อพอลโล 20 โมนาลิซ่าหญิงสาวบนดวงจันทร์

อพอลโล 20 โมนาลิซ่าหญิงสาวบนดวงจันทร์

บนดวงจันทร์มีสิ่งปลูกสร้างมียานอวกาศ รัฐบาลเงายังคงปกปิดต่อสาธารณชนอย่างมากในเรื่องนี้ เช่น ความจริงที่ว่าบนดวงจันทร์ไม่มีต้นไม้ เเต่เเท้จริงเเล้วบนดวงจันทร์มีพืชเติบโต สามารถเปลี่ยนสีได้ตามฤดูกาล และมีก้อนเมฆด้วย ซึ่งอยู่ด้านมืดของดวงจันทร์ และสามารถเดินบนดวงจันทร์ได้โดยมีแรงโน้มถ่วงเช่นเดียวกับพื้นผิวบนโลก เพื่อนๆ เราจะบอกรายละเอียดความลับของนาซ่าที่รั่วไหลให้ฟัง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สหรัฐอเมริกากับสหภาพโซเวียตร่วมมือกัน เพื่อเดินทางสำรวจดวงจันทร์ในปี 1976 เเละปกปิดเป็นความลับต่อสาธารณชนจนถึงปัจจุบันนี้

ภาพถ่ายขณะอยู่ในวงโคจรรอบดวงจันทร์

เมื่อวันที่ 9 เมษายน ปี ค.ศ. 2007 วิดีโอเริ่มปรากฏบนยูทูป ภายใต้ชื่อผู้ใช้ retiredafb อัพโหลดวีดีโอเกี่ยวกับการเปิดเผยความลับด้านอวกาศของทางนาซ่า คือ โครงการอพอลโล (Apollo 20) ซึ่งเป็นภารกิจลับบนดวงจันทร์ เพื่อกู้ซากยานอวกาศกับนำมนุษย์ต่างดาวที่เสียชีวิตกับมายังโลก การมีอยู่ของมนุษย์ต่างดาวทำให้นาซ่าตื่นเต้น เเละตะหนักรู้ถึงความอันตรายว่า เเท้จริงเเล้วโลกเราไม่ปลอดภัย

ยานอวกาศบนดวงจันทร์

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2007 ลูก้า สกันทันเบอโล (Luca Scantanburlo) นักวิจัยยูเอฟโอ ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ชายคนหนึ่งชื่อว่า วิลเลี่ยม รุทเลดจ์ (William Rutledge) บทสทนาระหว่างการสัมภาษณ์รุทเลดจ์กล่าวว่า เราคือนักบินอวกาศนาซ่าที่ปลดเกษียณเเล้ว เราคือผู้บัญชาการยานอพอลโล 20 เรามาอาศัยอยู่ในประเทศรวันดา (Rwanda) และเรานี่แหละคือผู้ใช้ชื่อ retiredafb อัพโหลดคลิปลงยูทูป เรานำความลับที่เก็บไว้กว่า 30 ปี ปรากฏสู่สาธารณชน อพอลโล 20 นั้นเป็นโครงการลับสุดยอด เราปฏิบัติภารกิจเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ค.ศ. 1976 โดยจุดปล่อยกระสวยอวกาศอยู่ที่ฐานทัพอากาศแวนเดนเบิร์ก (Vandenberg Air Force Base) ซานตาบาบาร่า แคลิฟอเนีย สหรัฐอเมริกา โดยโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนระหว่างสหรัฐอเมริกากับสหภาพโซเวียต ลูกเรือยานอพอลโล 20 ผู้ร่วมปฏิบัติงานเป็นชาวอเมริกันชื่อว่าลีโอน่า สไนเดอร์ ( Leona Snyder) และชาวโซเวียตชื่อว่า อะเลคเซย์ เลโอนอฟ (Alexey Leonov) เราทั้ง 3 คน ได้รับมอบหมายให้ไปดวงจันทร์ เพื่อทำภารกิจเก็บกู้ซากยานอวกาศ เเละนำเอาสิ่งประดิษฐ์เทคโนโลยีต่างดาวกลับมาที่โลกอย่างปลอดภัย จุดลงจอดบนดวงจันทร์ คือ การลงสำรวจบริเวณปากหลุมอุกาบาตชื่อกิวโยต (Guyot crater) ที่อยู่ใกล้ๆ กับหลุมอุกาบาตเดลพอร์ท (Delporte crater) รุทเลดจ์มีหน้าที่สำรวจอารยธรรมดวงจันทร์ และเลโอนอฟเป็นผู้ถ่ายภาพ ส่วนสไนเดอร์เป็นผู้บังคับยานนำร่องโคจรอยู่รอบดวงจันทร์ เพื่อรวบรวมภาพสิ่งปลูกสร้างอารยธรรมดวงจันทร์

