เบน ริช เปิดเผยเรามีเทคโนโลยีนอกโลกเเล้ว

เบน ริช
บิดาแห่งการสอดเเนม

เบน ริช (Ben Rich) (ค.ศ. 1925-1995) ผู้บริหารบริษัทล็อกฮีด กังก์เวิร์ค (Lockheed Skunkwork) เป็นวิศวกรการบิน ผู้ผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ให้กองทัพสหรัฐอเมริกาตั้งเเต่ปี ค.ศ. 1975-1991 ทำงานฐานทัพเเอเรีย 51 เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นบิดาแห่งการสอดเเนม ผู้พัฒนาเครื่องบิน F-117 ซึ่งเป็นเครื่องบินสอดเเนมล่องหนที่ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก นอกจากนี้เขายังพัฒนาผลิตเครื่องบิน F-104 , U-2 , A-12 , SR-71, F-22

เบน ริช เปิดเผยความลับอย่างน่าตกใจ

ค.ศ. 1993 เปิดเผยความลับอย่างน่าตกใจเกี่ยวกับความเป็นจริงของยูเอฟโอและมนุษย์ต่างดาว ระบุในเอกสารว่า "เรารู้วิธีเดินทางไปมาระหว่างดวงดาวได้แล้ว แต่เทคโนโลยีเหล่านี้ ถูกปกปิดไว้ในโครงการสีดำ และจะต้องใช้พระราชบัญญัติของพระเจ้าเพื่อทำให้มันเปิดเผยออกมา เพื่อเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติ มียูเอฟโอ 2 เเบบ เเบบที่มาจากนอกโลกกับที่เราผลิตกันเอง"

ไบรอัน โอเลียรี่

ค.ศ. 2011 ไบรอัน โอเลียรี่ (Brian O'Leary) (ค.ศ. 1940-2011) เป็นนักบินอวกาศนาซ่า เปิดเผยว่า ได้พูดคุยรับสายจากเบนริสในปี ค.ศ. 1995 ทางโทรศัพท์ในระหว่างนั้นเบนริสอยู่ศูนย์การแพทย์ USC ใน LA 10 วันก่อนที่เบนริสจะชีวิต เขาคุยว่า "ไบรอันเรามีสิ่งต่างๆ ในทะเลทรายที่อยู่ห่างไกลเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจมา 50 ปีเเล้ว พวกเขามีประมาณ 40,000 คนที่ทำงานที่นั้น ไบรอันถามพวกเขาทำอะไรมาบ้างแล้วในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ? พวกเขากำลังสร้างสิ่งต่างๆ" 

ไบรอัน โอเลียรี่ คำพูดที่ดีที่สุด กล่าวว่า "ความเป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องราวความลับอาจก่อให้เกิดปัญหาหรือสร้างความเจ็บปวดบางประการแก่เรา ซึ่งเหตุดังกล่าวนี้อาจทำให้รัฐบาลยังปกปิดเป็นความลับอยู๋ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในที่สุดความจริงดังกล่าวก็ต้องเปิดเผยแก่สาธารณชน การปกปิดความลับหรือการปฏิเสธความจริง รวมทั้งความกลัวในเรื่องต่างๆ นั้น ตามความคิดของผม ผมว่าเป็นการเพิ่มปัญหามากขึ้น"

ค.ศ. 2013 เจน ฮอดจ์สัน (Jan Harzan) นักวิจัยยูเอฟโอ ผู้บริหารบริษัท Mutual UFO Network (MUFON) ได้ออกมากล่าวว่า "มันเป็นความเห็นของเบนริชว่าประชาชนไม่ควรได้รับการบอกกล่าว รัฐบาลเงาเชื่อว่าประชาชนยังไม่พร้อมรับมือกับความจริงได้ มีกฏหมายภายใต้รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาที่ระบุว่า ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ ซึ่งจอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ได้เขียนลงนามสัญญานี้มายาวนานเเล้ว"