คอนลินส์ (Michael Collins) นักบินอวกาศอพอลโล 11 (Apollo 11) กล่าวว่า "ได้ยินเสียงประหลาดเหมือนกัน ไม่ต้องตกใจ"

อัลเฟรด วอร์เดน (Alfred Worden) นักบินอวกาศอพอลโล 15 (Apollo 15) กล่าวว่า "นักบินอวกาศถูกฝึกมาให้คุ้นชินกับเสียงบนห้วงอวกาศดี ควรจะคุ้นชินกับทุกเสียงที่พวกเขาได้ยิน"

ค.ศ. 2008 นาซ่า (NASA) ยอมเปิดเผยบทสนทนาลับของสองนักบินอวกาศบนอพอลโล 10 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่นาซ่าไม่สามารถอธิบายได้ นาซ่าอธิบายว่า เสียงประหลาดอาจเป็นเสียงของคลื่นวิทยุสอดแทรกที่เกิดเสียงขัดข้องระหว่างยานบังคับการ และยานลูนาร์โมดูล

บางคนได้อ่านทฤษฎีต่างๆ ที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยที่นักบินอวกาศกล่าวว่า เห็นซากปรักหักพังของมนุษย์ต่างดาวขณะที่โคจรรอบดวงจันทร์ ซึ่งธรรมชาติก่อให้เกิดสิ่งปลูกสร้างเเบบนี้ไม่ได้ นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า สงครามอวกาศเกิดขึ้นระหว่างเผ่าพันธุ์อันทรงพลังที่สูญพันธุ์ไปนานเเล้ว มีซากของฐานทัพมนุษย์ต่างดาวรอบดวงจันทร์ และส่วนใหญ่อยู่พื้นที่ด้านไกลหรือด้านมืดบนดวงจันทร์ มีหลักฐานสนับสนุนข้อเรียกร้องเหล่านี้ นักบินอวกาศนาซ่าต่างเรียกร้องให้ทางนาซ่าเปิดเผยถึงสิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ให้ชาวโลกรับรู้ นาซ่ามีหลักฐานภาพวีดีโอเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ เเต่ไม่ได้แชร์ให้กับสาธารณชนทราบ

อ้างอิง : rationalwiki

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์