เบน ริช เเอเรีย 51

เบน ริช
บิดาแห่งการสอดเเนม

เบน ริช (Ben Rich) (ค.ศ. 1925-1995) วิศวกรการบิน ผู้บริหารบริษัทล็อกฮีดกังก์เวิร์ค (Lockheed Skunkwork) ผู้ผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ให้กองทัพสหรัฐอเมริกาตั้งเเต่ปี ค.ศ. 1975-1991 ทำงานฐานทัพเเอเรีย 51 เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นบิดาแห่งการสอดเเนม ผู้พัฒนาเครื่องบิน F-117 ซึ่งเป็นเครื่องบินสอดเเนมล่องหนที่ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ เขายังพัฒนาผลิตเครื่องบิน F-104 , U-2 , A-12 , SR-71, F-22

ค.ศ. 1993 เบนริชเปิดเผยความลับอย่างน่าตกใจเกี่ยวกับความเป็นจริงของยูเอฟโอ และมนุษย์ต่างดาว กล่าวว่า "เรารู้วิธีเดินทางไปมาระหว่างดวงดาวได้แล้ว แต่เทคโนโลยีเหล่านี้ ถูกปกปิดไว้ในโครงการสีดำ และจะต้องใช้พระราชบัญญัติของพระเจ้าเพื่อทำให้มันเปิดเผยออกมา เพื่อเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติ มียูเอฟโอ 2 เเบบ เเบบที่มาจากนอกโลกกับที่เราผลิตกันเอง"

เพื่อนที่รู้จักเบนริชเคยถามเบนริชว่า เเอเรีย 51 มีอะไรซ่อนอยู่ เบน ริช กล่าวว่า "เรามีบางสิ่งอยู่ที่ทะเลทรายเเห่งนั้น ที่ลํ้าหน้ากว่าสิ่งที่คุณจะคาดคิดในอีก 100 ปี ถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ เรามีเเล้วสิ่งเหล่านั้น"

ค.ศ. 2013 เจน ฮอดจ์สัน (Jan Harzan) นักวิจัยยูเอฟโอ กล่าวว่า "เป็นความเห็นของเบนริชว่า ประชาชนไม่ได้รับการบอกกล่าว รัฐบาลเงาเชื่อว่า ประชาชนยังไม่พร้อมรับมือกับความจริง มีกฏหมายภายใต้รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริการะบุว่า ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ได้เขียนลงนามสัญญานี้มายาวนานเเล้ว"

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

11 อันดับ บุคคลไทยเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว