โครงการโซลาร์ วาร์เดน

แกรี แมคคินนอน
ภาพ : Gary McKinnon

แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) เเฮกเกอร์อันดับ 1 เป็นชายที่อันตรายอย่างยิ่งต่อความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐอเมริกา เพราะเขาคือแฮกเกอร์ที่สามารถเจาะเข้าสู่ฐานข้อมูลทางการทหารของสหรัฐฯ ทุกเหล่าทัพ และองค์การอวกาศนาซ่าอันเป็นความลับสุดยอด และนับเป็นการพลาดท่าต่อแฮกเกอรที่มากที่สุดของเพนตากอน เเละกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ วัตถุประสงค์หลักของแมคคินนอนคือ ต้องการค้นหาข้อมูลที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของพลังงานฟรี เเละหลักฐานสิ่งมีชีวิตต่างดาวรวมไปถึงยูเอฟโอ ในปี ค.ศ. 2002 แมคคินนอนได้เจาะเข้าฐานของมูลคอมพิวเตอร์ขององค์การอวกาศของสหรัฐอเมริกา พบชื่อเเฟ้มลับชื่อว่า เจ้าหน้าที่นอกโลก ซึ่งไม่ใช่รายชื่อนักบินอวกาศที่ผู้คนรู้จัก แมคคินนอนอธิบายว่า

"สิ่งที่ผมเห็นน่าจะเป็นดาวเทียมหรือไม่ก็ยานอวกาศ แต่รูปลักษณ์แบบนั้นไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อีกทั้งไม่มีรอยต่อของวัตถุหรือหมุดตัวยึดวัตถุแต่อย่างใด มันเหมือนกับชิ้นเหล็กท่อนใหญ่ที่ไม่มีตำหนิใดๆ เลย ผมเข้ารหัสความมั่งคงไปดูพบว่า ในปี ค.ศ. 1987 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) เป็นผู้อนุมัติให้ริเริ่มโครงการปกป้องดาวโลก โดยมีการขนส่งยานอวกาศที่มีชื่อโครงการว่า โซลาร์ วาร์เดน (Project Solar Warden) ฐานทัพลับในอวกาศเป็นรูปซิก้ามียานจำนวน 8 ลำ ขนานเท่าสนามฟุตบอล 2 สนาม มียานสอดเเนมหรือที่เราเรียกกันว่า ยูเอฟโอมีจำนวน 43 ลำ มีเทคโนโลยีที่สามารถยิงดาวเคราะน้อยได้ ทหารที่อยู่นอกโลกนั้นกำลังเกิดขึ้น บุคลากรที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 300 คน สถานที่นี้สร้างเพื่อปกป้องดาวโลกของเรา"

ในปี ค.ศ. 2012 กลุ่มแอนโนนีมัสทั่วโลก (Anonymous) ยกย่องให้แกรี แมคคินนอน เป็นสุดยอดเเฮกเกอร์อันดับ 1 ของโลก อธิบายไว้ว่า "แมคคินนอนสามารถปล่อยขีปนาวุธหรือนิวเคลียร์ทั่วโลกได้ โดยใช้เพียงโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เท่านั้น" ปัจจุบัน แมคคินนอนไม่โดนสหรัฐอเมริกาจับกุมตัว เปิดบริษัทให้บริการทางด้าน SEO อยู่ที่ประเทศอังกฤษ เเละยังกล่าวในสารคดียูเอฟโออีกมากมายว่า "มีวัตถุรูปทรงคล้ายกับซิก้าลอยอยู่ในอวกาศ"

อ้างอิง : wikipedia