อิฐ เฟลิกซ์ ยูเอฟโอเเห่งสหภาพโซเวียต

อิฐ เฟลิกซ์

อิฐ เฟลิกซ์ (Felix Ziegel) (ค.ศ. 1920-1988) นักวิทยาศาสตร์เเห่งมหาวิทยาลัยมอสโคว์ นักเขียน หนังสือ 43 เล่ม เกี่ยวกับดาราศาสตร์ ผูกลุ่มศึกษายูเอฟโอเเห่งสหภาพโซเวียต

เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 1967 ได้ก่อตั้งกลุ่มศึกษายูเอฟโอเเห่งสหภาพโซเวียต จัดประชุมที่ศูนย์การบินและอวกาศกรุงมอสโกร่วมกับพลตรี เปโตร เอ. สโตลยอฟ (Pyotr A. Stolyarov) ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นนายอำเภอ

เดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 1967 ได้ทำรายการโทรทัศน์ เพื่อรายงานการพบเห็นยูเอฟโอที่ปราฏตัวในสหภาพโซเวียต

เดือนตุลาคม ค.ศ. 1967 คณะกรรมการ Cosmonautics DOSAAF เขียนคำพูดของเขาลงในนิตยสาร Smena เฟลิกซ์ กล่าวว่า "ยูเอฟโอได้รับการเห็นโดยประชาชนสหภาพโซเวียต มีรูปทรงขนาดเล็ก, ขนาดใหญ่, แบน, ทรงกลม พวกเขาสามารถเคลื่อนที่ในบรรยากาศเร็วกว่า 100,000 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ยูเอฟโอย้ายที่ไปมาโดยไม่ต้องกังวน โดยมีพลังงานบางอย่างรอบตัวยาน มีการดูดสุญญากาศที่ช่วยปกป้องพวกเขาจากการเผาไหม้ในสตราโตสเฟียร์ของยาน ยานมีความสามารถลึกลับที่จะหายตัวไปและกลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลกระทบต่อแหล่งพลังงานของเราทำให้ โรงงานผลิตไฟฟ้า สถานีวิทยุ และเครื่องยนต์ของเราหยุดทำงานโดยไม่ให้เกิดความเสียหายอย่างถาวร ผมอยากรู้พวกเขามาที่โลกนี้ทำไม" บทความนี้ สหภาพโซเวียตรยกย่องในฐานะเป็นหลักฐานที่โซเวียตได้ตระหนักถึงปรากฏการณ์ยูเอฟโอ

เฟลิกซ์ได้เขียนหนังสื่อชื่อ Naselyonny Kosmos (Inhabited Cosmos) ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่รวบรวมโดยทีมงานของนักวิทยาศาสตร์โซเวียตที่รู้จักกันดี รวมถึงรายงานมากมายจากนักบินโซเวียตที่พบเห็นสิ่งเเปลกๆ บนท้องฟ้า งานวิจัยที่มีความทะเยอทะยานเรื่องคำถามที่ว่า มีหน่วยสืบราชการลับจากนอกโลกมาเยือนโลกเรา ได้รับการเผยแพร่จากสำนักพิมพ์ Nauka ของสหภาพโซเวียตในปี ค.ศ. 1968 โดยมีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ให้การสนับสนุนจำนวนมาก รายชื่อผู้สนับสนุนหลักๆ บอรีส คอนสแตนติโนฟ (Boris Konstantinov) รองประธานาธีบดีสหภาพโซเวียต, วิทาลี กินส์เบิร์ก (Vitaly Ginzburg) บิดาเเห่งระเบิดไฮโดเจน, วาซีลี ซี. แพริซ (Vasily V. Parin) ผู้ก่อตั้งเลขาธิการคนแรกของสหภาพโซเวียต

เดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 1968 เฟลิกซ์ได้รายงานในการพบยูเอฟโอที่ฐานทดสอบนิวเคลียร์ อภิปรายระดับสูงจัดขึ้นที่กรุงมอสโกกับนักวิชาการ Leontovich Mustel และ Petrov หลายวันต่อมา เฟลิกซ์ได้รับจดหมายจากนักฟิสิกส์ด้านนิวเคลียร์ เอ็ดเวิร์ด คอนดอน (Edward Condon) ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (National Bureau of Standards) โดยในเอกสารระบุว่า กลุ่มโซเวียตและอเมริกันควรร่วมมือกัน ควรเริ่มแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ด.ร เฟลิกซ์ และอีก 12 คน ในกลุ่มลงนามในหนังสือขอให้รัฐบาลโซเวียตสร้างองค์กรที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐ ซึ่งควรประสานงานวิจัยยูเอฟโอทั้งหมดในประเทศร่วมกับประเทศสหรัฐอเมริกา

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์