เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน มนุษย์ต่างดาว

เอ็ดเวิร์ด โจเซฟ สโนว์เดน
ภาพ : flickr

เอ็ดเวิร์ด โจเซฟ สโนว์เดน (Edward Joseph Snowden) อดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ (NSA) และอดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานข่าวกรองกลาง (CIA) เป็นบุคคลที่กองทัพสหรัฐฯ ต้องการตัวเนื่องจากทำการเผยแพร่ข้อมูลลับของรัฐบาลสหรัฐฯให้สาธารณชนทราบ หนึ่งในหัวข้อที่ประชาชนส่วนใหญ่สนใจคือเรื่องมนุษย์ต่างดาว สโนว์เดนเคยออกมาระบุว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง และกองทัพสหรัฐฯติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมายาวนานเเล้ว

เอกสารเพนตากอน (The pentagon Papers) ระบุว่า "รัฐบาลของประธานาธิบดี ลินดอน บี. จอห์นสัน โกหกเกี่ยวกับเหตุของความขัดแย้งในเวียดนามอย่างเป็นระบบต่อสังคม และสภาคองเกรส โดยประธานาธิบดีจอห์นสันบอกกับสังคมว่า เป้าหมายในสงครามเวียดนามคือเสรีภาพของเวียดนามใต้ แต่โรเบิร์ต แมคนามารา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในยุคนั้นเป็นคนสั่งจัดทำเอกสารเพนตากอน ระบุว่าเป้าหมายที่แท้จริงของสหรัฐฯ ไม่ใช่เพื่อช่วยเวียดนามใต้ แต่เพื่อควบคุมเศรษฐกิจจีน"

บันทึกสงครามอิรัก (Iraq War Logs) ระบุว่า "ประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบลยู.บุช ต้องการกำจัดซัดดัม ฮุสเซน ด้วยปฏิบัติการทางทหาร สร้างความชอบธรรมโดยเชื่อมโยงเขาเข้ากับลัทธิก่อการร้าย และอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูง อิรักของฮุสเซนครอบครองอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูงน้อยกว่าลิเบีย, อิหร่าน หรือ เกาหลีเหนือเสียอีก ระหว่างปี 2004-2009 ซีไอเอเก็บสิถิติเปิดเผยจำนวนที่แท้จริงของพลเรือนที่เสียชีวิตในสงครามครั้งนี้ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 66,081 คน จากผู้เสียชีวิตทั้งหมด 109,000 คน"

โครงการพริซึม (PRISM) ระบุว่า "เรื่องโครงการการสอดส่องมวลชนทุกๆ ประเทศ เทคโนโลยีในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นระบบอินเตอร์เน็ต โลกทุกวันนี้มีการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายหลายๆ เครือข่ายทั่วโลก โดยสื่อสารกันระหว่างคอมพิวเตอร์ มือถือ ที่เรียกว่า โพรโทคอล (protocol) ผู้ใช้เครือข่ายนี้สามารถสื่อสารถึงกันได้ในหลายๆ ทาง เช่น อีเมล เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค กูเกิ้ล ดักฟังการสนทนา อื่นๆ และสามารถสืบค้นข้อมูลข่าวสารต่างๆ เครือข่ายสำนักงานโครงการวิจัยชั้นสูงของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ มีวัตถุประสงค์หลักคือสร้างเครือข่ายเพื่อให้คอมพิวเตอร์ทุกตัวบนโลกสามารถเชื่อมต่อ และมีปฏิสัมพันธ์กันได้ โดยการลงระบบไว้ตั้งเเต่ต้นในวินโด้หรือเเม้เเต่ในระบบสื่อสาร สามารถกระจายข่าวสารรับเเละออก โดยที่ทุกข้อมูลบนโลกนี้ไม่มีความเป็นเสรีภาพ ระบบนี้ถูกทำขึ้นเพื่อความมั่งคงของชาติสหรัฐอเมริกา"

เรื่องปกปิดพลังงานฟรี (Free Energy) ระบุว่า "พลังงานบนโลกตามหลักฟิสิกส์รู้อยู่เเล้วพลังงานเปลื่ยนเป็นสสารได้ ทุกวันนี้ มีโครงการวิจัยเกี่ยวกับนํ้าเเปลงเป็นนํ้ามันซึ่งถูกวิจัยมาตั้งเเต่ยุค 60 เเล้ว โครงการวิจัยต่างๆ ถูกเก็บเป็นความลับอย่างมากยากที่จะเข้าถึง เเต่ผมรู้มาจากเพื่อนๆ ที่ทำงานในพื้นต่างๆ เช่น ยารักษาให้ผู้มีอำนาจ ซึ่งเป็นไปได้เเล้ว หรือเเม้เเต่พลังงานจิต ซีไอเอเคยทดลองตามหาคนเหล่านี้ในประเทศต่างๆ มีการใช้พลังงานจิตสื่อสารกับมนุษย์ด้วย"

เรื่องมนุษย์ต่างดาวในเเอเรีย 51 (ET-Area51) ระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวมีรูปร่างลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์ และมีรูปร่างสูงใหญ่ บางดาวก็ตัวเล็ก ถูกซ่อนไว้ในฐานทัพแอเรีย 51 คือฐานทัพอากาศที่เต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาว จะเห็นได้ว่าภาพถ่ายดาวเทียมส่องดูเหมือนไม่มีอะไร ลองมองเเบบจับไอศครีมโคนหงายดูสิ นักวิทยาศาสตร์ในเเอเรีย 51 กำลังพัฒนาแปรสัญญาณต่างดาวให้เป็นรหัสเข้าใจได้จากดาวเคราะที่ห่างไกล เเละเเปลงคลื่นคอสมิค ไมโครเวฟ แบ็คกราวน์ เรดิเอชัน (Cosmic Microwave Background radiation) รังสีไมโครเวฟพื้นหลังของจักรวาล คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่แผ่อยู่ในเอกภพ ข้อความจากมนุษย์ต่างดาว เป็นอะไรที่ยากเกินกว่าที่มนุษย์โลกจะเข้าใจ ต้องรอจนกว่าจะมีผู้ที่สามารถถอดข้อความเหล่านั้นออกมาได้"

ปัจจุบันไม่โดนจับกุมตัว หลบหนีออกนอกประเทศได้ ขอลี้ภัยอยู่ในประเทศรัสเซีย เเละถูกทางการสหรัฐฯ ซีไอเอ เอฟบีไอ กำลังเร่งตามตัวอยู่

อ้างอิง : wikipedia