เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน มนุษย์ต่างดาว

เอ็ดเวิร์ด โจเซฟ สโนว์เดน

เอ็ดเวิร์ด โจเซฟ สโนว์เดน (Edward Joseph Snowden) อดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ (NSA) และอดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานข่าวกรองกลาง (CIA) เป็นบุคคลที่กองทัพสหรัฐต้องการตัว เนื่องจากทำการเผยแพร่ข้อมูลลับของรัฐบาลสหรัฐให้สาธารณชนทราบ หนึ่งในหัวข้อที่สาธารณชนส่วนใหญ่สนใจคือเรื่องมนุษย์ต่างดาว สโนว์เดนจึงออกมาระบุว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง และกองทัพสหรัฐติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมายาวนานเเล้ว

เอกสารเพนตากอน (The pentagon Papers) ระบุว่า "รัฐบาลของประธานาธิบดี ลินดอน บี. จอห์นสัน โกหกเกี่ยวกับเหตุของความขัดแย้งในเวียดนามอย่างเป็นระบบต่อสังคม และสภาคองเกรส โดยประธานาธิบดีจอห์นสันบอกกับสังคมว่า เป้าหมายในสงครามเวียดนามคือเสรีภาพของเวียดนามใต้ แต่โรเบิร์ต แมคนามารา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในยุคนั้นเป็นคนสั่งจัดทำเอกสารเพนตากอน ระบุว่าเป้าหมายที่แท้จริงของสหรัฐไม่ใช่เพื่อช่วยเวียดนามใต้ แต่เพื่อควบคุมเศรษฐกิจจีน"

บันทึกสงครามอิรัก (Iraq War Logs) ระบุว่า "ประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบลยู.บุช ต้องการกำจัดซัดดัม ฮุสเซน ด้วยปฏิบัติการทางทหาร สร้างความชอบธรรมโดยเชื่อมโยงเขาเข้ากับลัทธิก่อการร้าย และอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูง อิรักของฮุสเซนครอบครองอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูงน้อยกว่าลิเบีย, อิหร่าน หรือเกาหลีเหนือเสียอีก ระหว่างปี 2004-2009 ซีไอเอเก็บสิถิติเปิดเผยจำนวนที่แท้จริงของพลเรือนที่เสียชีวิตในสงครามครั้งนี้ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 66,081 คน จากผู้เสียชีวิตทั้งหมด 109,000 คน"

โครงการพริซึม (PRISM) ระบุว่า "เรื่องโครงการการสอดส่องมวลชนทุกๆ ประเทศ เทคโนโลยีในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นระบบอินเตอร์เน็ต โลกทุกวันนี้มีการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายหลายๆ เครือข่ายทั่วโลก โดยสื่อสารกันระหว่างคอมพิวเตอร์มือถือที่เรียกว่า โพรโทคอล (protocol) ผู้ใช้เครือข่ายนี้สามารถสื่อสารถึงกันได้ในหลายๆ ทาง เช่น อีเมล เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค กูเกิ้ล ดักฟังการสนทนา อื่นๆ และสามารถสืบค้นข้อมูลข่าวสารต่างๆ เครือข่ายสำนักงานโครงการวิจัยชั้นสูงของกระทรวงกลาโหมสหรัฐมีวัตถุประสงค์หลักคือ สร้างเครือข่ายเพื่อให้คอมพิวเตอร์ทุกตัวบนโลกสามารถเชื่อมต่อ และมีปฏิสัมพันธ์กันได้ โดยการลงระบบไว้ตั้งเเต่ต้นในวินโด้หรือเเม้เเต่ในระบบสื่อสาร สามารถกระจายข่าวสารรับเเละออก โดยที่ทุกข้อมูลบนโลกนี้ไม่มีความเป็นเสรีภาพ ระบบนี้ถูกทำขึ้นเพื่อความมั่นคงของชาติสหรัฐอเมริกา"

เรื่องปกปิดพลังงานฟรี (Free Energy) ระบุว่า "พลังงานบนโลกตามหลักฟิสิกส์รู้อยู่เเล้วพลังงานเปลื่ยนเป็นสสารได้ ทุกวันนี้มีโครงการวิจัยเกี่ยวกับนํ้าเเปลงเป็นนํ้ามันซึ่งถูกวิจัยมาตั้งเเต่ยุค 60 เเล้ว โครงการวิจัยต่างๆ ถูกเก็บเป็นความลับอย่างมากยากที่จะเข้าถึง เเต่รู้มาจากที่ทำงานในพื้นต่างๆ เช่น ยารักษาให้ผู้มีอำนาจ หรือเเม้เเต่พลังงานจิต"

เรื่องมนุษย์ต่างดาวในเเอเรีย 51 (ET-Area51) ระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวมีรูปร่างลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์ มีรูปร่างสูงใหญ่ บางดาวก็ตัวเล็ก ถูกซ่อนไว้ในฐานทัพแอเรีย 51 คือฐานทัพอากาศที่เต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาว จะเห็นได้ว่าภาพถ่ายดาวเทียมส่องดูเหมือนไม่มีอะไร ลองมองเเบบจับไอศครีมโคนหงายดูสิ นักวิทยาศาสตร์ในเเอเรีย 51 กำลังพัฒนาแปรสัญญาณต่างดาวให้เป็นรหัสเข้าใจได้จากดาวเคราะที่ห่างไกล เเละเเปลงคลื่นคอสมิคไมโครเวฟแบ็คกราวน์เรดิเอชัน (Cosmic Microwave Background radiation) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารังสีไมโครเวฟที่แผ่อยู่ในเอกภพ หรือข้อความจากมนุษย์ต่างดาวเป็นอะไรที่ยากเกินกว่าที่มนุษย์โลกจะเข้าใจ ต้องรอจนกว่าจะมีผู้ที่สามารถถอดข้อความเหล่านั้นออกมาได้"

ปัจจุบันสโนว์เดนไม่โดนจับกุมตัว หลบหนีออกนอกประเทศได้ ขอลี้ภัยอยู่ในประเทศรัสเซีย เเละถูกทางการสหรัฐตามตัวอยู่

อ้างอิง : wikipedia