เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน มนุษย์ต่างดาว

เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน

เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (Edward Snowden) อดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ (NSA) อดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานข่าวกรองกลาง (CIA) เป็นบุคคลที่กองทัพสหรัฐต้องการตัว เนื่องจากทำการเผยแพร่ข้อมูลลับของกองทัพสหรัฐให้สาธารณชนทราบ หนึ่งในหัวข้อที่สาธารณชนส่วนใหญ่สนใจคือเรื่องมนุษย์ต่างดาว สโนว์เดนออกมาระบุว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง และกองทัพสหรัฐติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมายาวนานเเล้ว

เอกสารเพนตากอน (The pentagon Papers) ระบุว่า "รัฐบาลของประธานาธิบดี ลินดอน บี. จอห์นสัน โกหกเกี่ยวกับเหตุของความขัดแย้งในเวียดนามอย่างเป็นระบบต่อสังคม และสภาคองเกรส โดยประธานาธิบดีจอห์นสันบอกกับสังคมว่า เป้าหมายในสงครามเวียดนามคือเสรีภาพของเวียดนามใต้ แต่โรเบิร์ต แมคนามารา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นคนสั่งจัดทำเอกสารเพนตากอน ระบุว่า เป้าหมายที่แท้จริงของสหรัฐไม่ใช่เพื่อช่วยเวียดนามใต้ แต่เพื่อควบคุมเศรษฐกิจจีน"

บันทึกสงครามอิรัก (Iraq War Logs) ระบุว่า "ประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบลยู. บุช ต้องการกำจัดซัดดัม ฮุสเซน ด้วยปฏิบัติการทางทหาร สร้างความชอบธรรมโดยเชื่อมโยงเขาเข้ากับลัทธิก่อการร้าย และอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูง อิรักของฮุสเซนครอบครองอาวุธอานุภาพทำลายล้างสูงน้อยกว่าลิเบีย, อิหร่าน หรือเกาหลีเหนือเสียอีก ระหว่างปี 2004-2009 ซีไอเอเก็บสิถิติเปิดเผยจำนวนที่แท้จริงของพลเรือนที่เสียชีวิตในสงครามครั้งนี้ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 66,081 คน จากผู้เสียชีวิตทั้งหมด 109,000 คน"

โครงการพริซึม (PRISM) ระบุว่า "เรื่องโครงการการสอดส่องมวลชนทุกๆ ประเทศ เทคโนโลยีในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นระบบอินเตอร์เน็ต โลกทุกวันนี้มีการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายหลายๆ เครือข่ายทั่วโลก โดยสื่อสารกันระหว่างคอมพิวเตอร์มือถือที่เรียกว่า โพรโทคอล (protocol) ผู้ใช้เครือข่ายนี้สามารถสื่อสารถึงกันได้ในหลายๆ ทาง เช่น อีเมล, เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, กูเกิ้ล เป็นต้น เครือข่ายสำนักงานโครงการวิจัยชั้นสูงของกระทรวงกลาโหมสหรัฐมีวัตถุประสงค์หลักคือ สร้างเครือข่ายเพื่อให้คอมพิวเตอร์ทุกตัวบนโลกสามารถเชื่อมต่อ และมีปฏิสัมพันธ์กันได้ เพื่อดักฟังการสนทนา และสืบค้นข้อมูลข่าวสารต่างๆ โดยการลงระบบไว้ตั้งเเต่ต้น ในวินโด้หรือเเม้เเต่ในระบบสื่อสาร สามารถกระจายข่าวสารรับเเละออก โดยที่ทุกข้อมูลบนโลกใบนี้ไม่มีความเป็นเสรีภาพ ระบบนี้ถูกทำขึ้นเพื่อความมั่นคงของชาติสหรัฐอเมริกา"

เรื่องปกปิดพลังงานฟรี (Free Energy) ระบุว่า "พลังงานบนโลกตามหลักฟิสิกส์รู้อยู่เเล้วพลังงานเปลื่ยนเป็นสสารได้ ทุกวันนี้มีโครงการวิจัยเกี่ยวกับนํ้าเเปลงเป็นนํ้ามันซึ่งถูกวิจัยมาตั้งเเต่ยุค 60 เเล้ว โครงการวิจัยต่างๆ ถูกเก็บเป็นความลับอย่างมาก รู้มาจากเจ้าหน้าที่ทำงานในพื้นอื่นๆ เช่น ยารักษาให้ผู้มีอำนาจ หรือเเม้เเต่พลังงานจิต"

เรื่องมนุษย์ต่างดาวในเเอเรีย 51 (ET Area51) ระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวมีรูปร่างเหมือนมนุษย์ พื้นที่เเอเรีย 51 ใช้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว อยู่ในความมั่นคงชั้นสูงสุด ยากที่จะเข้าถึงข้อมูล เเต่รู้เพียงว่า นักวิทยาศาสตร์ในเเอเรีย 51 กำลังพัฒนาแปรสัญญาณต่างดาวให้เป็นรหัสเข้าใจได้ โดยเเปลงคลื่นคอสมิคไมโครเวฟแบ็คกราวน์เรดิเอชัน (Cosmic Microwave Background radiation) ที่แผ่อยู่ในเอกภพเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ข้อความของมนุษย์ต่างดาวเป็นอะไรที่ยากเกินกว่าที่มนุษย์โลกจะเข้าใจ ต้องรอจนกว่าจะมีผู้ที่สามารถถอดข้อความเหล่านั้นออกมาได้"

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์