ปรากฏการณ์ท้องฟ้าในศตวรรษที่ 16

ปรากฏการณ์ท้องฟ้าเหนือนูเรมเบิร์ก
ภาพ : wikipedia

ปรากฏการณ์ท้องฟ้าเหนือนูเรมเบิร์ก (1561 celestial phenomenon over Nuremberg) เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน 1561 มีเหตุการณ์แปลกประหลาดบนท้องฟ้า เหนือเมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี คนจำนวนมากในเมืองนูเรมเบิร์กพบเห็นวัตถุประหลาด ซึ่งทุกคนเรียกเหตุการณ์นี้ว่า การต่อสู้บนท้องฟ้า พยานหลายคนกล่าวเหมือนกันว่า ในช่วงรุ่งอรุณ สวรรค์เกิดการระเบิดขึ้น มีการต่อสู้กันระหว่างวัตถุประหลาดขนาดใหญ่ที่มีรูปเป็นทรงกลม, ซิการ์, ไม้กางเขน, บนท้องฟ้า เหตุการณ์ทั้งหมดสิ้นสุดลง เมื่อมีการปรากฏตัวของวัตถุสามเหลี่ยมสีดำขนาดใหญ่ ทำให้วัตถุก่อนหน้านี้หลายลำเสียหาย และตกลงสู่นอกเมือง หลังจากเหตุการณ์นี้ได้มีภาพที่ถูกวาดขึ้น เพื่ออธิบายในสิ่งที่พบเห็น เเละทำเป็นกระดานข่าวในเมืองนูเรมเบิร์ก

ปรากฏการณ์ท้องฟ้าเหนือบาเซิล
ภาพ : wikipedia

ปรากฏการณ์ท้องฟ้าเหนือบาเซิล (1566 celestial phenomenon over Basel) เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27-28 กรกฏาคม 1661 เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ชาวนาคนหนึ่งกับภรรยา และลูกของเขาที่อยู่ในสวน ได้พบเห็นวัตถุประหลาดมากมายปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า เขาอธิบายว่า มีลักษณะคล้ายกับลูกบอลหรือกระสุนปืนใหญ่สีดำ, แดง, น้ำเงิน ทั้งหมดบินออกมาจากดวงอาทิตย์ เเละพุ่งไปทางทิศตะวันออกด้วยความรวดเร็ว ข่าวใบปลิวเขียนอธิบายว่า ปาฏิหาริย์เเห่งเมืองบาเซิล

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณเสนอว่า นี่คือการต่อสู้ระหว่างมนุษย์ต่างดาว 2 พวก ที่ต่อสู้รบกัน เพื่อต้องการเเย่งชิงดาวโลกเป็นอาณาเขตของตน

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์