สำรวจยานอวกาศบนดวงจันทร์

พวกเราได้เข้าไปสำรวจภายในยานอวกาศที่มีขนาดใหญ่มาก ลักษณะยานเป็นรูปทรงซิการ์ ตัวยานมีความยาว 3,300 เมตร ความสูง 500 เมตร คาดว่าน่าจะเป็นยานแม่มีอายุเก่าแก่ประมาณ 1.5 ล้านปี อยู่ในช่วงโฮโมอีเรกตัส (Homo erectus) เผ่าพันธุ์รุ่นพี่มนุษย์ชาติที่สูญพันธุ์ไปเเล้ว เราได้ทำการสำรวจไปจนถึงบริเวณห้องนักบิน พบอุปกรณ์นำทางที่น่าจะใช้ดวงตา และนิ้วมือเป็นตัวควบคุมยานอวกาศ พบคำจารึกอักษรประหลาดอยู่ทั่วตัวยานมีอักษรคล้ายเฮียโรกลีฟิค อักษรอียิปต์โบราณ พบหินรูปสามเหลี่ยมที่สามารถขับของเหลวสีเหลืองออกมาเป็นหยดนํ้า ซึ่งน่าจะมีคุณสมบัติทางการแพทย์หรืออะไรบางอย่าง พบโหลแก้วบรรจุของเหลวสีดำขนาด 10 เซนติเมตร จำนวนมาก หลายห้องค้นพบร่องรอยทางชีวภาค เหมือนกับพันธุ์ไม้บางอย่างขึ้นอยู่ที่ส่วนของเครื่องยนต์

โมนาลิซ่าอยู่ในสภาพจำศีล

ที่สำคัญที่สุดทำให้เราทั้ง 2 คน ตกใจ ค้นพบร่างมนุษย์ต่างดาว 2 ร่าง พวกเราตื่นเต้นมาก คาดว่าน่าจะเป็นนักบินอวกาศ หนึ่งในนั้นอยู่ในสภาพดีมีลักษณะเหมือนผู้หญิง ส่วนอีกร่างนั้นเสียหาย และเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ร่างที่เป็นหญิงนั้น เรานำกลับมาที่โลกเพื่อศึกษาสปีชีส์สิ่งมีชีวิต พวกเราได้ตั้งชื่อให้เธอว่าโมนาลิซ่า (Mona Lisa) ซึ่งดูงดงามเหลือเกิน เธออยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบ ไม่บุบสลาย สูงประมาณ 165 เมตร มีอวัยวะสืบพันธ์ุ มีเส้นผม มีดวงตา 3 ดวง มีนิ้วมือข้างละ 6 นิ้ว ไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่ เราตัดสายท่อสองสายที่เชื่อมอยู่กับจมูกของเธอออก แต่เมื่อดึงออกมีของเหลวทางชีวภาพไหลออกจากจมูก เเละดวงตา เราได้ลงมือแกะอุปกรณ์ที่ยึดกับตัวเธอ เเละช่วยรักษาเธอ เราตรวจสอบดูพบว่า สภาพร่างกายบางส่วนของเธอนั้นยังอยู่ในสภาพดีมากๆ ทั้งเส้นผม และผิวหนัง ดูราวกับถูกเคลือบด้วยวัสดุป้องกันชั้นนอกอยู่ สภาพของเธอเหมือนกับยังไม่เสียชีวิต ซึ่งในขณะที่เรากำลังทำงานนี้อยู่ เราไม่อาจชี้ชัดในเรื่องนี้ได้ เราติดต่อศูนย์ควบควมภาคพื้นโลก : ฮูสตัน จากอพอลโล 20 เราค้นพบโมนาลิซ่า ขอยํ้า ค้นพบโมนาลิซ่า สัญญาการสื่อสารเหมือนจะขัดข้อง 20 นาที เราก็ได้คำยืนยันจากศูนย์ควบควมภาคพื้นโลกว่า : รับทราบ อพอลโล 20 แพทย์ผู้ชำนาญผลการตรวจสอบยืนยันว่า เธอน่าจะยังมีชีวิต อยู่ในสภาวะจําศีล (Hybernating) เเละเเล้วภารกิจก็เสร็จสมบูรณ์ เรานำร่างโมนาลิซ่ากลับมายังโลก พร้อมเทคโนโลยีที่เราไม่รู้จัก เรานำโมนาลิซ่ามาวิเคราะห์ดีเอ็นเอ (DNA) เพื่อหาความเเตกต่างของสายพันธุ์ เพราะเธอดูคล้ายมนุษย์มาก เธอมีชีวิตอยู่ เรารักษาเธอ เธออยู่ในฐานทัพลับสุดยอดที่ไม่อาจจะล่วงรู้ได้ ที่ใดที่หนึ่งบนโลกใบนี้

โมนาลิซ่าหญิงสาวบนดวงจันทร์

ค.ศ. 2008-2011 ชาวเน็ตพยายามจับผิดรายละเอียดหลายจุด เพื่อหาข้อเท็จจริงกันมายาวนานแล้ว ดังนี้ โครงการอพอลโล 20 ไม่ได้เกิดขึ้นจริง เพราะว่าโครงการอพอลโล 17 ของนาซ่าได้จบลงไปในปี ค.ศ. 1972 ทางนาซ่าได้ประกาศยุติโครงการอพอลโลทั้งหมดทันที และหันไปทำโครงการอพอลโล–โซยุซ (Apollo–Soyuz Test Project) ที่ร่วมมือกับสหภาพโซเวียตในปี ค.ศ. 1975 แทน คลิปยูทูปของรุทเลดจ์ได้ถูกอัพโหลดขึ้นบนยูทูปนั้นมีคลิปอัพโหลดไว้เพียงคลิปเดียว นั่นก็คือคลิปโครงการอพอลโล 20 นอกนั้นก็ไม่ได้อัพโหลดอะไรอีกเลย โดยเขาได้อัพคลิปนี้ไว้ในวันที่ 9 เมษายน ปี ค.ศ. 2008 และในคลิปเองก็ระบุให้ผู้ชมติดตามรายละเอียดไปที่เว็บไซต์ Revver.com เว็บไซต์ Revver.com นั้นคืออะไร วิกิพีเดียได้บันทึกข้อมูลไว้ว่า คือเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้สมาชิกได้ทำการอัพโหลดวิดีโอลงเหมือนกับยูทูป เป็นเว็บไซต์ที่มีระบบให้ค่าตอบแทนแก่ผู้สร้างวิดีโอเช่นเดียวกับยูทูป ผู้สร้างเรื่องโครงการอพอลโล 20 น่าจะหวังผลรายได้จากการเข้าชมคลิป ผู้ที่สร้างเรื่องน่าจะได้รับผลตอบแทนเป็นจำนวนมากตามที่เขาต้องการไปเรียบร้อยแล้ว เเต่เเล้วที่น่าสนใจคือ ปี 2011 เว็บไซต์ Revver.com ได้ทำการปิดให้บริการอย่างถาวร นักวิจัยยูเอฟโอบางส่วนเชื่อว่า ถูกทางรัฐบาลเงาสั่งปิดเนื่องจากเปิดเผยความลับ

ค.ศ. 2014 สารคดีมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ (Aliens on the Moon: The Truth Exposed) บัซซ์ อัลดริน (Buzz Aldrin) เอ็ดการ์ มิตเชล (Edgar Mitchell) นักบินอวกาศซ่าที่สนใจเรื่องมนุษย์ต่างดาวถูกถามเกี่ยวกับโครงการอพอลโล 20 เเต่ทั้งคู่ไม่ให้คำตอบ เเต่เชื่อว่ามีมนุษย์ต่างดาวในจักรวาลเเห่งนี้ เเละบนดวงจันทร์

เรื่องราวการปฏิบัติงานของโครงการอพอลโล 20 ถึงเเม้จะถูกวิกิพีเดียเฉลยไปแล้ว ก็ยังมีเว็บไซต์หลายแห่งนำข้อมูลมาเสนอต่อผู้ชม เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม เเละยังมีนักวิจัยยูเอฟโอบางส่วนยังคงเชื่อเรื่องนี้อยู่ ถึงแม้โครงการอพอลโล 20 จะไม่ใช่เรื่องจริง แต่บนดวงจันทร์ก็ยังคงมีโครงการลับทางด้านอวกาศอีกมากที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน และเป็นความลับต่อไป

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์